Bán Flycam, flycam

DJI Matrice 210 chính hãng

DJI Matrice 210 chính hãng

Mô tả

Được xây dựng dành cho người dùng doanh nghiệp, DJI Matrice 210 chính hãng của DJI tận dụng nền tảng Inspire 2 nhưng được thiết kế chắc chắn và chịu được các điều kiện khắc nghiệt. Dưới đây, shop Flycamvn sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn các thông số của DJI Matrice 210.

DJI Matrice 210 với động cơ hiệu suất cao kết hợp với cánh quạt 17 inch đảm bảo bay ổn định trong gió mạnh.

-THỜI GIAN BAY TỐI ĐA: 38 phút

-HOẠT ĐỘNG PHẠM VI: 7km

-SỨC CHỨA TỐI ĐA: 2KG

-Các tải trọng máy ảnh tương thích: Zenmuse X4S, Zenmuse X5S, Zenmuse Z30, Zenmuse XT và Zenmuse XT2.

Thiết kế của DJI Matrice 210 được đánh giá ở mức IP43 về khả năng chống chịu thời tiết và nước trên đồng ruộng, vì vậy bạn có thể bay trong nhiều môi trường khác nhau. Các khoang pin kép có thể chứa hai pin TB50 hoặc TB55 đi kèm để cung cấp năng lượng cho máy bay không người lái cho các chuyến bay kéo dài tới 38 phút. Hệ thống năng lượng pin kép mới này tự động làm nóng pin khi bay ở nhiệt độ dưới 0.

Tính năng bay thông minh Máy bay không người lái DJI Matrice 210 chính hãng

sử dụng tầm nhìn máy tính cho các chế độ bay thông minh để giúp thu thập dữ liệu hiệu quả hơn. Các tính năng này khả dụng cho nhiều cảm biến DJI. Cho phép chụp ảnh nâng cao như thu phóng trong khi theo dõi đối tượng:

-Tiêu điểm – Khóa máy ảnh vào một đối tượng trong khi bay trong khi máy bay di chuyển tự do

-Điểm ưa thích – Xoay quanh một vật thể để có quỹ đạo trơn tru

-Chân máy – Tinh chỉnh vị trí và góc để định vị vị trí và điều hướng an toàn trong môi trường hẹp

ActiveTrack – Theo dõi một người hoặc đối tượng trong khi giữ nó trong khung.

Các chế độ này được kích hoạt bởi hai cảm biến hình ảnh phía trước, hệ thống định vị hướng xuống siêu âm / hình ảnh và cảm biến hồng ngoại phía trên.

Matrice 210 có hai tùy chọn gimbal bổ sung:

giá treo gimbal đơn lên hoặc giá gimbal kép hướng xuống. Nói cách khác, có thể gắn hai camera gắn cạnh nhau, bên dưới. Điều này có nghĩa là bạn có thể có máy ảnh zoom công suất cao Zenmuse Z30 cùng với. Zenmuse XT2 hồng ngoại mang đến cho bạn sự linh hoạt tối đa.

Hỗ trợ ứng dụng và phần mềm trên DJI Matrice 210
Ứng dụng di động DJI GO 4 có thể được sử dụng để kiểm soát và tùy chỉnh DJI Matrice 210

Kiểm tra cơ sở hạ tầng quan trọng

Làm việc gần các đường dây điện, tháp viễn thông và cầu khiến các thanh tra có nguy cơ bị té ngã và điện giật. DJI Matrice 210 cải thiện sự an toàn vì công việc có thể được thực hiện từ xa. Mạng lưới đường dây điện mở rộng có thể được hiển thị chi tiết và cơ sở hạ tầng dọc. Có thể được kiểm tra từ mọi góc độ với nền tảng M200 ổn định và chịu được thời tiết. Kiểm tra cơ sở năng lượng

Kế hoạch bảo trì có thể tốn kém để đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn công cộng cao. DJI Matrice 210 chính hãng có thể xác định các lỗi trong các tòa nhà. Đường và cầu trong thời gian thực, giúp các hoạt động đó hiệu quả và hiệu quả hơn.

Lập bản đồ công trường

Khảo sát và lập bản đồ thường cần được tiến hành bất kể điều kiện thời tiết và các yếu tố bên ngoài khác. Đây là một nền tảng chắc chắn được thiết kế để xử lý các điều kiện không thể đoán trước. Giúp các nhà quản lý trang web xây dựng một công cụ hiệu quả để xem xét tiến độ và quy trình làm việc. Đảm bảo sử dụng tài nguyên hiệu quả hơn.

lẵng hoa và bánh sinh nhật, lẵng hoa viếng đám tang

Xem thêm Tại đây