Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

flycam 20 triệu

TOP 5 FLYCAM TẦM GIÁ 20 TRIỆU ĐÁNG MUA NHẤT

Bạn cần tìm gì ở những flycam tầm giá 20 triệu?

Nếu bạn đang đặt câu hỏi “Những flycam nào tầm giá 20 triệu đáng mua nhất?” thì hẳn bạn đang mong muốn sở hữu một chiêc drone cao cấp, không chỉ đơn giản là một flycam du lịch thông thường nữa.

1. DJI Mavic Air

DJI Mavic Air là kết quả tình yêu gần như hoàn hảo của DJI Mavic Pro vốn đã rất thành công và DJI Spark – nhỏ gọn và thân thiện với người dùng. Bằng cách sử dụng cánh tay rô – bốt công nghệ có thể gập lại của Mavic Pro và yếu tố hình thức nhỏ gọn, vui tươi của Spark – và sau đó cải thiện cả hai – DJI đã cho ra đời một sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Là một flycam nhỏ với tham vọng lớn, DJI Mavic Air có khả năng quay video 4K tốc độ lên tới 100Mb/giây; ảnh tĩnh 12MP HDR, gimbal 3 trục, cảm biến tránh chướng ngại vật gần như hoàn hảo nhờ 7 camera và cảm biến hồng ngoại liên tục quét xung quanh, sử dụng thuật toán FlightAutonomy 2.0 mới, có thể tránh chướng ngại vật và giữ an toàn cho các chuyến bay. Mavic Air có bộ nhớ trong 8GB, thời gian bay khoảng 21 phút.

Tốc độ tối đa của DJI Mavic Air là 68,4km/h – một tốc độ đáng kinh ngạc, khoảng cách truyền tối đa là 4km với thiết bị điều khiển, 50m với thiết bị di động.

Hệ thống hỗ trợ thí điểm nâng cao hoàn toàn mới (APAS) của DJI không chỉ có thể dừng flycam trong khi gặp chướng ngại vật mà nó sẽ tự động vạch ra một lộ trình thay thế và tiếp tục bay một cách an toàn.

2. DJI Mavic Pro

Dù ra mắt từ tận cuối năm 2016, nhưng DJI Mavic Pro vẫn luôn là một cái tên hot trong top các flycam tầm giá 20 triệu tốt nhất. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao.

DJI Mavic Pro là một flycam nhỏ gọn. Có khả năng gập gọn. Là người tiên phong cho các flycam nhỏ gọn. Có tính di động cao. Đây là một flycam 4K tuyệt đẹp cảm biến 12MP, 1/2.3inch. Quay video mượt mà với gimbal 3 trục có thể xoay 900. OcuSync cho phép truyền phát video trực tiếp tầm xa. Và HD lên đến 7km. Nếu dòng DJI Phantom đã xác lập tên tuổi của DJI trong thị trường flycam. Thì Mavic Pro làm cho việc chụp ảnh trên không chất lượng cao trở nên thú vị và dễ tiếp cận hơn.

Xem thêm: Bấm vào đây

3. DJI Phantom 4

Lại là một thành viên nữa trong gia đình DJI. Nhưng có ngoại hình đồ sộ hơn – DJI Phantom 4. Vẫn có thiết kế vỏ nhựa trắng đặc trưng. Giống như dòng Phantom trước đó, Phantom 4 có một ngoại hình chắc chắn, rất dễ nhận ra. Dưới mỗi tay đều được trang bị đèn led để bạn dễ dàng quan sát flycam của mình khi bay trong đêm.

4. Autel Robotics X-Star Premium

Autel Robotics có thể không nổi tiếng như DJI hay Yuneec. Khi phát triển drone nhưng flycamX-Star Premium với camera 4K. Là một lựa chọn thú vị cho người dùng muốn có một sản phẩm có tính năng mạnh mẽ. Thông số kỹ thuật tuyệt vời và giá thành thấp hơn.

hoa khai trương ở hà nội, hoa khai trương ở phú quốc