Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

flycam không bay được

Flycam không bay được – Lỗi thường gặp

Mẹo 1: Cách dùng lệnh CSC trên không

Lệnh CSC là lệnh cùng lúc kéo 2 cần điều khiển xuống góc dưới bên trong hoặc bên ngoài.

Đối với các bạn mới lần đầu sử dụng. Thì thường hay làm rơi chiếc máy bay flycam của mình. Khi kéo cùng lúc 2 cần điều khiển xuống góc dưới bên trong. Hoặc bên ngoài vì chúng sẽ dừng motor.

Vì thế, các bạn nên lưu ý rằng nếu không phải trường hợp khẩn cấp. Thì đừng dùng lệnh CSC khi máy bay đang ở trên không.

Mẹo 2: Tín hiệu sóng yếu

Bạn có biết đối với các dòng Phantom đang thịnh hành trên thị trường. Thì vị trí hai anten của tay điều khiển được đặt song song nhau. Điều này vô tình làm cho tính hiệu sóng yếu đi. Vậy nên, muốn bắt sóng mạnh nhất khi flycam đang bay trên không. Các bạn nên để tín hiệu sóng vuông góc với hai anten của tay cầm.

Do đó, nếu muốn các phantom nhận được tín hiệu tốt nhất. Thì hãy điều chỉnh hướng anten sao cho phù hợp với máy bay flycam của bạn theo từng trường hợp nhé.

hoa khai truong de ban đẹp, hoa khai trương tiếng anh là gì

Mẹo 3: Cánh quạt rơi ra ngoài flycam không bay được

Bạn nên biết flycam là mô hình có thể tháo rời. Vì vậy nếu bạn nghĩ cánh quạt chỉ cần đặt vào motor rồi xoạy nhẹ đến khi cánh dừng là đạt yêu cầu. Thì đó hoàn toàn không chính xác. Thât ra những trường hợp cánh quạt đột nhiên văng ra khỏi máy bay flycam. Khi cánh đang quay ở tốc độ cao. Là do người sử dụng không lắp. Và kiểm tra kĩ càng trước khi bay.

Vậy nên các bạn mới sử dụng lần đầu nên lưu ý không bao giờ được chủ quan gắn cánh vào motor một cách lỏng lẻo, dù cho bạn có sử dụng chong chóng tự siết hay chong chóng gì khác, phải luôn chắc chắn rằng mỗi cánh quạt đều được gắn chặt chẽ vào motor trước khi bay.

Hãy đảm bảo an toàn cho chính chiếc máy bay flycam của bạn, bản thân bạn và những người xung quanh.

Mẹo 4: Máy bay flycam bị mất sóng hay va chạm đột xuất?

Trường hợp máy bay flycam của bạn đang ở chế độ Failsafe RTH – chế độ flycam tự động quay về điểm home khi bị mất tín hiệu trên 3 giây.

Bạn đang điều khiển flycam bay sau những tòa nhà cao tầng để lấy góc quay đẹp, nhưng máy bay của bạn đột nhiên bị mất tín hiệu với tay điều khiển vì ảnh hưởng bởi các tòa nhà. Khi bị mất tín hiệu thì chức năng tự động quay về của máy bay flycam sẽ được kích hoạt. Tuy nhiên, điều đáng lưu ý ở đây là trên đường bay về, chắc chắn máy bay của bạn sẽ va đập vào tòa nhà. Vậy chúng ta nên làm gì để khắc phục lỗi của flycam trong trường hợp này?

Thật ra cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần luôn cài đặt độ cao bay về cao hơn tất cả các tòa nhà và cây cối ở trong khu vực bay để tránh sự cố va chạm, hỏng hóc xảy ra với thiết bị của bạn.

Xem thêm: Bấm vào đây

Các tìm kiếm liên quan

Flycam bị lỗi

Flycam không phát wifi

Flycam bị nghiêng

Sửa flycam