hướng dẫn sử dụng flycam, Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, quynh định bay của flycam

flycam sg907 max

Flycam sg907 max

Flycam SG907 MAX – gimbal 3 Trục Gimbal WIFI 5Ghz FPV động cơ không Chổi Than

Giới thiệu sơ là con flycam có GPS; camera 4K có gimbal 3 trục giá rẻ cho người tập bay cong. flycam này nay đã chuyển động cơ chổi than thành không chổi than mạnh mẽ tốt hơn. Flycam tương đối tầm giá rẻ dưới 3 triệu. Tầm bay thực tế: 100-300m. pin tầm 16-20 phút. Nhà sản xuất đưa ra: Ba lô thiết kế thân thiện với tay gấp. Định vị vệ tinh kép (GPS + GLONASS); Ổn định luồng quang học (OFS) cho các chuyến bay trong nhà; 1503 động cơ không chổi than loại 1700KV; Máy ảnh 4K với ổn định gimbal 3 trục + EIS. Độ phân giải video 2048 * 1080 và 4096 * 3072. Truyền video thời gian thực WiFi 5GHz. flycam sg907 max Chế độ bay thông minh flycam sg907 max

(Theo dõi hình ảnh, Lập kế hoạch lộ trình và Chụp xung quanh). Điều khiển lên đến 1200 mét và phạm vi FPV 800 mét. Thời gian bay khoảng 25 phút. 4K HD Camera GPS Quang Học

Lưu Lượng Định Vị Không Chổi Than Chuyên Nghiệp Máy Bay Không Người Lái Mô tả: SG907 MAX 3 Trục Gimbal Camera GPS trở lại cất cánh điểm với một nút bấm, và điện trở về không khí, và không có tín hiệu trở về. GPS Thông Minh Theo: Sau Khi các máy bay liên kết đến GPS, ỨNG DỤNG theo chức năng bật, và máy bay sau điện thoại di động.

Hình ảnh theo tôi: flycam sg907 max

1-5M từ máy bay để xác định đối tượng và thực hiện tự động theo dõi chuyến bay. Cử chỉ chụp Nhận Biết: trong vòng 1-5M từ máy bay, làm một camera cử chỉ. Camera cử chỉ cho Camera. Đa điểm quy hoạch chuyến bay của tuyến đường. Máy bay tự trị ruồi theo cài đặt trước tuyến đường, và người chơi tập trung vào chụp. Điểm Surround:

Tìm điểm trung tâm xung quanh và di chuyển theo ý muốn vòm bán kính với các phím điều khiển. Máy bay phục hồi chức năng. Liên tục bấm tín hiệu GPS biểu tượng 3 lần để mở các bản đồ giao diện, bản đồ cho thấy cuối cùng khoảng cách của máy bay, vĩ độ và kinh độ vị trí. MV Tính năng. Bộ lọc, hiệu ứng video, nhạc nền, hình ảnh/video chia sẻ Công suất Thông Minh Pin Lithium: 7.6V 2600mAh Điểm cố định tròn ĐỊNH VỊ GPS/GLONASS 2 chế độ

Flycam ZLRC SG907 Max

vừa mới được ra mắt với những thay đổi mạnh mẽ kể cả về thiết kế bên ngoài lẫn những tính năng bên trong. Flycam SG097 Max được nâng cấp từ sản phẩm Flycam SG907 khá thành công của hãng trong phân khúc giá rẻ trước đó nhờ vào hệ thống định vị GPS- điều mà rất ít các sản phẩm Flycam giá rẻ được trang bị hiện nay. Vậy chiếc Flycam ZLRC SG907 Max có những thay đổi đáng kể gì ?

Phiên bản trước đây chỉ được trang bị chiếc camera 720p và không có chống rung, chỉ phù hợp với những ai tập chơi Flycam, nhưng đối với những yêu cầu của người chơi hiện nay thì chiếc Flycam này không đủ để cung cấp cho những ai ưa thích quay phim chụp ảnh, chính vì vậy, sự ra đời của sản phẩm Flycam ZLRC SG907 Max là một điều cần thiết.

Chiếc Flycam ZLRC SG907 Max sở hữu hệ thống camera chống rung 3 trục hiện đại. đảm bảo cho hình ảnh và video bạn quay được sẽ luôn mượt mà đẹp mắt, không bị rung lắc nhiều. Chưa dừng lại ở đó, chiếc Flycam này còn có khả năng chụp ảnh. 4K sắc nét thay vì chỉ Full HD như phiên bản trước đó.

Khả năng bay lượn ấn tượng

Flycam ZLRC SG907 Max sở hữu phạm vi bay xa 1200 mét và khả năng truyền hình ảnh lên đến 800 mét, ngang với những mẫu Flycam tầm trung trên thị trường hiện nay.

Điểm nhấn của mẫu Flycam này là định vị GPS thông minh, khi đem máy bay ra sử dụng ngoài trời, định vị này sẽ giúp cho máy bay ổn định vị trí khi bay kể cả khi bay trong điều kiện gió lớn.

Hệ thống định vị này còn hỗ trợ cho máy bay có thể tự động quay trở về vị trí xuất phát nếu chẳng may mất tín hiệu với hệ thống điều khiển từ xa.

Xem thêm: Flycam sở hữu GPS thông minh!

lẵng hoa 20/11 đẹp, giá 1 lẵng hoa khai trương

Xem thêm Tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Flycam SG907 Max
Flycam SG906 Pro
Flycam SG907 PRO
Flycam #sg908
Flycam KF102
SG906 Max
Review flycam
Flycam Q8