Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Xiaomi Fimi A3

Xiaomi Fimi A3

Flycam Xiaomi Fimi A3 là một sản phẩm vừa được hãng điện tử Xiaomi nổi tiếng ra mắt vào năm 2019

Nhằm cạnh tranh với các loại flycam khác ở phân khúc tầm trung. Với những tính năng vượt trội nhưng mức giá lại hợp lý. Xiaomi Fimi A3 chính là một đối thủ để cạnh tranh với DJI Spark của hãng DJI. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chiếc Flycam này bên dưới:


Flycam Xiaomi Fimi A3 được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi.

Trọng lượng của flycam chỉ 560g, vô cùng nhẹ để có thể dễ dàng mang đi bất cứ đâu. Flycam Xiaomi Fimi A3 có vẻ bên ngoài là màu trắng quen thuộc vô cùng sang trọng. Kèm với đó, Fimi A3 được trang bị tay điều khiển có màn hình độ phân giải HD với kích thước lên đến 4.3 inch. Nhờ vậy mà bạn sẽ không cần phải kết nối điện thoại để có thể xem được hình ảnh như những loại flycam khác.

lẵng hoa phúng điếu


Flycam Xiaomi FIMI A3 được trang bị cụm camera có độ phân giải 8MP cho độ phân giải video HD 1920×1080 30 fps / 1920×1080 25 fps.

Bên cạnh đó, Flycam còn được trang bị bộ gimbal chống rung 3 trục. Giúp cho hình ảnh và video vô cùng ổn định khi quay phim ở trên cao. Hãng Xiaomi còn trang bị cho chiếc flycam này bộ cảm biến Sony 1 / 3.2 inch CMOS và bộ xử lý Ambarella ISP cho hình ảnh và video hoàn hảo.

Xem thêm: bấm vào đây

Flycam Xiaomi Fimi A3 được trang bị chức năng GPS thông minh

Flycam có thể tự bay về vị trí ban đầu nếu như chẳng may mất kết nối với tay cầm. Nhờ vậy mà bạn không cần phải lo lắng về việc mất flycam khi mất kết nối với tay cầm. Bên cạnh đó, Xiaomi A3 còn sở hữu nhiều chế độ bay thông minh như: Chế độ không đầu, chế độ bay theo quỹ đạo vạch sẵn, chế độ theo dõi follow me – bay theo đối tượng, chế độ return one key, chế độ tự động giữ cân bằng trên không, … Giúp cho bạn có nhiều trải nghiệm tốt hơn.

Các tìm kiếm liên quan

Flycam rci 21

Flycam Xiaomi Fimi X8 SE cũ

Xiaomi Fimi X8 Mini