Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

flycam cho người mới chơi

flycam cho người mới chơi


Hãng DJI sở hữu nhiều dòng sản phẩm được các nhà cung cấp dịch vụ flycam. Đánh giá là tốt nhất thị trường hiện nay. Bạn mới bắt đầu sử dụng flycam hoặc đã hoàn thành những điều cơ bản? Bạn muốn trau dồi thêm kỹ năng? Thì việc sở hữu một chiếc flycam của DJI là thích hợp nhất. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn top 5 flycam cho người mới chơi tốt nhất hiện nay.

1. Mavic 2 flycam cho người mới chơi

Mavic 2 là lựa chọn tuyệt vời. Vì nó sẽ cho bạn những bức ảnh chuyên nghiệp từ những chuyến bay luyện tập đầu tiên. Mavic 2 được thiết kế chống gió và di động. Vì thế, bạn có thể dễ dàng mang flycam cho người mới chơi tới các địa điểm luyện tập. Và yên tâm về độ an toàn của chuyến bay ngay cả khi trời nổi gió. Mavic 2 còn cung cấp một loạt các tùy chọn. Để bạn có thể tạo ra những tác phẩm hoàn hảo trên từng đường bay của mình.

Camera kết hợp công nghệ Hasselblad

Mavic 2 Pro được trang bị camera Hasselblad chất lượng cao. Nó có khả năng chụp những bức ảnh 20 megapixel. Với màu sắc tuyệt vời nhờ vào tính năng Hasselblad. Máy ảnh này sẽ mang lại cho những người mới bắt đầu một lợi thế tiên tiến. Và chuyên nghiệp để sáng tạo các chuyến bay của riêng mình.

Thu phóng flycam cho người mới chơi

Máy ảnh zoom quang học 24–48mm của Mavic 2 Zoom hỗ trợ quay ở tốc độ 4x không mất chất lượng video 1080p. Thêm vào đó, nó cho phép bạn chụp những bức ảnh tuyệt vời từ khoảng cách an toàn hơn. Tính năng này rất lý tưởng nếu bạn thích chụp từ xa. Hoặc có ý định chụp động vật hoặc sự kiện thể thao từ xa.

Một số thông số kỹ thuật 

Dòng Pro:

Trọng lượng: 907 g
Độ phân giải máy ảnh: 20 MP
Độ phân giải video: 4K
Ống kính FOV: 77 °
Cảm biến: 1 ”CMOS
Thời gian bay: Approx. 31 phút
Khoảng cách truyền tối đa: 18 km *
* Không bị cản trở, không bị nhiễu, khi tuân thủ FCC

flycam cho người mới chơi

Dòng Zoom

Trọng lượng: 905 g
Độ phân giải máy ảnh: 12 MP
Độ phân giải video: 4K
Ống kính FOV: 83 °
Cảm biến: 1 / 2.3 ”CMOS
Thời gian bay: Approx. 31 phút
Khoảng cách truyền tối đa: 18 km *

2. Tello

Tello là dòng sản phẩm mới nhất dành cho người mới chơi của DJI. Ở mức giá cực kỳ phải chăng $99, Tello phù hợp với ngân sách của nhiều người. Mặc dù là flycam mini, Tello vẫn tích hợp công nghệ tiên tiến của DJI. Vì vậy, nó cực kỳ dễ bay ngay cả khi vừa mới bóc hộp!. Là một trong những flycam  tốt nhất, máy ảnh 5 Ma. Tello sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ trong việc selfie flycam cho người mới chơi

Thiết kế siêu nhẹ 

Tello là một flycam mini. Nhưng bạn có biết nó chỉ nặng 80g? Thiết kế siêu nhẹ của nó làm nó siêu dễ dàng để bay và trở thành flycam tốt nhất . Ngoài ra, các tính năng an toàn bảo vệ cánh quạt và thiết kế bền chắc. Giúp nó trở nên hoàn hảo cho việc tập luyện trau dồi kỹ năng chuyên nghiệp hơn.

Lập trình STEM

Đừng lo lắng rằng chiếc flycam mini này sẽ làm bạn nhàm chán bởi các tính năng hạn chế. Có thể nói Tello “nhỏ nhưng có võ”. Bạn có thể lập trình các chuyến bay bằng cách sử dụng Scratch .(một ngôn ngữ máy tính được phát triển bởi MIT). để thực hiện các thao tác trên không ấn tượng, bao gồm cả flips lên 8 hướng. Tello là lựa chọn phù hợp nhất cho những người mới chơi học hỏi những điều cơ bản của một chuyến bay flycam cho người mới chơi.

lẵng hoa dâng phật, lẵng hoa dơn

Xem thêm tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Flycam giá rẻ cho người mới chơi
Flycam tầm trung tốt nhất 2021
Top flycam dưới 1 triệu
Flycam tự bay theo người
Nên mua flycam nào
Flycam 2021
Phần mềm flycam
Cách lựa chọn flycam