Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

flycam rtk

DJI PHANTOM 4 RTK + D-RTK 2 MOBILE STATION COMBO

Lập bản đồ đất thế hệ mới

DJI đã xem xét chuyển hệ thống của mình để đạt được một tiêu chuẩn mới về tính chính xác của những chiếc drone. Cung cấp cho khách Phantom 4 cm RTK dữ liệu chính xác và đòi hỏi phải có điểm kiểm soát mặt đất ít.

hoa khai trương đẹp hà nội, hoa khai trương đẹp tphcm

Hệ thống định vị trung tâm

Một mô-đun RTK mới được tích hợp trực tiếp vào Phantom 4 RTK, cung cấp dữ liệu định vị theo thời gian thực cho cm. Cải thiện độ chính xác tuyệt đối trên siêu dữ liệu hình ảnh. Ngay bên dưới bộ thu RTK là một mô-đun GNSS dư thừa, được cài đặt để duy trì ổn định chuyến bay ở các vùng tín hiệu yếu như thành phố dày đặc.

Bằng cách kết hợp cả hai mô-đun, Phantom 4 RTK có thể tối ưu hóa sự an toàn của chuyến bay mà vẫn đảm bảo nắm bắt được dữ liệu chính xác nhất. Cho các luồng công việc phức tạp để phát hiện, lập bản đồ và kiểm tra.

DJI Phantom 4 RTK phù hợp với bất kỳ công việc với khả năng kết nối hệ thống định vị này để D-RTK 2 trạm di động. NTRIP (Mạng Giao thông vận tải của RTCM qua Internet Protocol) sử dụng một 4G dongle hoặc WiFi hotspot. Hoặc cửa hàng dữ liệu quan sát vệ tinh sẽ được sử dụng cho bài viết đã xử lý Kinematics (PPK). Flycam.

Thu thập dữ liệu chính xác với TimeSync

Để tận dụng tối đa các mô-đun định vị Phantom 4 RTK. Hệ thống TimeSync mới đã được tạo để liên tục căn chỉnh bộ điều khiển chuyến bay. Máy ảnh và mô-đun RTK. Bên cạnh đó, Timesync đảm bảo rằng mỗi bức ảnh sử dụng các dữ liệu meta chính xác nhất. Và sửa chữa các dữ liệu vị trí ở trung tâm của CMOS. Tối ưu hóa kết quả của phương pháp đo ảnh và cho phép hình ảnh. Để đạt được các dữ liệu định vị xuống mức centimetric.

Hệ thống hình ảnh chính xác flycam rtk

Chụp ảnh dữ liệu tốt hơn với cảm biến CMOS 20 inch 1 inch. Các màn trập cơ học làm cho các nhiệm vụ lập bản đồ hoặc thu thập dữ liệu thường xuyên mà không bị gián đoạn. Trong khi Phantom 4 RTK có thể di chuyển trong khi chụp ảnh mà không có nguy cơ bị mờ.

Với độ phân giải cao, Phantom 4 RTK có thể đạt được khoảng cách lấy mẫu mặt đất 2,74 cm (2,74 cm) ở độ cao 100 mét. Để đảm bảo rằng mỗi Phantom 4 RTK mang lại độ chính xác vô song. Mỗi ống kính máy ảnh đơn lẻ đều trải qua một quá trình hiệu chuẩn nghiêm ngặt. Trong đó các biến dạng xuyên tâm và tiếp tuyến của ống kính được đo. Các thông số méo được thu thập được lưu trong siêu dữ liệu của từng hình ảnh.

Xem thêm: bấm vào đây

Đơn đăng ký lập kế hoạch bay chuyên dụng

Ứng dụng GS RTK được tạo ra với người dùng trong tâm trí. Do đó có một loạt các tính năng được tạo cho các quy trình lập bản đồ hoặc kiểm tra cụ thể. Ứng dụng đã triển khai tải lên trực tiếp các tệp khu vực KML để lập kế hoạch chuyến bay văn phòng. Chế độ ưu tiên màn trập mới để giữ độ phơi sáng nhất quán trên tất cả ảnh. Và báo động gió mạnh để cảnh báo trình điều khiển bất lợi .

SDK cho thiết bị di động

P4RTK có khả năng tương thích với nền tảng DJI Mobile SDK. Có khả năng mở rộng việc tự động hay tuỳ chỉnh thủ công thông qua các thiết bị di động khác

Các tìm kiếm liên quan

RTK drone

Giấy phép bay flycam

Máy Bay Flycam Mini

Flycam hồng ngoại