Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam

DJI Phantom 4 Advanced

DJI Phantom 4 Advanced

Vừa mới đây hãng DJI đã giới thiệu dòng sản phẩm mới: Phantom 4 Advanced.

Có thể coi đây là bản nâng cấp camera của phantom 4. Hoặc là bản rút gọn lược bớt các cảm biến tránh va chạm của phantom 4 Pro. Phantom 4 Advanced được trang bị camera 20Mp với sensor cỡ lớn 1 inch với khả năng quay 4K/60fps giống như trên Phantom 4 pro. Tuy nhiên máy chỉ lại được trang bị cảm biến tránh va chạm ở phía trước tức là giống Phantom 4 .

lẵng hoa lay ơn đẹp


Phantom 4 Advanced có 2 phiên bản : bản thường và bản 4 Advanced Plus.

Phiên bản Plus được hãng trang bị màn hình tích hợp sẵn với độ nét cao trên điều khiển giống Phantom 4 Pro plus. Người dùng có thể xem trực tiếp hình ảnh truyền về chiếc màn hình này. Mà ko cần kết nối điện thoại với tay điều khiển. Việc sử dụng hợp kim titan và hợp kim magie làm khung máy bay. Giúp Phantom 4 Advanced giảm trọng lượng nhẹ hơn so với Phantom 4 khoảng 12gram.
Camera trên Phantom 4 Advanced có độ phân giải 20MP sensor 1 inch cho hình ảnh chi tiết nhất có thể. Màn chập cơ có thể chỉnh được khẩu độ giống như những máy ảnh DSLR đắt tiền . Được trang bị 1 cấu hình mạnh mẽ giúp Phantom 4 Advanced có khả năng quay 4K. Với tốc độ ghi hình lên tới 60 khung hình/ giây. Cho ra những cảnh quay vừa mượt mà lại đầy đủ chi tiết.

Xem thêm: bấm vào đây


Cảm biến tránh va chạm phía trước của Phantom 4 Advanced có tầm xa 30m. Và có thể phát hiện chướng ngại vật cách xa 15 mét để có thể xử lý kịp thời trong những tình huống nguy hiểm . ( trên Phantom 4 chỉ có thể phát hiện vật thể cách xa 5mét). Tầm điều khiển của máy là 7km tức là ngang bằng so với Phantom 4 Pro.

Thời lượng bay của Phantom 4 Advanced và các tính năng thông minh vẫn được giữ nguyên như Phantom 4 Pro

Với 30 phút bay tối đa, người dùng sẽ thoái mái bay lượn và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Các tìm kiếm liên quan

Battery phantom 4

Flycam Phantom 4 Pro Plus V2 0

Flycam cao cấp

Mua Phantom 4 Pro V2