Bán Flycam, các mẫu flycam

Flycam DJI Phantom 4 Pro Version 2.0

Flycam DJI Phantom 4 Pro Version 2.0

Sở hữu cảm biến 20MP CMOS cùng tính năng quay video 4K 60fps, DJI Phantom 4 Pro V2.0 mở ra khả năng sáng tạo không giới hạn cho các nhà làm phim. Bên cạnh đó, chiếc drone này được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến như hệ thống truyền tín hiệu OcuSync 2.0 HD giúp duy trì kết nối ổn định

cảm biến chướng ngại vật năm hướng hỗ trợ bay an toàn, bộ điều khiển từ xa chuyên dụng cung cấp khả năng kiểm soát với độ chính xác cao và một loạt tính năng thông minh giúp việc bay trở nên dễ dàng hơn. DJI Phantom 4 Pro V2.0 là chiếc flycam mang đến giải pháp chụp ảnh, quay phim trên không hoàn hảo cho những nhà làm phim chuyên nghiệp.

Hiệu suất trên không mạnh mẽ

Cảm biến 1-inch 20MP
Tương tự như phiên bản Phantom 4 Pro, Phantom 4 Pro V2.0 được trang bị camera 20MP sử dụng cảm biến 1-inch Exmor R CMOS. Cảm biến này sẽ ghi lại mọi chi tiết ánh sáng, đảm bảo các bức ảnh và video tạo ra luôn có độ sắc nét cao, màu sắc trung thực, sống động.

Quay video 4K chuyên nghiệp

Hệ thống xử lý video nâng cao cho phép chiếc flycam này có thể quay video 4K 60fps với định dạng H.264 hoặc 4K 30fps định dạng H.265 với tốc độ bit cao 100Mbps. Bên cạnh đó, máy cũng cung cấp chế độ D-Log cho phép ghi lại những thước phim chuyên nghiệp với dải Dynamic Range rộng, tối ưu hóa chất lượng hình ảnh.

Màn trập cơ học chính xác Flycam DJI Phantom 4 Pro Version 2.0

Ngoài khả năng chụp ảnh tĩnh tuyệt vời, DJI Phantom 4 Pro V2.0 còn cho phép chụp các đối tượng chuyển động nhanh với độ chính xác cao. Một màn trập cơ học được tích hợp bên trong giúp loại bỏ hiện tượng méo hình khi chụp hoặc bay ở tốc độ cao. Ngoài ra, màn trập điện tử có chế độ Burst mang đến khả năng chụp hình liên tiếp với tốc độ chụp lên đến 14 khung hình/giây, giúp bắt chọn từng khoảnh khắc.

Thiết kế khí động học mới của Phantom 4 Pro

Để giảm thiểu tiếng ồn khi bay, Phantom 4 Pro V2.0 sử dụng bộ cánh quạt 9455 với thiết kế khí động học mới, kết hợp với trình điều khiển FOC ESC. Theo đó, sự kết hợp này sẽ giúp hạn chế tiếng ồn tới 60% so với chiếc Phantom 4 Pro nhằm cải thiện chất lượng âm thanh của video, hạn chế tiếng ồn phát ra từ cánh quạt.

Chế độ bay thông minh trên Phantom 4 Pro

Không chỉ cung cấp cho người dùng một chiếc flycam mạnh mẽ với hiệu suất bay ấn tượng, DJI còn mang đến một loạt tính năng hấp dẫn bao gồm Active track, Return to home, TapFly, Draw Mode và Gesture Mode, hỗ trợ người dùng thỏa sức sáng tạo

Active track: chế độ này cho phép flycam phát hiện. Và tự động theo dõi người hoặc vật thể như ô tô, thuyền,…

Return to home: tính năng này sẽ tự động tính toàn một hướng bay tối ưu nhất. Để trở về nơi xuất phát và tránh các chướng ngại vật trên đường về.

TapFly: đây là chế độ mà người dùng chạm vào màn hình để điều chỉnh hướng bay của máy.

Draw Mode: chỉ cần vẽ một lộ trình bay trên màn hình. Chiếc flycam sẽ tính toán và bay theo một đường bay tương ứng. Điều này giúp người dùng tập trung hơn vào việc điều khiển camera để chụp ảnh hoặc quay video

Gesture Mode: chế độ này dành cho những hoạt động selfie. Khi nâng một tay lên, camera sẽ nhận diện và khóa nét vào người dùng. Khi nâng cả hai tay, camera sẽ bắt đầu đếm ngược để chụp ảnh.

lẵng hoa quận 6, giỏ hoa 8/3 đẹp

Công nghệ FlightAutonomy

Phantom 4 Pro V2.0 vẫn được trang bị công nghệ FlightAutonomy. Với hệ thống cảm biến xung quanh thân máy. Hệ thống này cho phép chiếc drone có thể theo dõi. Và phát hiện các chướng ngại vật từ năm hướng với khoảng cách lên đến 30m. Nhằm đảm bảo tính an toàn trong suốt quá trình bay. Flycam DJI Phantom 4 Pro Version 2.0

Xem thêm: Bấm vào đây

Truyền tín hiệu OcuSync 2.0

Sử dụng công nghệ truyền hình ảnh OcuSync 2.0. Giúp cải thiện tín hiệu hình ảnh, cho phép truyền hình ảnh trực tiếp. Chất lượng 1080p ở khoảng cách lên đến 8km. Bằng cách tự động chuyển đổi hai bằng tần 2.4GHz và 5.8GHz. Các kết nối tín hiệu được duy trì ổn định, đường truyền rõ ràng.

Bộ điều khiển trực quan

Bộ điều khiển của Phantom 4 pro tích hợp màn hình 5.5 inch siêu sáng. Giúp hiển thị màu sắc sống động ngay cả dưới ánh nắng trực tiếp. Ứng dụng DJI GO 4 cũng được cài đặt sẵn trên màn hình giúp đơn giản hóa các thao tác. Ngoài ra, bộ điều khiển này cũng có thời gian sử dụng kéo dài tới 5 tiếng.

Pin thông minh

Ứng dụng DJI GO 4 sẽ hiển thị thời lượng pin. Và tính toán khoảng thời gian bay còn lại theo khoảng cách đã đi. Khi đạt đến khoảng cách tối đa. Hệ thống sẽ cảnh báo cho người sử dụng biết để chiếc flycam có thể quay trở về điểm cất cánh một cách an toàn. Hệ thống quản lý pin còn giúp ngăn chặn tình trạng quá tải khi sạc. Và ngăn tiêu hao điện năng quá mức, giúp cải thiện tuổi thọ của pin.