Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

flycam upair one

Flycam upair one – Đánh giá thực tế chất lượng, mẫu mã

Chụp ảnh, quay video, trở lại trở lại và tự động trở lại khi ở chế độ failsafe hoặc kích hoạt khi pin thấp, tự động giữ vị trí và giữ độ cao. Đây là những tính năng nổi bật của dòng sản phẩm Flycam upair one. Hôm nay chúng tôi sẽ đánh giá Flycam upair one cụ thể cho các bạn.. Đánh giá Flycam upair one nhận được nhiều tích cực từ khách hàng.

Đánh giá Flycam upair one:

– Về thiết kế

Với tổng trọng lượng( bao gồm pin, camera và Gimbal) là 1280Gram thì chứng tỏ chiếc Flycam upair one chưa phải quá lớn. Chắc chắn nó sẽ dễ mang đi trong các chuyến đi chơi của bạn mà không sợ chiếm quá nhiều mà bạn vẫn có được chiếc Flycam để quay phim, chụp ảnh. Đồng thời Upair one được thiết kế theo hình dáng chữ U, cho phép máy bay giảm thiểu tối đa ma sát với không khí khi bay, tăng thời lượng bay, cho cảm giác bay êm ái.

lãng hoa mừng khai trương, lãng hoa mừng sinh nhật

Về pin

Loại pin: Pin Lithium 5400mah.Thời gian bay tối đa( toàn tải) là 19 phút. Thời gian bay tối đa ( không gồm gimbal và camera)là 25 phút. Tốc độ bay theo chiều ngang tối đa là 14m/s( khi ở chế độ GPS ) đây cũng cho thấy chiếc Flycam này cho thời gian bay cung tương đối dài vượt trội hơn nhiều chiếc Flycam khác tuy nhiên nó thời gian bay vẫn là một hạn chế lớn bởi nhiều dòng Flycam lớn đã cho thời gian bay dài hơn đem lại cảm giác thích thú cho ngời sử dụng. Để họ có thể thỏa thích quay chụp các hình ảnh đẹp mà họ muốn.. Nhưng chiếc Flycam này đã được cải tiến hơn đó là khồng cần dùng đến gimbal và camera sẽ giúp giảm bớt độ khó sử dụng cho người dùng.

Xem thêm: bấm vào đây

– Về hình ảnh, video

Upair one được trang bị 1 camera chụp ảnh lên tới 16MP. Hỗ trợ chụp ảnh và quay video độ phân giải cao. Trong vòng 1s bạn có thể chụp liên tiếp 11 ảnh 12mp. Chế độ time-lapse: Với góc chụp có thể điều chỉnh. Chúng ta có thể thiết lập độ bóp mép cho phù hợp với khung cảnh xung quanh. Nhờ vào đặc điểm nổi bật của chiếc flycam upair one. Nhờ tính năng này, các bức ảnh sẽ trở nên đẹp và nghệ thuật hơn, thậm chí còn đẹp hơn cả những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chụp cho mình.

Các tìm kiếm liên quan

Flycam giá tầm trung

Mavic Mini 2 Pro

Pin flycam L5 Pro

Flycam L5 Pro cử