Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Combo Mavic Mini 2

Combo Mavic Mini 2

Ngoại hình nhỏ gọn mang nhiều tiện ích
Combo Mavic Mini 2 có thiết kế cánh gập gọn 138 × 81 × 58 mm / 245 × 289 × 56 mm (mở cánh). Nằm gọn trong lòng bàn tay, thậm chí bạn có thể đút vừa túi quần. Với trọng lượng chưa tới 250g, đủ điều kiện không cần phải xin giấy phép đăng ký bay(<250g).

Ngoài ra DJI Mini 2 còn phù hợp với những không gian bay nhỏ hẹp khi mà các Flycam có kích thước to hơn không đáp ứng được. Trọng lượng nhẹ cũng giúp Flycam tiết kiệm Pin đồng thời giảm thiểu tai nạn do va chạm. Thích hợp với nhiều địa hình nhưng vẫn đáp ứng hình ảnh sắc nét những cảnh quay mãn nhãn chỉ có ở dòng DJI Mini.

Trải nghiệm bay và điều khiển

Công nghệ OcuSync 2.0 được tích hợp trên Combo DJI Mini 2 hỗ trợ truyền video HD về bộ điều khiển xa tới 10km. Công nghệ này cũng sử dụng hai loại sóng là 2.4/5.8 GHz giúp cải thiện tín hiệu bay, hỗ trợ tốt trong quá trình quay video trực tiếp.

Chiếc DJI Mini 2 thế hệ mới này đã được DJI trang bị các cổng kết nối chuẩn Type-C mới nhất, phù hợp với hầu hết các thiết bị hiện nay, cho khả năng tương thích cao hơn. Mini 2 có thể đạt tốc độ bay lên đến 36 dặm/giờ và thời gian bay lên đến 31 phút.

Bộ điều khiển DJI Mini 2

Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm thực tế sản phẩm tại Kênh Youtube của Linh Kiện RC anh em nhé!

Camera quay video 4K/30FPS

Combo DJI Mini 2 trang bị cảm biến 12MP, kích thước 1/2.3 inch với khả năng quay video 4K/30fps. Mini 2 mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp, mượt mà. Để flycam có thể hoạt động tốt trong mọi điều kiện, đặc biệt là những ngày thời tiết xấu hay nhiều gió, DJI cũng tích hợp gimbal 3 trục giúp ổn định camera, chống rung nhiễu cho chất lượng hình ảnh tốt nhất. Mini 2 có thể chống lại gió 29-38kph và cất cánh ở độ cao tối đa 4.000 mét. Vì vậy cảnh quay của bạn luôn ổn định ngay cả khi flycam bay dọc theo đường bờ biển hoặc trên cao trong rừng núi.

Tính năng thông minh nổi bật

QuickShots

QuickShots được sử dụng trong Combo Mavic Mini 2 với 5 chế độ có sẵn bao gồm Dronie, Helix, Rocket, Circle hoặc Boomerang. Với các chế độ này, bạn có thể tạo ra những thước phim chuyên nghiệp tùy theo khả năng sáng tạo.

Dronie: Ở chế độ này, lúc đầu Mini 2 sẽ ở gần và bắt nét đối tượng, sau đó sẽ có thể bay lùi và hướng lên trên trong khi máy ảnh khóa đối tượng theo dõi. Chế độ này cho phép bạn có thể thu được khung hình rộng lớn vào trong một khung ảnh hoặc video

Helix: Chế độ helix cho phép Combo DJI Mini 2 lùi ra xa đối tượng. Bay lên và xoay vòng quanh đối tượng.

Rocket: Tính năng này cho phép Flycam bay nhanh lên cao. Và hướng camera xuống dưới để quay được những khung hình rộng bao quát. Cả đối tượng và không gian xung quanh nó.

Xem thêm: Bấm vào đây

Circle: Khi bạn chuyển sang chế độ Circle. Mini 2 sẽ bay vòng quanh đối tượng mang đến những cảnh quay thú vị.
Boomerang: Chế độ Boomerang cho phép quay đối tượng theo hình elip. Khi kích hoạt chế độ này, DJI Mini 2 sẽ bắt đầu quay ở trước mặt đối tượng. Sau đó quay lùi ra sau đến một khoảng cách nhất định lại quay trở lại gần đối tượng.

Panorama

Ngoài QuickShots, Combo DJI Mini 2 cũng có chế độ Panorama. Với các chế độ đi kèm như Wide, 180° và Sphere. Cho phép thu toàn bộ cảnh vào trong một khung hình một cách nhanh chóng. Ngoài ra, chiếc flycam này còn có một số chức năng như quay trở về điểm xuất phát có kết nối GPS.

hoa khai trương công ty

Thậm chí, DJI còn hỗ trợ bạn trước khi bay với Fly Spots. Một tính năng trong ứng dụng DJI Fly cho phép bạn lên kế hoạch trước cho hành trình của mình. Khi ở trên không, Mini 2 có thể đạt tốc độ bay lên đến 36 dặm/giờ. Và thời gian bay lên đến 31 phút. Giúp bạn có nhiều thời gian để tiếp cận, khám phá. Và ghi lại các địa điểm ở xa. Nếu muốn có trải nghiệm bay tốt hơn, bạn có thể lựa chọn Combo DJI Mini 2.

Các tìm kiếm liên quan

Mavic Mini 2 Combo Cũ

Flycam Mavic Mini 2

Mavic Mini 2 Pro

Mavic Mini 3

Mavic Mini 2 Combo

Mavic Mini 2