Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

flycam kf101

Giới thiệu Flycam KF101 Camera 4K Có GPS

Flycam phân khúc giá rẻ là phân khúc flycam. Được nhiều người quan tâm. Một trong những sản phẩm flycam chất lượng trong phân khúc giá rẻ. Đó là chiếc flycam KF101. Một mẫu flycam trong phân khúc giá rẻ nhưng sở hữu camera 4K HD. Gimbal 3 trục và trang bị hệ thống định vị GPS.

Flycam C-Fly Faith 2

Flycam KF101

có một kiểu dáng thiết kế đẹp và cực kỳ gọn gàng. Với khả năng gấp cánh lại tiện lợi giúp bạn có thể đem đi xa. Đi du lịch. Kiểu dáng sản phẩm là một kiểu dáng máy bay khá giống với một mẫu flycam gần đây. Đó là F11 S Pro, gam màu xám cũng khá giống. Và đem đến vẻ đẹp sang trọng cho máy bay. Chất liệu flycam là nhựa ABS tổng hợp. Đem đến độ bền vững khá tốt. Điểm mạnh kể đến đầu tiên của chiếc flycam này. Chính là độ kháng gió tốt nhờ vào sức năng của máy bay và động cơ không chổi than.

Flycam KF101 là một chiếc flycam trong phân khúc giá rẻ. Nhưng lại được trang bị khá nhiều những tính năng. Và chức năng vô cùng thú vị. Camera của máy được trang bị có chất lượng phân giải 4K HD vô cùng rõ nét, khả năng xoay góc 90 độ để bạn lấy được những khung hình như ý, không những thế camera còn được trang bị thêm cụm gimbal chống rung 3 trục kết hợp với chống rung điện tử EIS rất tốt cho sự ổn định và mượt mà khi quay video.

Viên pin của flycam

này có dung lượng là 11.1V 2500 mah mang đến một thời lượng bay là khoảng 25 phút, đây là một khoảng thời gian bay khá dài và tốt trong một phân khúc flycam giá rẻ. Viên pin có thời gian sạc đầy là khoảng 4 tiếng và còn có thêm đèn Led hiển thị lượng pin ở trên thân viên pin. Động cơ của máy là động cơ không chổi than 1806 có mức độ kháng gió khá tốt.

Những thông số khác của KF101 như phạm vi bay thì máy bay này có thể bay xa đến 1000 mét. Nếu hoạt động trong một môi trường có tín hiệu kết nối ổn định và mạnh mẽ, không có gió mạnh. Tầm bay cao tối đa của máy vào khoảng 120 mét và phạm vi truyền hình ảnh là khoàng 500 mét. Flycam này sử dụng tần số kết nối wifi truyền hình ảnh là 5 GHZ.

Xem thêm: Bấm vào đây

Tay cầm điều khiển của flycam KF101 có một kiểu dáng thiết kế khá đẹp về dễ cầm nắm. Với một màn hình Led chính giữa hiển thị những thông số cơ bản khi bay và cho người chơi quan sát dễ dàng khi điều khiển. Tay cầm kết nối với máy bay bằng sóng kết nối tần số 2.4 Ghz. Tay cầm điều khiển của KF101 sử dụng viên pin sạc có dung lượng 1000 mAh 3.7 V, với viên pin này thì bạn sẽ sạc đầy trong 2 tiếng và sử dụng được với nhiều lần bay. Trên tay cầm có khá đầy đủ những chức năng của flycam như chụp ảnh quay phim, nút bấm chức năng tự động trở về khi mất kết nối.

hoa khai trương quận 1, hoa khai trương quận 2

Flycam KF101

được trang bị hệ thống định vị GPS rất chính xác giúp cho máy bay ổn định và an toàn khi di chuyển xa. Có thể tự bay về nơi xuất phát nếu mất kết nối với tay cầm điều khiển. Đặc biệt trên chiếc flycam này được trang bị khá nhiều những tính năng và chức năng vô cùng hấp dẫn. Tính năng Zoom X50 có thể phóng tu được khung hình khi bạn quay video.

Những tính năng thông minh khác của KF101 như Follow me là bay theo đối tượng . Tính năng bay theo các địa điểm vẽ trên bản đồ, và tính năng bay vòng tròn khá hấp dẫn. Dành cho những ai thích các tính năng bay của flycam. Ngoài ra thì chiếc flycam này bạn có thể điều chỉnh giữa 2 vận tốc bay nhanh và chậm. Phù hợp với nhu cầu sử dụng. Có thể nói là khá đầy đủ dành cho một chiếc flycam trong phân khúc giá rẻ.