Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

flycam usa

Flycam usa điều khiển từ xa BCP 4 kênh 6 trục – Wifi/Camera

✥ 6-AXIS GYROSCOPE: Ba cảm biến định hướng giữ mức drone trong khi ba gia tốc kế bổ sung cung cấp thêm khả năng chống lại sự dịch chuyển của độ cao và độ cao

✥ KIỂM SOÁT THÔNG MINH ĐIỆN THOẠI: Sử dụng ứng dụng được lập trình sẵn để điều khiển máy bay không người lái hoặc sử dụng ứng dụng này để bay trong FPV và nhìn qua mắt máy bay không người lái của bạn trong thời gian thực

✥ LỰA CHỌN BAY TỰ ĐỘNG: Bay bằng lệnh bằng giọng nói, lập kế hoạch đường bay, chế độ cảm biến trọng lực và quay lại bằng một nút để tận hưởng trải nghiệm rảnh tay

✥ RECHARGEABLE: Ném để bay, và tận hưởng tối đa 7 phút bay liên tục; 2 pin 780mAh có thể sạc lại và bộ sạc

✥ USB đi kèm sẽ giúp bạn giữ được bầu trời trong nhiều giờ thưởng thức

✥ CÔNG CỤ VIDEO VERSATILE: Camera 720p HD 2MP chụp video và ảnh trong khi điều khiển từ xa 4 kênh, giữ độ cao, chế độ không đầu và chuyển động 360 độ cung cấp nền tảng ổn định

Flycam C-Fly Faith 2

Cơ quan hàng không Mỹ có luật mới, drone nhỏ không cần xin phép, bay thương mại cần thi chứng chỉ

Vào ngày 21/06 vừa qua, Cơ quan hàng không Hoa Kỳ FAA đã thông qua luật mới về máy bay không người lái, drone, ta có thể điểm qua một số thay đổi lớn như sau:

– Không đòi hỏi phải có chứng chỉ phi công dân dụng khi bay drone theo mục đích thương mại như chụp hình đám cưới, chụp công trình, thay vào đó chỉ cần kiểm tra kỹ thuật lái drone và có chứng chỉ lái drone là đủ. Như vậy, trước kia muốn lái drone kiếm tiền thì bạn phải là phi công bay được máy bay dân dụng, bây giờ chỉ cần kiểm tra kỹ thuật, được cấp chứng chỉ là có thể hành nghề, đơn giản hơn rất nhiều.

– Người có chứng chỉ lái drone có thể điều hành 1 nhóm phi công không có chứng chỉ, tức là trong nhóm bay, chỉ cần 1 người có chứng chỉ chịu trách nhiệm chính cho nhóm bay thương mại cũng được.

lẵng hoa lụa đẹp, lẵng hoa ly vàng

Flycam C-Fly Faith 2

– Bay drone thương mại phải thực hiện vào ban ngày. Bay thấp hơn 120 mét (400 foot). Tổng khối lượng drone flycam  phải nhỏ hơn 25kg (55 pound). Và tốc độ bay phải dưới 160Km/giờ (100mile/h). Và phải luôn bay trong tầm thấy của phi công. Như vậy, luật mới này vẫn chưa cho phép các công ty như Amazon hay DHL thực hiện chuyển phát hàng bằng drone, vì chuyển phát hàng bằng drone đòi hỏi drone phải bay xa khỏi tầm mắt, đến tận nhà người dùng.

– Drone cá nhân, kích thước nhỏ (ví dụ DJI Phantom 4, Inspire 1)

có thể bay ở vùng dân cư thưa thớt mà không cần xin phép FAA. Nếu muốn bay vào không phận có nhiều máy bay qua lại. Hoặc khu đông dân cư thì phải làm việc với Air Control (kiểm soát không lưu) khu vực đó. Để thông báo và xin phép.

Cơ quan FAA cho rằng đây là một bước đi rất lớn. Và rất quan trọng cho tương lai của drone ở Mỹ. Bây giờ nông dân, hoặc kỹ sư. Có thể điều khiển drone phục vụ mục đích nhu cầu của mình. Mà không cần phải học làm phi công. FAA cũng nói rằng đây là những bước đầu tiên và cẩn trọng. Trong tương lai chắc chắn sẽ có thêm những cải tiến để drone. Có thể phục vụ cộng đồng một cách an toàn nhất.

Xem thêm: bấm vào đây

Các tìm kiếm liên quan

Mavic Mini 1

Drone Mini

Flycam Quadcopter

Flycam mini