flycam, Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

flycam sg906 max

Flycam sg906 max

Flycam SG907 MAX – Camera 4k – Gimbal chống rung – Bay 25 phút

Mới đây thương hiệu sản xuất flycam giá rẻ đình đám ZLRC vừa tung ra thị trường một chú “Cá Mập” biết bay mang tên Flycam SG907 MAX . Không những chỉ là bản nâng cấp về ngoại hình mà còn cả về các tính năng cũng như phần cứng bên trong. Nào hãy cùng Linh Kiện RC điểm qua những chi tiết đắt có trên dòng flycam sg906 max này nhé.


Về phần thiết kế được thừa hưởng ngôn ngữ thiết kế mới của các dòng Flycam cao cấp. Các chi tiết vát cạnh được thiết kế cực kì tinh xảo và cao cấp, hệ thông đền LED cũng được bố trí một cách hợp lý. Mang đậm tính sáng tạo và cá tính cửa người sử dụng. Phần mặt lưng và pin được lấy cảm hứng từ hình ảnh của mang cá mập mang cảm giác hầm hố. Các khớp của máy được gia công tỉ mỉ có độ hoàn thiện cao mang lại cảm giác cực kì chắc chắn, hạn chế tình trạng bị lỏng các khớp trong quá trình sử dụng.

Cụm camera được trang bị công nghệ gimbal chống rung 3 trục

mang lại hiệu quả hình ảnh rõ nét không bị rung lắc do các yêu tố bên ngoài. Động cơ của gimbal cũng được nâng cấp giúp kháng lực tốt kể cả trong trường hợp bị gió và các rung động bên ngoài. Phần camera được nhà sản xuất tiết lộ sử dụng cảm biến của sony nên chúng ta có thể tin tưởng chất lượng hình ảnh sẽ được cải thiện.

Tin vui hơn nữa là nhà sản xuất đã lắng nghe người dùng nên pin cũng được nâng cấp dung lượng và thời gian sạc. Cụ thể thời gian bay đã được nâng cấp lên 25 phút dung lượng lên đến 2600 mAh, thời gian sạc được cải thiện chúng ta chỉ cần sac khoảng 2 giờ là đã lắp và chơi như bình thường.

Hiện nay theo xu hướng các động cơ của flycam đều được nâng cấp lên động cơ không chổi than và cùng theo xu hướng đó Flycam SG907 MAX cũng được nhà sản trang bị thêm giúp tăng tuổi thọ và độ bền. Khiến khách hàng ngày càng hài lòng và tin tưởng sử dụng

Bộ truyền tải sóng sử dụng công nghệ truyền tải sóng flycam sg906 max

mới giúp cải thiện thêm về phần truyền tải sóng. Cùng với đó thì tầm bay và khả năng truyền sóng cũng được nâng lên. Nhưng dẫu sao Flycam SG907 MAX cũng chỉ nằm ở trong phân khúc giá rẻ nên chúng ta cũng không thể yêu cầu quá nhiều và kì vọng.

Thương hiệu: ZLL
Mã số: SG907 MAX
Màu: Màu đen
Động cơ: Động cơ không chổi than 1503
Pin: Pin Lipo 7.6V 2600mAh
Thời gian bay: Khoảng 25 phút
Thời gian sạc: About 2 Hours
Hệ thống vệ tinh: GPS / CLONASS flycam sg906 max
Độ cao bay tối đa: 120m
Khoảng cách truyền dẫn hình ảnh: Về 500m
Khoảng cách sau Hình ảnh: 1-5m
Khoảng cách chụp bằng cử chỉ: 1-5m
Kích thước sản phẩm: 36x32x7.5cm (Mở ra)
17×9.5×7.5cm (Gấp lại)
Kích thước gói: 29.5x23x10cm (Túi)
Sản phẩm Trọng lượng: 309g
Trọng lượng gói hàng: 979g (Túi)
Nhiệt độ làm việc: 0 ° C đến 40 ° C
Lưu trữ: Thẻ SD (không bao gồm)

lẵng hoa 20/11, lẵng hoa 20 10

Xem them Tai day

Tìm kiếm có liên quan

Flycam SG907 Max
Flycam SG906 Pro
Flycam SG907 PRO
Flycam #sg908
Flycam KF102
SG906 Max
Đánh giá flycam F11 Pro
Review flycam