Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam

DJI Mavic Mini 2

DJI Mavic Mini 2

Điểm thiếu sót lớn nhất của DJI Mini đời đầu đó là chỉ quay được 2.7K đã được cải thiện với quay 4K trên DJI Mini 2

Khi DJI Mavic Mini ra mắt vào năm ngoái, nhiều người ấn tượng với khả năng bay của nó với trọng lượng chỉ 249g.  Nhưng thiếu sót lớn là nó chỉ quay được 2.7K. Năm nay DJI quyết định nâng cấp khả năng thông qua DJI Mini 2.


Ngoại hình của DJI Mini 2 giống hệt với người tiện nhiệm. Tới cả khối lượng cũng giống nhau nhưng lại có khả năng quay video 4K.

Cho người dùng có nhu cầu sản phẩm cao hơn. Không chỉ độ phân giải được tăng lên, mà tốc độ bit cũng tăng từ 40 Mbps trước đây lên 100 Mbps. Tốc độ khung hình vẫn giữ ở 30fps. Nếu quay ở 1080p, fps sẽ là 60. Bạn có thể chụp ảnh RAW ngay bây giờ thay vì chỉ JPG, cũng như thực hiện phơi sáng tự động.

Xem thêm: bấm vào đây
Mini 2 cũng có công nghệ truyền dẫn OcuSync 2.0 được giới thiệu trên Mavic Air 2 vào mùa hè. Giúp mở rộng phạm vi kết nối tối đa là 10 km – tăng 150% so với Mavic Mini. Mini 2 cũng sử dụng bộ điều khiển tương tự như Mavic Air 2 mới. Nhưng tất nhiên sẽ không có khả năng theo dõi và tránh chướng ngại vật do ít cảm biến hơn.


DJI cũng cho biết họ đã nâng cấp động cơ bay của Mini 2 để tăng tốc nhanh hơn và tốc độ tối đa là 35,8 dặm / giờ (tăng từ 29 dặm / giờ). Và thời lượng pin tăng thêm một phút (31 phút so với 30 phút).

Mini 2 chịu được sức gió lên đến 24 dặm / giờ, so với 18 dặm / giờ trước đây. Người dùng sẽ bớt lo lắng hơn khi bay trong điều kiện gió mạnh với một drone trọng lượng nhẹ.

lẵng hoa lay ơn
Nhược điểm duy nhất đó là mức giá cao hơn 50 USD, cụ thể là 450 USD so với bản trước. Bao gồm một bộ điều khiển và một pin hoặc 599 USD cho Fly More Combo với ba pin, một bộ sạc và một hộp đựng.

Các tìm kiếm liên quan

Mavic Mini 2 cũ

Mavic Mini 2 Pro

Mavic Mini 2 bản đơn