Bán Flycam, các mẫu flycam

Flycam DJI Mavic Air Combo

Flycam DJI Mavic Air Combo

Thiết kế tiện nghi của máy bay DJI Mavic Air Combo
Máy bay flycam DJI Mavic Air Combo mang thiết kế có thể gập lại, khi gập xuống ngoại hình của nó chỉ lớn hơn một chiếc smartphone 7inch và khoảng một nửa kích thước của Mavic 2 Pro. Điều này làm cho nó trở thành mô hình di dộng khá tiện lợi, vừa vặn để bỏ trong túi áo khoác hoặc balo và mang đến bất cứ đâu.

Flycam DJI Mavic Air Combo

Mavic Air cũng có những cải tiến trong lĩnh vực lưu trữ khi bao gồm 8GB. Và một cổng USB-C đã được thêm vào thay cho micro USB. Do đó việc truyền dữ liệu từ máy bay sẽ nhanh hơn nếu bạn cần truy cập vào bộ lưu trữ.

Các tính năng nổi bật của máy bay điều khiển từ xa DJI Mavic Air Combo
Hiệu suất chuyến bay

Tổng cộng có 7 camera và cảm biến hồng ngoại để giúp flycam Mavic Air theo dõi các vật thể và địa hình xung quanh. Nhà sản xuất flycam DJI cũng có biết các khả năng mạnh mẽ hơn và các thuật toán được tối ưu hóa của nó sẽ giúp bản đồ môi trường 3D tốt hơn, cũng như hiệu suất bay và bay chính xác hơn.

Flycam DJI Mavic Air Combo

Flycam DJI Mavic Air Combo

Phát hiện đối tượng có mặt ở mặt trước và mặt sau đã được cải thiện đến 20 mét, giúp hạn chế tai nạn trong khi bay.

Máy bay điều khiển từ xa DJI Mavic Air Combo có hệ thống hỗ trợ thí điểm nâng cao (APAS) để tránh đối tượng, điều chỉnh kế hoạch bay của bạn để chủ động bay qua hoặc bay xung quanh các vật thể thay vì chỉ dừng lại.

DJI Mavic Air điều khiển từ xa có tầm bắn 2,5 dặm/4km với 1080P truyền thời gian thực, đây là một sự cải tiến lớn so với nhiều chiếc flycam chỉ cho phép truyền video 720P.

Khi sử dụng bộ điều khiển từ xa, bạn có thể bật chế độ Sport để giúp mở khóa tốc độ tối đa của Mavic Air. Nó có thể chịu được môi trường ồn ào lên đế 22mph và tốc độ tối đa có thể lên đến 42mph ở chế độ Sport.

hoa đám ma chúc mừng sinh nhật, hoa đám tang cần thơ

QuickShots

Quay video 4K ở tốc độ 30fps/s và một loạt các chế độ bay tự động tiện dụng. Được gọi là “QuickShots” cho phép bạn ghi lại những khoảnh khắc có giao diện chuyên nghiệp.

Tính năng này bao gồm “Rocket” – đã khóa camera trên mục tiêu. Và sau đó bắn thẳng lên không trung. “Circle” – có camera bay xung quanh mục tiêu trong khi giữ nó trong khung hình.

Ngoài ra máy bay không người lái Mavic Air còn bổ sung QuickShots dưới dạng chế độ Asteroid và Boomerang. Chế độ Asteroid bắt đầu với một hình ảnh hình cầu phóng to khi máy hướng xuống đối tượng trên mặt đất.

Hãy xem video dưới đây được quay dưới chế độ Asteroid :

Flycam DJI Mavic Air Combo

SmartCapture

Độ chính xác của SmartCapture dường như được cải thiện hơn so với flycam DJI Spark. Tính năng này cho phép bạn điều khiển máy bay DJI Mavic Air Combo. Bằng cử chỉ tay để chụp ảnh tự sướng. Theo dõi xung quanh bạn và hơn thế nữa.

Mavic Air cũng bổ sung các cử chỉ mới như sử dụng 2 bàn tay tách ra. Hoặc đưa gần vào nhau để kiểm soát khoảng cách của máy bay trong khi nó bị khóa vào một đối tượng.

Xem thêm: Bấm vào đây

Flycam DJI Mavic Air Combo

Chất lượng video và hình ảnh

Flycam Mavic Air được trang bị một gimbal cơ 3 trục. Các cơ chế mới dẫn đến cảnh quay mượt mà nghiêm túc ngay cả trong điều kiện gió khó khăn nhất.

Bản thân camera này có cảm biến CMOS 1/2,3 inch. Chụp ảnh tĩnh 12 megapixel và ống kính 24mm f/2.8. Bạn có thể thu được các cảnh quay 4K ổn định ở tốc độ tối đa 30fps với tốc độ bit tối đa 100Mbps. Chất lượng hình ảnh tổng thể tuyệt vời, nhiều chi tiết và độ sắc nét.

Các tìm kiếm liên quan

Mavic Air Combo cũ

Mavic Air 2S Combo

Mavic Air 2 Mini

Mavic Air 2 Trả góp

Flycam Mavic Air 2