Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Flycam DJI Spark Combo

Flycam DJI Spark Combo

Thiết kế di động của flycam DJI Spark bản Combo

Mặc dù DJI Spark không thể bỏ gọn trong túi áo khoác của bạn nhưng nó là chiếc máy bay không người lái nhỏ nhất DJI. Tổng thể Spark thực sự nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn. Điều này giúp bạn có thể nhanh chóng khởi động cho việc cất cánh dễ dàng hơn.

Flycam chính hãng DJI Spark bản Combo rất nhẹ, chỉ bằng một nửa trọng lượng của chiếc flycam Mavic Pro. Và bạn có thể bỏ nó vào chiếc balo cho mỗi lần du lịch mà không cảm thấy quá tải.

Máy bay không người lái DJI Spark có sẵn các màu sắc để bạn lựa chọn gồm đỏ, xánh lá cây, xanh dương, vàng và trắng cho bạn lựa chọn theo cá tính, sở thích. Hãy yên tâm là nó được xây dựng kiên cố, được làm từ nhựa dẻo.

Đèn LED màu đỏ và xanh lá cây sáng nằm ở mặt dưới của mỗi giá treo động cơ giúp định hướng cho flycam Spark và cũng tăng cường khả năng hiển thị.

Các tính năng nổi bật của máy bay điều khiển từ xa DJI Spark Combo

Hiệu suất chuyến bay

Giống như các dòng flycam DJI khác, hiệu suất bay của DJI Spark Combo là một trong những đặc tính nổi bật của nó. Cánh quạt có thể gập lại 120mm 2 cánh và động cơ không chổi than cung cấp lực đẩy tuyệt vời cho trọng lượng 300g của nó, cho bạn lái tốt kể cả trong điều kiện gió.

hoa đám tang để bàn, hoa đám tang công giáo

Flycam DJI Spark Combo được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn. Chẳng hạn như nó sẽ không cho phép bạn cất cánh nếu nó cảm nhận được bạn ở gần sân bay và nó sẽ cho bạn biết nếu bạn đang bay trong khu vực hạn chế.

Chế độ bay thông minh

Các chế độ này chỉ khả dụng qua ứng dụng DJI GO 4 và không thể truy cập từ bộ điều khiển từ xa RC. Với chế độ máy bay thông minh, có thể quay video trên không chuyên nghiệp chỉ bằng một nút bấm.

Chẳng hạn như các chế độ Quickshot, máy bay không người lái DJI Spark cho phép bạn thực hiện các thao tác bay như Circle và Dronie tự động.

Kiểm soát bằng cử chỉ

Bạn có thể ra hiệu cho máy bay flycam DJI Spark di chuyển sang trái hoặc phải. Chụp ảnh hoặc quay video. Tính năng này hoạt động tốt nhất trong điều kiện ánh sáng tốt.

Ảnh và video

Với camera 12mp được gắn gimbal 2 trục DJI Spark quay video ở 1080P và 30fps. Chất lượng hình ảnh tiêu chuẩn chuyên nghiệp, ảnh tĩnh chất lượng tốt. Mặc dù quay video phức tạp có hơi khó khăn vì chất lượng sẽ bị ảnh hưởng bởi gimbal 2 trục.

Flycam DJI Spark Combo

Sử dụng với ứng dụng DJI GO 4, máy bay DJI Spark có khả năng chụp nhiều bức ảnh toàn cảnh. Và điều này sẽ cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi chụp ảnh trên không.

Một tính năng camera khác là chế độ hình cầu cho phép bạn chụp ảnh toàn cảnh 360 mà sau đó có thể được xem trong ứng dụng DJI GO 4 dưới dạng toàn cảnh 360 VR hoặc có thể xem trên các ứng dụng VR khác trên smartphone hay PC.

Xem thêm: Bấm vào đây

Flycam DJI Spark Combo

GPS và VPS

Sự tích hợp GPS và VPS (Hệ thống định vị tầm nhìn). Giúp flycam Spark rất dễ bay cả trong nhà và ngoài trời. Miễn là bay trong điều kiện tối ưu. Không có GPS, các tính năng như QuickShot và FlightAutonomy sẽ không hoạt động.

Nhờ VPS flycam DJI Spark bay trong nhà rất dễ dàng. Hai cảm biến hồng ngoại hướng xuống dưới và cảm biến quang đơn cho phép máy giữ chính xác vị trí và độ cao của nó.

Các tìm kiếm liên quan

Flycam Spark Combo

Shop bán flycam

Bán flycam Hà Nội

Flycam mini Spark