Bán Flycam, flycam

DJI Inspire 2 + Zenmus X4S Chính hãng

DJI Inspire 2 + Zenmus X4S Chính hãng

Tóm tắt sản phẩm:

DJI Inspire 2 + Zenmus X4S Chính hãng
– Thời gian bay : 25 phút
– Tốc độ : 108km/h
– Khoảng cách điều khiển : 7km
– Cảm biến nhận diện : 30m
– Chức năng Live view
– Hệ thống điều khiểu bay DJI chuyên nghiệp
– Chuyển tín hiệu video không dây HD
– Khả năng điều khiển camera full remote
– Ứng dụng (app) điều khiển cài đặt camera manual
– GPS-free trong nhà.

Xem thêm >>
Phụ kiện đi kèm:
Hộp, thân máy bay, camera Zenmus X4S, 01 điều khiển từ xa, pin, sạc, cáp sạc. 04 cặp cánh quạt, thẻ nhớ 16GB, 02 cáp USB, cáp sạc, harness. Vali đựng, sách hdsd, phiếu bảo hành

Máy bay IDJI Inspire 2 + Zenmus X4S Chính hãng

Thừa hưởng những thành công nhất của Inspire 1, nay DJI cho ra mắt sản phẩm mới Inspire 2.Vvới nhiều cải thiện đáng kể, hệ thống xử lý hình ảnh hoàn toàn mới độ phân giải 5,2K. Trong CinemaDNG Raw, Nâng cấp quan trọng đầu tiên là khả năng bay của Inspire 2. Được nâng cấp rất ấn tượng với tốc độ cao nhất 67 dặm/giờ, xấp xỉ 108km/h. Tăng tốc từ 0 đến 80km/h trong 4 giây và bay cao với tốc độ 7m/s. DJI đã thiết kế lại cấu trúc của Inspire 2 để có thể gắn 2 pin, nâng thời gian bay lên đến 27 phút liên tục.

Chế độ bay Spotlight Pro DJI Inspire 2 + Zenmus X4S Chính hãng

Chế độ bay Spotlight Pro là một chế độ bay theo dõi chủ thể rất mạnh mẽ. Cho phép người điều khiển nắm bắt tình hình, và thu được hình ảnh ấn tượng. Ngay cả khi chỉ điều khiển Inspire 2 một mình. Sử dụng thuật toán theo dõi hình ảnh tiên tiến. Inspire 2 khóa vào chủ thể trong quá trình bay, nếu gimbal xoay đạt tới mức giới hạn thì inspire 2 sẽ tự động xoay theo hướng. Mà không làm ảnh hưởng tới quá trình bay, giúp thu hình ảnh mượt và chủ động hơn.

Chế độ Spotlight Pro có 2 chế độ Quick Mode và Compositon Mode. Spotlight Pro có sẵn trong tất cả các chế độ bay thông minh bao gồm ActiveTrack, TapFly, Waypoint và Point of Interest.

Hệ thống truyền dẫn Video của DJI Inspire 2 + Zenmus X4S Chính hãng

Máy bay điều khiển Inspire 2 sử dụng tính năng công nghệ Lightbridge DJI. Khoảng cách truyền dẫn hiệu quả lên đến 7km (trong điều kiện lý tưởng) và có khả năng cung cấp cả video 1080p / 720p. Người dùng cũng có thể chuyển đổi giữa các 2.4GHz và 5.8GHz kiểm soát tần số để tránh nhiễu cho tín hiệu ổn định hơn.
Các đài truyền hình có thể phát sóng trực tiếp từ Inspire 2 sử dụng tín hiệu truyền 1080i50 và 720p60. Aerial live-streaming trực tiếp với TV cũng đơn giản như kết nối các máy phát Inspire 2 đến xe tải vệ tinh.

Sử dụng Pin kép

Dùng pin kép có nghĩa là nếu một vấn đề xảy ra trên một pin, thì viên pin khác có thể tiếp tục chuyến bay đủ dài cho hạ cánh an toàn.Tự động tránh vật cản thông minh. DJI Inspire 2 + Zenmus X4S Chính hãng.

Hệ thống cảm biến trên Inspire 2 cho phép tăng tầm nhìn của Inspire 2 lên rất cao, nó có thể phát hiện chướng ngại vật ở khoảng cách lên tới 30m, cho phép Inspire 2 được bảo vệ an toàn khi vận hành với vận tốc 10m/s. Hệ thống hồng ngoại quét chướng ngại vật trong phạm vi 5m, bảo vệ cho Inspire hoạt động tốt trong không gian kín, bay trong nhà.

lẵng hoa 8 3, lẵng hoa khai trương để bàn giá rẻ

Xem thêm Tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Inspire 2 
Flycam Inspire 2 giá
Inspire 2 X7
Inspire 1 cũ
Flycam Inspire 1
Mavic Air 2
Mavic 2 Pro
Giá Inspire