Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

flycam 2 pro

Flycam DJI Mavic 2 Pro | Chính hãng

Mavic 2 pro là dòng Flycam thế hệ mới của DJI được hãng cải tiến ở tất cả các khía cạnh bao gồm hiệu suất máy ảnh, truyền tải video, thời gian và tốc độ bay, độ ồn khi bay cùng những đặc điểm nổi bật như tích hợp cảm biến chướng ngại vật đa chiều và tính năng Hyperlapse.

Mavic 2 pro sử dụng Camera Hasselblad

Chiếc Flycam pro này được trang bị loại máy ảnh Hasselblad L1D-20c hoàn toàn mới đến từ Thụy Điển. Với công nghệ Hasselblad Natural Color Solution (HNCS) độc đáo từ L1D-20c, người dùng có thể chụp ảnh trên không 20 megapixel với chi tiết màu sắc sắc nét, hoàn hảo.

Sở hữu cảm biến CMOS 1 inch
Camera Hasselblad sử dụng trong Mavic 2 pro có cảm biến CMOS 1 inch với dải ISO rộng từ 3200 đến 12800 cho hiệu năng tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu. Với độ phân giải tăng từ 12 MP lên 20MP so với bản Mavic Pro cũ, Mavic 2 giúp những cảnh quay hay ảnh chụp trở nên ấn tượng hơn với chất lượng và độ sắc nét vượt trội.

Khẩu độ tùy chỉnh linh hoạt

Khẩu độ của máy ảnh có thể thay đổi được từ f/2.8-11 giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh độ sáng phù hợp trong các môi trường sáng tối khác nhau. Với trường hợp thiếu sáng, chỉnh khẩu độ lên f/2.8 giúp ảnh chụp sáng và rõ nét hơn. Ngược lại, trong trường hợp nguồn sáng đủ nên chỉnh khẩu độ về mức f/11 sẽ giúp video của bạn chuyển động mượt mà hơn.

Xem thêm: bấm vào đây

Cấu hình màu Dlog – M10 bit

hoa khai trương nhà hàng, hoa khai trương ninh bình
Với cấu hình này, Mavic 2 Pro cho phép camera ghi nhận hơn 1 tỷ màu. (trong khi công nghệ mã hóa màu 8bit truyền thống là 16 triệu). Giúp bạn có thể bắt trọn được các tỷ lệ nhỏ nhất, cho một không gian lớn hơn ở hậu sản xuất.

Khả năng bay và truyền video của Mavic 2 Pro

Pin Mavic 2 Pro có dung lượng pin 3850 mAh cho thời gian bay lên tới 31 phút. Máy bay với vận tốc tối đa 72km/h, được trang bị thêm cánh giảm ồn. Giúp thiết bị dù bay nhanh nhưng ít ồn.

Công nghệ Ocusync 2.0 ứng dụng trên chiếc Mavic này. Cho phép cải thiện tín hiệu tốt hơn trong khi livestream video. Đồng thời sử dụng 2 loại sóng 2.4GHz và 5.8GHz. Giúp Mavic 2 Pro có khả năng nhận được tín hiệu video 1080p với khoảng cách lên tới 8km.

Các tìm kiếm liên quan

Flycam Mavic 2 Pro Combo

Mavic 2 Pro Tokyo Camera

Mavic 2 Pro Smart Controller Combo

Flycam Mavic Air 2

Flycam Mavic Pro