Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

flycam sjrc

Flycam SJRC F11 PRO – Phiên bản nâng cấp mới nhất của SJRC F11

Flycam SJRC F11 PRO – Phiên bản nâng cấp mới nhất của SJRC F11 là một “cú nổ” mạnh mẽ của hãng để nhanh chóng cạnh tranh với MJX Bugs 4W, JJRC X11 trong phân khúc Flycam giá rẻ tầm trung. Với sự nâng cấp cụm Camera 2K để bắt kịp các đối thủ tầm trung khác, JJRC chắc chắn sẽ tiếp tục khẳng định được tên tuổi của mình với phiên bản Flycam SJRC F11 PRO với những chức năng vượt xa so với tầm giá của nó. Hãy cùng shop Flycamvn theo dõi những thay đổi nào của F11 PRO được hãng bổ sung ở phiên bản mới này dưới đây nhé.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

1. Nâng cấp Camera HD 5G WiFi 2K nâng cao: Camera được nâng cấp với ống kính 120 ° FOV (trường nhìn) cho phép xem toàn cảnh để ghi lại khoảnh khắc khó quên của bạn. Truyền wifi 5G đảm bảo video thời gian thực chất lượng cao – lý tưởng cho việc selfie.

hoa khai trương quận 12, hoa khai trương quận 3


2. Chuyến bay hỗ trợ GPS: Cung cấp cho bạn chi tiết định vị chính xác của máy bay không người lái của bạn. Được tích hợp chức năng Trả về nhà (RTH) để bay an toàn hơn, máy bay không người lái sẽ tự động trở về nhà chính xác khi pin yếu hoặc tín hiệu yếu khi bay ra khỏi phạm vi, không bao giờ lo lắng về việc mất máy bay không người lái.
3. Thời gian bay tối đa 28 phút: Pin thông minh dung lượng cao 2500mAh mang lại thời gian bay lên tới 28 phút.
4. Động cơ không chổi than: Nó rất êm nhưng rất mạnh khi chạy. Sự cố hiếm khi xảy ra và thay thế động cơ hiếm khi được yêu cầu, điều này làm cho chuyến bay của bạn thú vị hơn.

xem thêm: bấm vào đây

FLYCAM SJRC F11 PRO

5. Chế độ theo tôi: Máy bay không người lái sẽ tự động theo dõi và bắt bạn bất cứ nơi nào bạn di chuyển. Giữ bạn trong khung hình mọi lúc, dễ dàng hơn để có được những bức ảnh phức tạp, cung cấp khả năng bay và chụp ảnh tự sướng rảnh tay.
6. Định vị luồng quang: Cảm biến lưu lượng quang tích hợp có được thông tin dòng quang thời gian thực và thực hiện các tính toán tích hợp.
7. Ảnh / video cử chỉ: bạn sẽ phá vỡ cách chụp ảnh cũ và tìm ra điều mới mẻ bằng cách thực hiện các cử chỉ để ghi lại vẻ đẹp của bạn (trong phạm vi 1-3 mét)

ĐẶC ĐIỂM CỦA FLYCAM SJRC F11 PRO

8. Kế hoạch bay do người dùng xác định: Mở APP máy bay , sử dụng kế hoạch bay trong tầm tay của bạn. Chỉ cần vẽ một tuyến đường trên màn hình. Máy bay sẽ tự động bay theo tuyến đường đã cho.

9. Spot Surround: Tìm điểm trung tâm xung quanh. Và di chuyển bán kính vòm mong muốn bằng phím điều khiển. Và đảm bảo bạn sẽ có được hình ảnh và video toàn cảnh.
10. Theo dõi và gọi lại máy bay không người lái: Nhấp vào biểu tượng tín hiệu GPS ba lần. Mở giao diện bản đồ, bản đồ hiển thị khoảng cách cuối cùng của máy bay. Vị trí kinh độ và vĩ độ.


11. Chia sẻ hình ảnh và video: Bạn có thể chia sẻ ảnh bằng một. Hoặc nhiều lựa chọn. Và các video chỉ có thể được chia sẻ riêng lẻ tại một thời điểm.
12. Pin lithium thông minh cắm 11.1V.
13. Điều khiển đơn giản: Giữ độ cao và cất cánh và hạ cánh một phím để thao tác dễ dàng hơn, dễ điều khiển, hoàn hảo cho người mới bắt đầu.

Các tìm kiếm liên quan

Flycam SJRC F11S

Flycam SJRC F11S Pro

Flycam SJRC F11S 4K Pro

SJRC F11 gimbal