Bán Flycam, flycam

DJI Zenmuse X7 chính hãng

DJI Zenmuse X7 chính hãng

Mô tả

DJI vừa giới thiệu camera Zenmuse X7 chính hãng dành cho máy bay không người lái (drone). Được tích hợp cảm biến Super 35 với khả năng quay video 6K và hỗ trợ thay đổi ống kính. Hãng cho biết sản phẩm này được tối ưu dành cho các nhiếp ảnh gia. Và nhà quay phim chuyên nghiệp có thể thoả sức sáng tạo. Hôm nay hãy cũng shop flycamvn tìm hiểu thông tin về sản phẩm DJI Zenmuse X7 bên dưới đây.

Điểm nổi bật DJI Zenmuse X7

Núi Gimbal có thể tháo rời
Quay video 6K (6016 x 3200)
Ảnh tĩnh 24MP
Ảnh đơn, Burst, Auto, & Interval
Hỗ trợ microSD và CITALD

Tính năng, đặc điểm DJI Zenmuse X7 chính hãng

Camera DJI Zenmuse X7 có gimbal 3 trục có thể tháo rời, cung cấp sự ổn định. Và cho phép camera di chuyển độc lập với máy bay.

Hệ thống camera này cung cấp nhiều tùy chọn ghi, bao gồm video 6K ở tỷ lệ khung hình. 17: 9 và 16: 9, DCI 4K ở 30 khung hình / giây và UHD 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây ở định dạng Cinema-DNG. Nó cũng hỗ trợ DCI và UHD 4K trong ProRes và H.265 / H.264.

Ngoài video, Zenmuse X7 chụp ảnh tĩnh 24MP, có thể được chụp ở nhiều chế độ ảnh khác nhau. Bao gồm cả ảnh riêng lẻ hoặc chụp. Zenmuse X7 hỗ trợ cả thẻ nhớ microSD và DJI CITALD.

DJI Zenmuse X7 được thiết kế để sử dụng kết hợp với máy bay điều khiển Inspire 2. Để có thể chụp ảnh và quay phim chất lượng cao từ trên không. Camera này cho phép quay phim ở nhiều định dạng, trong đó có 6K CinemaDNG RAW hoặc 5,2K Apple ProRes. Với tốc độ khung hình 30 FPS và 3,9K CinemaDNG RAW hoặc 2,7K ProRes với tốc độ khung hình 59,94 FPS.

Nhờ cảm biến chuẩn Super 35

(kích thước gần tương đương với APS-C), DJI Zenmuse X7 chính hãng cho chất lượng hình ảnh tốt. Trong điều kiện thiếu sáng và hỗ trợ 14 stop Dynamic Range giúp người dùng dễ cân chỉnh hậu kỳ. Hãng cũng đưa ra hệ thống màu mới DJI Cinema Color System (DCCS). Với tính năng D-Lg Curve và D-Gamut RGB giúp dễ cân chỉnh màu sắc theo tiêu chuẩn của phim ảnh, thương mại,…

Một điểm nhấn nữa của DJI Zenmuse X7 là nó sử dụng ngàm DL, cho phép thay đổi ống kính một cách dễ dàng. DJ giới thiệu 4 ống kính gồm 16mm, 24 mm, 35 mm và 50 mm đều với khẩu độ f/2.8 để người dùng lựa chọn. Tất cả ống kính được làm bằng sợi carbon giúp tăng độ bền và giảm trọng lượng, phù hợp để gắn lên drone. Ngoài ra trong ống kính cũng tích hợp kính lọc ND và màn trập cơ khí.

Zenmuse X7 với ống 16 mm có trọng lượng 631g, khi gắn lên DJI Inspire 2 thì thời gian bay. Vào khoảng 23 phút

Đặt mua Zenmuse X7 tại shop Flycamvn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

lẵng hoa valentine, lẵng hoa xách tay

Xem thêm tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Matrice 300 RTK
Zenmuse X5S
Osmo pro
Force Pro
Matrice 300 RTK price
Ronin 2
Inspire 2 X7
Zenmuse P1