Bán Flycam, flycam

DJI Spark Combo Chính hãng

DJI Spark Combo Chính hãng

Tóm tắt sản phẩm:

DJI Spark Combo Chính hãng
– Bộ ổn định hình ảnh 2 trục
– Chụp ảnh tĩnh 12MP / Video 1080p / 30
– Kiểm soát bằng cử chỉ và TapFly
– Phát hiện Trở ngại với FlightAutonomy
– Theo dõi chủ đề từ nhiều góc độ khác nhau
– Định vị GPS và GLONASS
– Tốc độ tối đa 50km/h trong Chế độ Thể thao
– Tối đa 16 phút bay
– Khoảng điều khiển 2km
– Kiểm soát, chỉnh sửa, chia sẻ với DJI GO App

Xem thêm >>
Phụ kiện đi kèm:
DJI Spark, 8 cánh, 4 bảo vệ cánh, Điều khiển, Cáp, dây sạc, đế sạc 3 pin, 2 pin, túi đựng, túi xách.

Máy bay điều khiển DJI Spark Combo Chính hãng (Alpine White)

Xứng đáng là một chiếc drone nhỏ nhất, nhẹ nhất hiện nay. Máy bay điều khiển DJI Spark với kích thước 143 x 143 x 55mm và nặng 300g. Nó chỉ tương đương với lon nước Coca, nhưng tích hợp bên trong Spark là các bộ camera, gimbal. Nhiều tính năng mới và bộ chip xử lý thông minh, DJI Spark chắc chắn sẽ là mẫu drone hot nhất mùa hè năm nay.

Thiết kế nhỏ gọn

Khác biệt với DJI Mavic, máy bay điều khiển Spark được thiết kế các cánh tay không thể gấp gọn. Nhưng không vì vậy mà Spark có kích thước lớn hơn DJI Mavic, thoạt nhìn DJI Spark chỉ giống như 1 lon nước ngọt bình thường. Với kích thước 143 x 143 x 55mm và nặng 300g.

Ngoài kích thước nhỏ gọn DJI Spark là drone đầu tiên được DJI thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau . Alpine White, Sky Blue, Green Meadows, Lava Red và Sunrise Yellow.

Nhờ vào thiết kế nhỏ gọn và dung lượng pin 16.87 Wh (1.480 mAh ~ 11.4V). Cho thời gian bay thực tế ước tính khoảng 10-16 phút. Ở chế độ Sport mode cho máy bay DJI Spark di chuyển với vận tốc tối đa 50 km/h trong phạm vi 2 km. Để truyền được hình ảnh độ phân giải 720p thời gian thực

Camera sắc nét trên DJI Spark Combo Chính hãng

Được trang bị bộ cảm biến CMOS 1/2.3 inch 12MP, camera của DJI Spark có thể ghi hình Full HD 30p. Độ phân giải 3,968 x 2,976. Với ống kính tiêu cự 25mm khẩu độ F2.6 có thể chụp ảnh hiệu quả ở góc 81.8 độ.

Cụm camera trên Spark ổn định hình ảnh với 2 trục pitch và trục roll (không có trục yaw). Camera này có thêm chế độ chụp ảnh như pano: bằng cách tự động điều chỉnh gimbal. Để chụp một loạt hình ảnh và ghép lại, tương tự cách làm của dòng Osmo.

Chế độ ShallowFocus tập trung lấy nét vào một đối tượng nhất định và làm mờ ảnh ở những phần còn lại. Đem lại độ sâu trường ảnh tốt hơn.

Điều khiển bằng cử động tay

Ngay từ khi cất cánh khỏi tay bạn, máy bay điều khiển. Spark sẽ tự chuyển sang chế độ điều khiển bằng cử chỉ chuyển động. Chỉ cần bạn đưa tay lên và hướng theo góc cần chụp hoặc quay (PalmControl) là máy bay spark sẽ bám theo tay để di chuyển. hoặc bạn sử dụng cử chỉ tay để camera tự chụp và vẫy hai tay để máy bay trở về vị trí bạn đang đứng. Và đáp nhẹ nhàng ngay trên lòng bàn tay (Beckon). Bạn cũng lưu ý, máy bay cần nhận diện khuôn mặt (FaceAware) trước khi cất cánh khỏi tay bạn.

Tính năng ghi hình thông minh

DJI muốn hướng đến người dùng gia đình, vậy nên trên máy bay điều khiển. DJI Spark được tích hợp công nghệ ghi hình QuickShot thông minh. Tính năng này sẽ tạo ra một đoạn clip ngắm trông rất chuyên nghiệp nhưng lại được thực hiện rất đơn giản nhanh chóng. Spark sẽ đảm nhận một đường bay được định sẵn sau đó ghi hình và theo dõi chuyển động của người dùng.

lẵng hoa khai trương giá rẻ, lẵng hoa khai trương hà nội

Xem thêm Tại đây