Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Zino Mini Pro

Zino Mini Pro

Flycam Hubsan Zino Mini Pro là sản phẩm được cộng đồng Flycam nhắc đến nhiều nhất trong những ngày qua. Zino Mini Pro là sản phẩm đầu tiên của hãng Hubsan cho dòng Flycam Mini. Và để cạnh tranh với các đàn anh đi trước như DJI và XiaoMi, Hubsan đã tạo ra một sản phẩm với cấu hình và tính năng vượt trội
Về Kiểu Dáng

HUBSAN ZINO MINI PRO được thiết kế cánh gập gọn với trọng lượng 249 gram bằng trọng lượng với các dòng Mini của DJI. Với thiết kế nhỏ gọn như vậy ZINO MINI PRO dễ dàng được mang theo trong các chuyến đi chơi.

Xem thêm: Bấm vào đây

Về khả năng bay và trải nghiệm điều khiển

Với công nghệ Syncleas 3.0 mới nhất của Hubsan. Cho phép truyền hình ảnh với chất lượng 1080p/30fps ở tốc độ 20Mbps và khoảng cách lên tới 10km về bộ điều khiển cho trải nghiệm bay mượt mà sắc nét. Thời lượng Pin 3000 mah cho phép bay tới 40 phút một con số vượt trội so với các dòng DJI. Chưa hết, ZINO MINI PRO còn có cảm biết va chạm 3 hướng từ khoảng cách lên tới 20m. Khả năng kháng gió cấp 5 với Gimbal 3 trục chống rung tiên tiến.

Thiết kế phần cứng với cấu hình mạnh mẽ

Về Camera

Sự vượt trội thể hiện rõ nhất ở phần cảm biến CMOS kích thước 1/1.3 inch cho chất lượng hình ảnh thực sự đẳng cấp. Con số này vượt trội rất nhiều so với 1/2.3” CMOS của DJI Mini 2. Khả năng quay phim 4K/ 30fps tốc độ truyền tải video ở mức 200Mbps cho phép tận hưởng trọn vẹn nhất cấu hình khủng của Zino Mini Pro. Chụp ảnh kích thước lên tới 48MB.

Bộ nhớ trong tùy chọn (64/128GB) cho phép chia sẻ Online ngay những khoảnh khắc đẹp của bạn một cách dễ dàng. Với những cấu hình kể trên thì chế độ chụp đêm cũng cực kỳ đã mắt.Nói đến đây thôi chúng ra đã thấy Rõ ràng là có phần nhỉnh hơn DJI Mini 2 nếu không muốn nói là vượt trội. Ngoài ra ZINO MINI PRO còn có thêm tính năng Active Tracking đi theo đối tượng di chuyển, tính năng mà các dòng Mini của DJI không có.

HUBSAN ZINO MINI PRO có quá nhiều ưu việt

Nếu ở phiên bản Mini 3 của DJI sắp ra mắt không có cải tiến gì đáng kể. Thì chắc chắn Zino Mini Pro đang là lựa chọn số 1 trong tầm giá. Về thông số kỹ thuật Zino mini có thể nói là thông số công bố của nsx hơn. So với các dòng flycam mini khác đến từ DJI Và Xiaomi. Nhưng về thương hiệu và cộng đồng chơi cũng như support sau bán hàng. Thì Hubsan sẽ yếu hơn so với 2 hãng còn lại.

hoa khai trương đẹp hà nội

Nhưng ở góc độ quan sát tôi cho rằng việc so sánh cần thực tế hơn. Ngoài ra flycam ngoài các yếu tố về phần cứng. Nó còn là đồng bộ của phần mềm, như hệ điều hành, firmware hay app. Nên để so sánh các sản phẩm, chúng ta sẽ cần có thời gian thực tế và trải nghiệm. Mới có thể toàn diện và bao quát được.

Các tìm kiếm liên quan

Hubsan Zino MINI PRO

Đánh giá Hubsan Zino Pro Plus

Hubsan Zino Pro

Flycam Zino