Bán Flycam, các mẫu flycam

DJI Spark Chính hãng

DJI Spark Chính hãng

Máy bay điều khiển DJI Spark Chính Hãng (Lava Red)

Xứng đáng là một chiếc drone nhỏ nhất, nhẹ nhất hiện nay. Máy bay điều khiển DJI Spark Chính hãng với kích thước 143 x 143 x 55mm và nặng 300g. Nó chỉ tương đương với lon nước Coca, nhưng tích hợp bên trong Spark là các bộ camera. Gimbal, nhiều tính năng mới và bộ chip xử lý thông minh. DJI Spark chắc chắn sẽ là mẫu drone hot nhất mùa hè năm nay.

Thiết kế nhỏ gọn

Khác biệt với DJI Mavic, máy bay điều khiển Spark được thiết kế các cánh tay không thể gấp gọn. Nhưng không vì vậy mà Spark có kích thước lớn hơn DJI Mavic. Thoạt nhìn DJI Spark chỉ giống như 1 lon nước ngọt bình thường, với kích thước 143 x 143 x 55mm và nặng 300g.

Ngoài kích thước nhỏ gọn DJI Spark là drone đầu tiên được DJI thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau. Alpine White, Sky Blue, Green Meadows, Lava Red và Sunrise Yellow.

Nhờ vào thiết kế nhỏ gọn và dung lượng pin 16.87 Wh (1.480 mAh ~ 11.4V) cho thời gian bay thực tế ước tính khoảng 10-16 phút. Ở chế độ Sport mode cho máy bay DJI Spark di chuyển với vận tốc tối đa 50 km/h trong phạm vi 2 km. Để truyền được hình ảnh độ phân giải 720p thời gian thực.

Camera sắc nét trên DJI Spark Chính hãng

Được trang bị bộ cảm biến CMOS 1/2.3 inch 12MP, camera của DJI Spark có thể ghi hình. Full HD 30p độ phân giải 3,968 x 2,976. Với ống kính tiêu cự 25mm khẩu độ F2.6 có thể chụp ảnh hiệu quả ở góc 81.8 độ.

Cụm camera trên Spark ổn định hình ảnh với 2 trục pitch và trục roll (không có trục yaw). Camera này có thêm chế độ chụp ảnh như pano: bằng cách tự động điều chỉnh gimbal. Để chụp một loạt hình ảnh và ghép lại, tương tự cách làm của dòng Osmo.

Chế độ ShallowFocus tập trung lấy nét vào một đối tượng nhất định và làm mờ ảnh ở những phần còn lại. Đem lại độ sâu trường ảnh tốt hơn.

Tính năng ghi hình thông minh

DJI muốn hướng đến người dùng gia đình, vậy nên trên máy bay điều khiển DJI Spark. Được tích hợp công nghệ ghi hình QuickShot thông minh. Tính năng này sẽ tạo ra một đoạn clip ngắm trông rất chuyên nghiệp nhưng lại được thực hiện rất đơn giản nhanh chóng. Spark sẽ đảm nhận một đường bay được định sẵn sau đó ghi hình và theo dõi chuyển động của người dùng.

Có 4 chế độ có sẵn để lựa chọn gồm (DJI Spark Chính hãng ).

Rocket: bay phương thẳng đứng lên với máy ảnh hướng xuống.
Dronie: bay từ từ ra xa khỏi đối tượng
Circle: bay vòng tròn theo đối tượng
Helix: bay hình xoắn ốc ra xa đối tượng.
Chế độ QuickShot tạo ra những đoạn video có thời gian 10 giây. Bạn sẽ dễ dàng chia sẻ ngay lập tức với bạn bè những khoảnh khắc quan trọng.

Thừa hưởng nhiều tính năng hấp dẫn

DJI vẫn tích hợp những tính năng từ các dòng drone Mavic, Phantom như.

TapFly: Bạn chạm tay lên màn hình điều khiển (điện thoại hoặc tablet) để xuất lệnh bay cho DJI Spark. Đơn giản hoá tối đa việc bay tự động và tuỳ chỉnh hướng cụm camera. Máy bay điều khiển DJI Spark sẽ đi đến toạ độ ấn định trên màn hình (Coordinate mode). Hoặc bạn có thể vẽ điều khiển trực tiếp trên live view (Direction Mode).

lẵng hoa khai trương tphcm, lẵng hoa khai trương để bàn

Xem thêm Tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Flycam Spark
Mavic Mini
Drone Mavic Pro
Flycam Spark Combo
Mavic Air
Flycam mini Spark
Drone Spark
Drone giá rẻ