Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

top flycam

Top 8 Flycam tốt nhất hiện nay 

Chọn Drone Phù Hợp Với Kỹ Năng Của Bạn

Điều quan trọng nhất khi chọn mua một chiếc drone đó là mức giá của nó có phù hợp với khả năng điều khiển thiết bị của bạn hay không. Sau đây, mybest sẽ gợi ý từng mức giá tương ứng với mức độ chuyên nghiệp trong việc điều khiển drone của bạn. Chúng tôi sẽ tạm thời chia thành 3 mức độ: Người vừa bắt đầu tập lái, người đã có kinh nghiệm và người sử dụng drone chuyên nghiệp.

hoa khai trương hcm, hoa khai trương hồng phát


Người Mới Bắt Đầu: Tầm giá 1 triệu đồng Và Trang Bị 4 Cánh Quạt

Với những bạn vừa bắt đầu, vì bạn chưa từng điều khiển một chiếc drone flycam trước đây nên sẽ không có kinh nghiệm trong việc điều khiển một chiếc drone, cách khởi động và cất cánh. Chính vì thế, hãy chọn mua những chiếc drone có mức giá thấp, trong tầm giá khoảng 1 triệu đồng và sở hữu 4 cánh quạt, như vậy là đủ tốt để bạn tập lái và tích luỹ kinh nghiệm trước khi nâng cấp lên thiết bị cao cấp hơn.


Nếu bạn đã có kinh nghiệm trong việc điều khiển một thiết bị vô tuyến, hãy chọn mua một chiếc drone có bộ điều khiển giống với bộ điều khiển mà bạn đã từng sử dụng qua, bạn sẽ dễ dàng điều khiển drone hơn thay vì chọn mua một sản phẩm với bộ điều khiển hoàn toàn khác biệt và bạn sẽ phải làm quen lại từ đầu, điều này sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian hơn. Nếu bạn lo ngại chiếc drone yêu quý bị đâm vào tường hay mắc vào cây và làm hỏng cánh quạt, hãy chọn mua drone được trang bị thanh chắn bảo vệ.


top flycam Trình Độ Trung Cấp: Tầm Giá Từ 2 – 10 Triệu Đồng

Đối với những bạn đã có kinh nghiệm điều khiển drone. Hãy bắt đầu cân nhắc đến mục đích sử dụng drone của bạn. Mức giá bạn có thể đầu tư cho một chiếc drone trong trường hợp này. Sẽ dao động trong khoảng từ 2 đến 10 triệu đồng. Nếu bạn thích chụp ảnh. Tất nhiên, chiếc drone của bạn phải đi kèm cùng máy ảnh.
Ngoài ra, một điều hết sức quan trọng mà bạn cần biết trước khi mua drone. Đó là bạn phải nộp đơn đề nghị cấp phép lái drone đến Cục Tác chiến Bộ quốc phòng. Trước khi tổ chức lái và sử dụng drone từ 1 – 2 tuần. Bạn cũng cần lưu ý đến những khu vực cấm sử dụng drone trên lãnh thổ Việt Nam để tránh những trường hợp phạm luật đáng tiếc.

Người Sử Dụng Drone Chuyên Nghiệp: Mức Giá Khoảng 20 Triệu Đồng

Khi bạn là một người sử dụng drone chuyên nghiệp. Hẳn bạn đã xác định rõ mục đích sử dụng của mình. Với ngân sách trong tầm giá 20 triệu đồng. Bạn sẽ chọn được những sản phẩm phù hợp với công việc của mình. Như chụp ảnh trên không, cứu trợ thiên tai, phun hoá chất công nghiệp. Khảo sát hay thậm chí vận chuyển hàng hoá.
Nếu bạn sử dụng drone trong lĩnh vực công nghiệp. Drone của bạn nên được trang bị hệ thống định vị tự động tiên tiến. Kết hợp cùng khả năng tự bay hiện đại. Điều này cũng đồng nghĩa là chiếc drone của bạn. Cũng sẽ có giá đắt đỏ hơn nên hãy lưu ý.

Xem thêm: Bấm vào đây

Các tìm kiếm liên quan

Flycam tầm trung tốt nhất hiện nay

Flycam tầm trung tốt nhất 2021

Flycam giá rẻ đáng mua 2020

Review flycam

Flycam dưới 10 triệu