Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

flycam 10 triệu

TOP 4 FLYCAM TẦM GIÁ 10 TRIỆU TỐT NHẤT

CÓ KHOẢNG 10 TRIỆU NÊN MUA FLYCAM GÌ?

Flycam đã trở nên khá quen thuộc với cuộc sống của chúng ta ngày nay. Không chỉ là công cụ để tạo ra những shot ảnh, thước phim độc đáo từ trên cao của những thợ chụp ảnh nữa, flycam đã trở thành bạn của rất nhiều người yêu thích du lịch, vui chơi, lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ. Đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích “xê dịch”. Nhưng flycam có rất nhiều loại và nhiều giá khác nhau, chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ liệt kê ra 4 chiếc flycam trong tầm giá 10 triệu và tốt nhất để bạn có thể lựa chọn.

hoa khô mừng khai trương, lẵng hoa khai trương hồ thị kỷ

FLYCAM DJI SPARK

Với túi tiền có khoảng 11 triệu, một bạn đã có thể sở hữu chiếc flycam DJI Spark nhỏ gọn này rồi. Đặc điểm của DJI Spark là rất nhỏ gọn, có thể gấp 4 cánh vào và dễ dàng di chuyển tới nhiều địa điểm khác nhau. Camera 12MP, quay phim 1080 full HD, thời gian bay khoảng 15 phút, các tính năng bay rất hiện đại và thú vị như bay theo vật thể chỉ định, bay vòng tròn,… DJI Spark chắc chắn là một sự lựa chọn không tồi trong mức giá của nó.

Giá cụ thể: 10tr9

FLYCAM HUBSAN ZINO

Cũng giống như Spark, chiếc flycam Hubsan Zino rất nhỏ gọn, có thể gập 4 cánh lại với nhau và tiện lợi khi di chuyển. Nhưng nổi bật hơn một chút là chiếc flycam này lại có chiếc camera với chất lượng tốt hơn. Cụ thể, camera của Hubsan Zino có khả năng quay phim 4K với độ sử lý ánh sáng cực tốt. Không những thế, gimbal của flycam Hubsan Zino còn là gimbal 3 trục giúp video quay được có độ ổn định hơn.

Xem thêm: Bấm vào đây

Giá cụ thể: 9tr8

FLYCAM DJI PHANTOM 3S

Ra đời lâu nhất trong bảng danh sách này nhưng những gì chiếc flycam DJI Phantom 3 mang lại vẫn rất tuyệt vời và lượng người chơi Phantom 3 tương đối lớn. Thời gian bay lên đến hơn 20 phút. Camera Phantom 3 có độ phân giải 12 MP, quay phim 2.7K , full HD 1920x1080p. Với các tính năng cũng không thua kém gì lắm đối với các loại flycam khác ra đời sau, Phantom 3 vẫn có các tính năng như bay theo người dùng, bay xung quanh vật thể,…

Giá cụ thể: 10tr

FLYCAM XIAOMI MI DRONE 4K

Trong năm 2018, Xiaomi đã chính thức ghi tên mình vào lĩnh vực flycam. Với sản phẩm đầu tiên, flycam Mi Drone 4K. Trong tầm giá 10tr, chắc chắn đây là chiếc flycam tốt nhất. Điểm nổi bật nhất là chiếc camera làm nên cái tên của nó. Camera flycam Mi Drone 4K có cảm biến 12.4 MP. Quay phim 4K, đặc biệt là camera của Mi Drone 4K có thể xoay 360 độ giúp pilot có thể quan sát được môi trường xung quanh một cách dễ dàng, thời gian bay “khỏe” nhất, lên đến 27 phút…. Đây là chiếc flycam có tính năng vượt trội nhất trong tầm giá khoảng 10 triệu

Giá cụ thể: 12tr5

FLYCAM TẦM GIÁ 10 TRIỆU TỐT NHẤT

Hi vọng với danh sách này, bạn có thể dễ dàng tìm được chiếc flycam ưng ý của mình để gắn bó lâu dài. Danh sách này dựa trên đánh giá của người dùng. Và mức độ phổ biến của những chiếc flycam này ở Việt Nam. Có rất nhiều những loại flycam tốt trong tầm giá 10tr khác. Nhưng hơi khó kiếm ở Việt Nam. Và điều này làm ảnh hưởng tới chính sách bảo hành, phụ kiện thay thế,…. Chúc bạn mau chóng tìm được “đối tác” của mình.

Các tìm kiếm liên quan

Flycam 100 triệu

Flycam dưới 10 triệu

Flycam tầm trung tốt nhất hiện nay

Flycam tầm trung tốt nhất 2021