Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

flycam review

[Review] Top 5 Flycam Tốt Nhất Hiện Nay Bạn Nên Sở Hữu

Nếu muốn biết Flycam loại nào tốt thì mời bạn đọc phần chia sẻ của Topreview sau đây. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các loại flycam tốt nhất hiện nay và được nhiều người ưa chuộng nhất.

1. DJI Spark

DJI Spark có thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng khoảng 300g, kích thước 5.6 x 5.6 inch tương đương với một chiếc smartphone, sử dụng camera 12MP trên gimbal (hệ thống khung giữ camera cố định) 2 trục, quay phim với độ phân giải tối đa là 1080p. Đây là loại flycam tốt nhất được trang bị nhiều cảm biến, chân cao su để hạ cánh. Phía sau có cổng sạc USB và khe cắm thẻ nhớ microSD.

DJI Spark có thể nhận lệnh qua cử chỉ bằng tay nhờ tính năng Palm Control, sử dụng camera 12MP với cảm biến CMOS 1/2.3″ có thể chụp được hình ảnh Full HD. Bên cạnh việc điều khiển DJI Spark qua bộ điều khiển thì chúng ta có thể kết nối Flycam với smartphone qua WiFi để điều khiển qua màn hình điện thoại. Mức độ khoảng cách điều khiển DJI Spark trên điện thoại khoảng 50 – 70m.

2. Mavic Pro flycam review

Mavic Pro có kích thước chỉ 83x83x198mm khi xếp gọn, tổng trọng lượng tối đa 743gr và tích hợp cả camera 4K và gimbal. Loại Flycam này có thể bay với tốc độ tối đa là 65km/h trong điều kiện không có gió, 38km/h trong điều kiện có gió nhẹ, hoạt động với khoảng cách lên đến 13km, bay cao 5km so với mặt nước biển.

Mavic Pro được tích hợp 5 camera, GPS và Glonass, 2 máy thu phát sóng siêu âm, cụm camera tích hợp gimbal chống rung 3 trục, cảm biến 12MP, kích thước 1/2.3″, chụp ảnh tĩnh 12MP ở định dạng RAW và DNG, quay video 4k 30fps, 2.7k 30fps hay Full HD 96fps. Thời lượng bay của Mavic Pro trong điều kiện tốt là 27 phút, điều kiện bình thường là 21 phút.

hoa khai trương đống đa, hoa đi khai trương

3. Inspire 2

Inspire 2 thuộc dòng Flycam cao cấp, tốc độ bay là 108 km/hm bay liên tục trong vòng 27 phút. Điểm nổi bật của Inspire 2 phải kể đến Camera Zenmuse với Zenmuse X4S có cảm biến 1″ 20MP, dải Dynamic Range rộng 11.6 stop, ống kính tích hợp 24mm F2.8-11, màn trập cơ học và Zenmuse X5S có cảm biến 20.8MP, dải Dynamic Range 12.8 stop và hỗ trợ 8 loại ống khác nhau. Với 2 cụm camera này, Inspire 2 có thể quay video độ phân giải 5,2K.

Flycam Inspire 2 có chế độ bay Spotlight Pro, luôn bám theo chủ thể liên tục, khóa chủ thể trong quá trình bay. Nếu gimbal xoay tới mức giới hạn thì thiết bị sẽ tự động xoay mà không làm ảnh hưởng tới quá trình bay. Spotlight Pro có 2 chế độ Quick Mode và Composition Mode và có sẵn trong tất cả các chế độ bay thông minh (ActiveTrack, TapFly, Waypoint và Point of Interest) để người dùng có thể lựa chọn phù hợp với địa hình.

Trong quá trình bay, Inspire 2 sẽ tạo bản đồ thời gian thực để sử dụng khi tín hiệu truyền tải video bị mất, Inspire 2 tự động bay lại về nơi cất cánh theo tuyến đường ban đầu.

4. DJI Phantom 4 Pro V2.0 flycam review

DJI Phantom 4 Pro được ra mắt vào năm 2016. Thế nhưng đến bây giờ nó vẫn là một trong số những flycam tốt nhất hiện nay. Được nhiều người ưa chuộng. Phantom 4 Pro V2.0 trang bị màn hình 5.5 inch siêu sáng. Giúp hiển thị màu sắc sống động ngay cả dưới ánh nắng trực tiếp. Camera 20MP với cảm biến CMOS 1 inch được. Kết hợp giúp flycam có thể quay video 4K 60fps. Định dạng H.264 hoặc 4K 30fps. Định dạng H.265 với tốc độ 100Mbps. Bên cạnh đó, flycam còn có khả năng chụp ảnh liên tiếp 14fps. Đảm bảo hình ảnh luôn có độ sắc nét và màu sắc trung thực.

Xem thêm: Bấm vào đây

DJI Phantom 4 Pro V2.0 tích hợp công nghệ truyền hình ảnh OcuSync 2.0. Cho phép truyền hình ảnh trực tiếp chất lượng 1080p ở khoảng cách lên đến 8km.

Không những vậy, flycam còn tích hợp một số chế độ bay thông minh. Cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo: Active track, Return to home, TapFly, Draw Mode và Gesture Mode. Giống như Phantom 4 Pro thì Phantom 4 Pro V2.0. Cũng sử dụng công nghệ Flight Autonomy với hệ thống cảm biến xung quanh thân máy cho phép flycam có thể phát hiện các chướng ngại vật từ 5 hướng với khoảng cách lên tới 30m, đảm bảo an toàn khi bay.

Các tìm kiếm liên quan

Flycam tốt nhất hiện nay

Nên mua flycam nào cho người mới chơi

Flycam tầm trung tốt nhất 2021

Flycam giá bảo nhiều