Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

flycam air

Giới thiệu về Flycam Mavic Air 2

Khi mở hộp, bạn sẽ sở hữu đầy đủ chiếc DJI Mavic Air 2. Và bộ phụ kiện của nó gồm: 6 cánh quạt ( kèm 02 cánh quạt nữa để backup, thay thế sau này). Bộ điều khiển, cáp nối với Smartphone, cáp sạc và adapter sạc.

Mavic Air 2 nặng 570g so với 430g của chiếc Mavic Air đời đầu. Chất liệu thì vẫn giống nhau nhưng Air 2 cho cảm giác cứng và dày dặn hơn nhiều. Tiệm cận với dòng Mavic Pro của DJI.

Các cổng kết nối trên Mavic Air 2

Toàn bộ các cổng kết nối trên bộ điều khiển và trên Mavic Air 2 đều sử dụng chuẩn Type-C mới nhất. Tay cầm điều khiển giờ đây còn được thiết kế lại. Để cho phép người cầm lái gắn smartphone lên trên để dễ quan sát và dễ điều khiển hơn.

Chi tiết: Bấm vào đây

Chất lượng camera trên DJI Mavic Air 2

flycam air DJI Mavic Air 2 sở hữu cảm biến Quad-CMOS 1/2 inch. Độ phân giải 48 MP có khả năng quay video 4K/60fps. Với tốc độ ghi dữ liệu 120Mbps. Khi giảm số khung hình xuống còn 4K/30p, Air 2 có thể quay video HDR. Và Slow motion 240 fps/s ở chất lượng FullHD 1080p.

Thời lượng pin của Flycam Mavic Air 2

Nâng cấp đáng giá trên Mavic Air 2 không chỉ là về cấu hình. Mà còn là ở thời lượng pin giờ đây đã cho phép chiếc Flycam này có thể bay tới 34 phút. Theo công bố của nhà sản xuất. Và cho khoảng cách truyền video livestream sang Smartphone ở khoảng cách xa lên tới 10km.

Mavic Air 2 giờ đây có thể phát video livestream sang các thiết bị di động. Thông qua giao thức OcuSync 2.0, hỗ trợ cả hai dải tần 2,4 GHz và 5,8 GHz

Các công nghệ hỗ trợ mới nhất được trang bị

Mavic Air 2 còn được DJI trang bị hệ thống hỗ trợ phi công nâng cao (APAS) 3.0. Đây là một công nghệ mới giúp Flycam phát hiện chướng ngại vật. Hoặc một vật thể ở trên đường bay và định tuyến lại hướng bay cho phù hợp. Để làm được điều này, Mavic Air 2 đã được trang bị ánh xạ 3D giúp máy chuyển tiếp mượt mà và chuyển động linh hoạt xung quanh các vật thể ngay cả trong các môi trường phức tạp.

Công nghệ AirSense tiên tiến bậc nhất hiện nay cũng đã được đưa vào chiếc máy này, nó tương tự với công nghệ hàng không ADS-B (Phiên bản FCC) sử dụng để cảnh báo những người đang sử dụng Flycam khác gần đó bằng cách hiển thị thông báo trên màn hình của người cầm lái, tạo ra âm thanh và rung với các thiết bị di động tương thích.

Ngoài ra flycam air còn được trang bị một số tính năng AI tiên tiến khác như ActiveTrack 3.0, Point of Interest 3.0 và Spotlight 2.0. Dưới đây là phần giải thích cho từng chế độ:

ActiveTrack 3.0: sử dụng công nghệ lập bản đồ tiên tiến và thuật toán đường bay mới để theo dõi đối tượng và tránh chướng ngại vật.
Point of Interest 3.0: Đặt đường bay tự động xung quanh một đối tượng cụ thể.
Spotlight 2.0: Khóa đối tượng trong khung hình ngay cả khi đối tượng đang chuyển động nhanh, phù hợp quay những môn thể thao mạo hiểm. flycam air

lẵng hoa chúc mừng đại hội, lẵng hoa chúc mừng đại hội đảng

Các tìm kiếm liên quan: 

Mavic Air cũ

Mavic Air 2

Flycam

Flycam Mavic

Mavic Air 2 Combo cũ

Flycam Mavic Air 2

Flycam Mavic Mini

Flycam Mavic Air 2S