Bán Flycam, các mẫu flycam

Parrot ANAFI Thermal

Parrot ANAFI Thermal

Fusion 4K + nhiệt

Để cân bằng độ phân giải của hình ảnh nhiệt và hình ảnh hiển thị. Hình ảnh được hiển thị là sự kết hợp thông tin từ hai máy ảnh. Được ổn định trên ba trục. Đơn vị quang học của Parrot ANAFI Thermal kết hợp cảm biến tia hồng ngoại với quang điện tử. Giúp xác định nhiệt độ từ -10° đến + 400°. Nhờ mô-đun FLIR Lepton 3.5, có thể thiết lập nhiệt độ tuyệt đối của từng pixel.

Colourisation

Để đơn giản hóa các nhiệm vụ, tập trung vào mục tiêu và tăng độ chính xác, phạm vi nhiệt độ có thể được xác định để cô lập các đối tượng quan tâm (ví dụ: rò rỉ nước, rò rỉ nhiệt, v.v.). Để tinh chỉnh tìm kiếm các yếu tố sau nhiệm vụ, bảng màu của video có thể được chỉnh sửa lại từ ứng dụng chuyến bay mà không cần phải tải xuống.

Đo bức xạ

Nhờ cảm biến đo bức xạ FLIR Lepton 3.5, nhiệt độ tối đa và tối thiểu của cảnh quan sát có thể được xác định. Một điểm cụ thể có thể được chọn trên màn hình để tìm nhiệt độ chính xác, giúp có được dữ liệu chính xác và chi tiết.

Hỗ trợ bay ở mức tối đa
Từ ứng dụng FreeFlight 6, bạn có thể định cấu hình các chế độ điều khiển khác nhau. Ngoài ra còn có chế độ FlightPlan, cho phép bạn xác định kế hoạch bay từ bản đồ. Cũng như các điểm ưa thích cụ thể và hướng của máy ảnh. Ứng dụng sẽ tự động tính toán thời gian cần thiết để thực hiện nhiệm vụ. Nhờ khả năng tự định hướng 90 ° của máy ảnh, có thể kiểm tra mặt dưới của các cấu trúc và có thể chụp ảnh toàn cảnh 360 ° của cảnh.

Ánh xạ 2D


Từ ứng dụng Pix4Dcapture, bạn có thể truy cập chức năng Bản đồ 2D. Sau khi thu thập ảnh chụp từ trên không của khu vực quan sát. Các hình ảnh được “khâu”, ghép lại để có được hình ảnh 2D về địa hình. Chức năng này có thể được thực hiện ngoại tuyến, không cần kết nối internet: một giải pháp du mục thích nghi với các nhiệm vụ ngoài trời. Công cụ này đặc biệt hữu ích cho các nhiệm vụ nghiên cứu, để xác định các điểm ưa thích trên bản đồ và gửi ANAFI Thermal để đóng cửa.

Thông số kĩ thuật của chiếc Flycam Parrot ANAFI Thermal:

Parrot ANAFI Thermal

CAMERA HÌNH ẢNH NHIỆT
Cảm biến: FLIR Lepton 3.5 microbolometer (đo bức xạ)
Độ phân giải cảm biến: 160×120 HFOV: 57 °
Khoảng cách điểm ảnh: 12µm
Dải quang phổ: 8-14µm
Độ nhạy nhiệt: <50mK (0,050 ° C)
Định dạng ảnh: JPEG Độ phân giải ảnh: 3264×2448 (4/3)
Chế độ ảnh: Single / Time-lapse / GPS Lapse
Định dạng video: MP4 (H264)
Độ phân giải quay video: 1440×1080, 9fps
Độ chính xác: tối đa ± 5%. (Độ lợi cao) hoặc tối đa ± 10% (Độ lợi thấp)
Dải động cảnh: -10 ° đến + 140 ° C (Mức tăng cao) hoặc -10 ° đến + 400 ° C (Mức tăng thấp)
Video: MP4

Một vòng hoa đám tang giá bao nhiêu, vòng hoa đám tang viết gì

Xem thêm tại đây

Tìm kiếm có liên quan
Parrot ANAFI Thermal
Pix4Dcapture
FLIR Tools
Flycam nhiệt
Flycam quét nhiệt
Flycam Parrot
Autel EVO 2
Parrot ANAFI Ai