Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

flycam tầm nhiệt

DJI Mavic 2 Enterprise Dual: flycam quay tầm nhiệt

Nếu trước đây anh em từng biết về những mẫu drone của DJI dành cho việc chụp ảnh và quay phim phổ thông thì trong bài viết này, mình sẽ cho anh em biết thêm dòng sản phẩm trong môi trường làm việc chuyên dụng đó là DJI Mavic 2 Enterprise Dual. Ngoài những tính năng như những chiếc drone thông dụng Mavic 2 Enterprise Dual còn hỗ trợ khả năng quay tầm nhiệt cũng như mở rộng thêm một số phụ kiện đặc biệt khác.

hoa khai trương giá, hoa khai trương ghi gì

DJI Mavic 2 Enterprise Dual

được chứa trong một chiếc vali nhựa cứng trông rất hầm hố. Ngoài thân máy bay chính, bộ sản phẩm còn đem đến nhiều những phụ kiện khác.

Thiết kế của Mavic 2 Enterprise Dual mang hình dáng tương tự như phiên bản Mavic 2 tiêu chuẩn. Điểm khác biệt nằm ở cụm camera được gắn trên gimbal được trang bị đến 2 camera (dual) bao gồm một cảm biến CMOS 12 MP, cùng với cảm biến tầm nhiệt ngay bên cạnh của FLIR®️️. Ngoài khả năng quay chụp thông thường, camera tầm nhiệt hỗ trợ quan sát biểu đồ nhiệt độ trong thời gian thực được truyền tín hiệu từ drone về smartphone khiển.

Bên cạnh đó, xung quanh Mavic 2 Enterprise Dual vẫn được trang bị những cảm biến cần thiết để chống va chạm và những kết nối để đảm bảo việc truyền tín hiệu hoạt động.

Xem thêm: Bấm vào đây

DJI Mavic 2 Enterprise Dual

được tích hợp sẵn bộ nhớ 24 GB, tầm hoạt động lên đến 8 km, tốc độ bay trong điều kiện lý tưởng là 72 km/h, khả năng tự động quay trở về vị trí xuất phát với tốc độ 50 km/h.

Ngoài ra khả năng quay và quan sát tầm nhiệt, DJI Mavic 2 Enterprise Dual đưa đến giải pháp cổng kết nối phía trên thân máy bay giúp gắn thêm những phụ kiện khác nhau.

Các phụ kiện đi kèm

Đầu tiên là phụ kiện có tên gọi là Beacon. Nhiệm vụ có nó là phát sáng tín hiệu đèn nhấp nháy hỗ trợ dẫn đường, quan sát hay phối hợp làm việc với nhau.

Phụ kiện còn lại là một chiếc loa cũng được gắn ở phía trên chiếc drone. Thông qua cổng microUSB. Chiếc loa này tích hợp mic. Để giúp tương tác giữa người điều khiển drone. Và người được nó ghi lại hình ảnh ở xa. Phụ kiện này hữu ích trong quá trình làm việc. Mà những thiết bị liên lạc thông tin gặp vấn đề về sóng. Hỗ trợ hướng dẫn tương tác hay cứu hộ.

Các tìm kiếm liên quan

Flycam chụp ảnh nhiệt

Flycam Mavic 2 Enterprise Dual

Flycam tầm nhiệt là gì

Flycam có camera nhiệt