quynh định bay của flycam, Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam

flycam cũ giá rẻ

flycam cũ giá rẻ

Kinh nghiệm mua flycam cũ giá rẻ


Ngày nay, flycam đang nổi lên như một thú chơi công nghệ. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ chi phí để sở hữu nó. Chính vì vậy, việc mua một chiếc flycam cũ trở thành một lựa chọn tối ưu và tiết kiệm về tài chính đối với nhiều người. Mua flycam cũ không khó, nhưng để chọn mua được một chiếc flycam cũ  giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Thì đòi hỏi bạn phải có những kiến thức về công nghệ. Đừng lo, trong bài viết này  đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê flycam HCM và HN – .Sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua flycam cũ để giúp bạn yên tâm hơn khi quyết định sở hữu thiết bị này.

1. Xác định nhu cầu mua flycam cũ giá rẻ


Khi tìm mua một chiếc flycam dù cũ hay mới, trước hết bạn nên xác định nhu cầu sử dụng của mình để chọn mua sao cho hợp lí. Bởi, flycam cũ  giá rẻ hiện nay có rất nhiều các dòng khác nhau. Dòng càng cao thì càng có thêm nhiều sự cải tiến. Nếu bạn muốn quay được các góc rộng, bao quát toàn cảnh để đáp ứng công việc. Thì bạn cần tìm mua những chiếc flycam đời cao với nhiều tính năng ưu việt.

Vì vậy, hãy xác định kĩ mục đích sử dụng của mình. Và tham khảo thêm những kinh nghiệm khi mua flycam cũ để tiết kiệm chi phí bạn nhé.

2. Mua flycam cũ  giá rẻ ở đâu ?

Để tìm một địa chỉ mua flycam cũ  giá rẻ mà chất lượng là điều không dễ dàng. Với thời đại công nghệ tiên tiến hiện nay, bạn có thể mua hàng qua các web online. Các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo hoặc có thể đến trực tiếp các địa điểm bán flycam cũ để test máy.

3. Kiểm tra kĩ thông tin người bán

Tuy nhiên, để hạn chế rủi ro khi hàng qua mạng, bạn nên kiểm tra thật kĩ thông tin người bán. Đầu tiên, hãy xem hình ảnh của người bán khi đăng lên có kèm nametag hay không. Để đề phòng người bán lấy ảnh người khác hoặc bán hộ.. Đây là thao tác bảo đảm an toàn cho bạn khi quyết định mua sản phẩm giống với ảnh đã đăng lên. Tiếp theo, khi giao dịch với người bán. Bạn nên chọn những địa điểm trao đổi và thanh toán ngay tại nhà người bán. Tránh những địa điểm công cộng vì nó sẽ không thuận tiện nếu bạn muốn test flycam cũ giá rẻ.

4. Các bước để kiểm tra flycam cũ giá rẻ

Kiểm tra các bộ phận flycam cũ

Trước khi kiểm tra các bộ phận, hãy kiểm tra kĩ giấy tờ mua bán của flycam cũ giá rẻ . Nếu thiết bị có giấy tờ , thì có thể hiểu là thiết bị đó đã hết thời hạn bảo hành. Dựa vào đây hãy cân nhắc và thương lượng với người bán để đưa ra một mức giá hợp lí.

Tiếp theo hãy kiểm tra ngoại hình của máy. Phần này bao gồm các bộ phận như vỏ máy, camera, gimbal. Hãy check thật kĩ vì là sản phẩm cũ .Nên có thể khi sử dụng sẽ rơi, bị hỏng hóc, có thể bị nứt cánh, phồng thân máy. Theo kinh nghiệm mua flycam cũ cho biết, cụm Cam được sơn tĩnh điện – .Vì vậy sẽ rất khó bay màu, trừ khi đã bị va chạm mạnh hoặc sứt mẻ. Thêm vào đó, hãy quan sát thật kĩ flycam cũ giá rẻ để xem đã có vết cạy mở, sai lệch hay không, chân moto càng đáp có gọng còn nguyên vẹn hay không.

Kiểm tra độ chắc chắn của flycam cũ giá rẻ

Sau khi kiểm tra các bộ phận của flycam, hãy kiểm tra các ốc vít xem có bị rỉ sét hay không. Hoặc bị cạy mở hay không, đặc biệt ở phần gimbal giữ camera. Hãy test thử gimbal sau 20 giây để xem nó có căn chuẩn được không. Nếu thấy gimbal quay trái quay phải thì là cảm biến gimbal có vấn đề và bạn không nên lấy Flycam đó.

Tiếp theo, đừng quên kiểm tra phần đầu – cánh của flycam. Đầu hoặc cánh là bộ phân chịu thiệt hại nhiều nhất khi flycam rơi, vì vậy để có thể xác định được mức độ va đập của nó. Hãy nhìn vào sự biến dạng của đầu cánh cũng như màu sơn. Từ đó đánh giá mức độ tổn thương mà flycam đã phải chịu để cân nhắc việc mua chiếc flycam cũ giá rẻ này.

lẵng hoa để bàn, lẵng hoa de bàn thờ

Xem thêm tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Mua bán flycam cũ tại Hà Nội
Flycam Cũ Chợ Tốt
Flycam SJRC F11 cũ
Xác Flycam
F11S 4K cũ
Flycam cũ uy tín
Flycam giá rẻ
Flycam giá rẻ TPHCM