Bán Flycam, các mẫu flycam

Combo flycam DJI Mavic 2 Pro

Combo flycam DJI Mavic 2 Pro

Combo Mavic 2 Pro + Kit Mavic 2 – Flycam DJI Mavic 2 Pro
Thiết kế

Thân của máy bay DJI Mavic 2 Pro được làm từ nhựa công nghiệp màu xám và rất bền, đủ mạnh để bảo vệ chúng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt hoặc khi va chạm vào vật thể.

Các khớp của cánh có thể gập lại nhưng vẫn cứng cáp. Bên cạnh đó, các lỗ thông gió giúp chống bụi và hơi ẩm được đặt ở 2 bên dưới.

Tiếp theo, nhà sản xuất flycam DJI bảo vệ 1 số dây cáp có thể nhìn thấy kết nối động cơ của Mavic 2 Pro với các thiết bị điện tử bên trong bằng lưới vải chống hao mòn.

Trên cánh trước Mavic 2 Pro được trang bị đèn LED giúp phát hiện máy bay dễ dàng trong khi chụp ảnh hoặc quay video. Và đèn LED tự động bật khi hạ cánh vào ban đêm hay khi trời tối.

Combo flycam DJI Mavic 2 Pro + Kit Mavic 2

Combo flycam DJI Mavic 2 Pro + Kit Mavic 2

Hình dạng khí động học của cánh quạt làm cho máy bay hoạt động hiệu quả hơn, yên tĩnh hơn.

Flycam Mavic 2 Pro có khe cắm thẻ MicroSD ở phía dưới bên trái. Và cổng USB-C ở dưới cùng bên phải cho phép bạn tải xuống các tệp đã được lưu vào ổ cứng sao lưu 8GB.

Máy bay không người lái Mavic 2 Pro đủ gọn để phù hợp với bất kỳ balo nào. Bạn có thể mang chúng đi bất cứ đâu vì chúng chỉ có kích thước xấp xỉ 8.4 x 3.5 x 3.3 inch khi gập lại và chỉ nặng 907g.

Ở phía dưới, DJI đã cài đặt VPS hệ thống cảm biến định vị tầm nhìn camera và cảm biến hồng ngoại.

Lẵng hoa đám tang quận bình thạnh, Lẵng hoa đám tang giá bao nhiêu

Camera

Cảm biến CMOS là điểm cộng lớn đầu tiên của DJI Mavic 2 Pro, giúp cho máu ảnh cung cấp chất lượng hình ảnh tổng thể tuyệt vời, độ sâu sắc của màu cao hơn và chi tiết hơn.

Máy ảnh chụp 20MP JPEG hoặc DNG RAW. Phim quay 4K với tối đa 30fps. Và Mavic 2 Pro với camera 10 bit có thể ghi tới 1,07 tỷ tông màu.

Bạn có thể quay video ở định dạng MP4 hoặc MOV và có thể sử dụng h.264 hoặc codec h.265.

Cảm biến chướng ngại vật ở mọi hướng

Cảm biến được đặt ở mọi mặt trên flycam, 2 ở phía trước, 2 ở 2 bên, 1 ở phía dưới, 1 ở trên cùng và 2 cảm biến quay mặt về phía sau, để ngăn chặn các vụ tai nạn xảy ra, chúng rất đáng tin cậy miễn là có đủ ánh sáng xung quanh.

DJI thậm chí còn lắp đặt các cảm biến hồng ngoại hướng lên trên để có thể hữu ích trong các trường hợp như bay trong nhà gần trần nhà hoặc ngoài trời bên dưới cây cầu hoặc bất kỳ chướng ngại vật nào khác có thể ở trên máy bay không người lái Mavic 2 Pro.

Combo flycam DJI Mavic 2 Pro + Kit Mavic 2

Lưu ý rằng trong chuyến bay bình thường, 2 cảm biến bên bị vô hiệu hóa và chúng chỉ hoạt động khi sử dụng các chế độ bay thông minh. Chỉ có các cảm biến phía trước, phía sau, phía trên và phía dưới hoạt động ở chế độ bay bình thường.

Các tính năng thông minh khác

Máy bay DJI Mavic 2 Pro tích hợp GPS/GLONASS. Chúng tự động bay về nhà khi tình huống khẩn cấp xuất hiện như mất tín hiệu trên đường trở về nhà.

Nhờ các cảm biến mà máy còn tránh chướng ngại vật tự động.

Mavic 2 Pro trong thời gian thực tính toán chúng có thể bay xa cách vị trí cất cánh là bao xa, để đảm bảo chuyến bay trở về an toàn.

Cảm biến barometer giữ chiều cao, IMU kép và la bàn kép đảm bảo rằng máy bay vẫn hoạt động trong trường hợp có vấn đề về phần cứng trong chuyến bay.

Combo flycam DJI Mavic 2 Pro + Kit Mavic 2

Pin

Pin bay thông minh có năng lượng tốt và an toàn sử dụng trong điều kiện bình thường. Thời gian bay theo nhà sản xuất cung cấp là 31 phút. Và cần thời gian hơn 1 tiếng để có thể sạc đầy 100%.

Xem thêm: Bấm vào đây

Remote điều khiển

Bộ điều khiển của máy bay không người lái Mavic 2 Pro được làm từ 1 vật liệu rắn. Các thanh điều khiển có thể tháo rời để vận chuyển một cách tiện nghi hơn.

Trên remote điều khiển có 1 màn hình nhỏ hiển thị dữ liệu từ xa.

Đặc biệt bên hông của Mavic 2 Pro có thêm 1 nút mới. Mà bạn có thể rất nhanh và không cần nhấn vào điện thoại thông minh. Để chuyển từ chế độ máy bay thông thường (P) sang chế độ thể thao (S). Hoặc sang chế độ Tripod (T) cho các cảnh quay rất chậm và điện ảnh.

Các chế độ bay thông minh

Mavic 2 Pro có 1 danh sách dài các chế độ máy bay thông minh được cài đặt. Active Track, Point off Interest, Waypoints, Tapfly, chế độ Cinematic. Chế độ Tripod và còn nhiều hơn nữa.

Các tìm kiếm liên quan

Mavic 2 Pro Combo Cũ

Mavic Pro Combo

Flycam Mavic 2 Pro

Mavic 2 Pro Smart Controller Combo

Mavic Air 2 Combo