Bán Flycam, các tính năng flycam

Máy bay điều khiển 4 cánh UFO AG- 01

Máy bay điều khiển 4 cánh UFO

Mã SP: Máy bay điều khiển 4 cánh UFO AG- 01
Khoảng Cách: 50-70m
Thời gian bay: ~10p
Sạc: Khoảng 1h30-2h

Chức năng: tiến/lùi, trái/phải, xoay trái/phải, chế độ không đầu, quay camera, đèn leb, tốc độ nhanh chậm,.Dancing Máy Bay Điều Khiển 4 Cánh có khả năng quay video truyền hình trực tiếp tiên tiến nhất. Xem ngay trên điện thoại iPhone hoặc Android rất tiện lợi. Cùng với đó là hàng loạt tính năng như: Bay 4 kênh linh hoạt, nhào lộn 360 độ. Máy bay sử dụng chip cân bằng 6 chiều 6-axis GYRO. Cực kỳ ổn định, bay chống gió tốt, giúp thực hiện các động tác nhào lộn một cách trơn tru, hoàn hảo.

Tính năng nổi bật:

– Camera quay phim truyền hình trực tiếp về điện thoại iPhone, Android.
– Chip GYRO 6 chiều siêu cân bằng, giúp Máy Bay Điều Khiển 4 Cánh UFO AG-01 luôn ổn định khi bay. Và có thể thực thiện các động tác nhào lộn một cách dễ dàng.
Các tính năng bay cơ bản

– Bay 4 kênh linh hoạt, nhào lộn 3D 360 độ
– Điều khiển sử dụng công nghệ sóng 2.4G mới, cho khoảng cách lên đến 100m, giảm thiểu bị trùng sóng.Nhiễu sóng như các máy bay đời cũ
– Pin 3.7V dung lượng 600mAh cho thời gian bay lên đến 7-8 phút. Có thể tháo lắp dễ dàng, thay pin sơ cua rất đơn giản, giúp máy bay có thể bay liên tục 20, 30 phút, …
– Kích thướt máy bay: 40 x 40

Máy bay điều khiển 4 cánh UFO AG- 01 Hỗ trợ quay phim Full HD 1080p


Được xem là một trong những dòng flycam mini giá rẻ đang được rất nhiều các bạn trẻ tìm đến. Máy bay flycam UFO AG-01 được thiết kế nhỏ gọn, hỗ trợ quay phim chụp ảnh rõ nét cho độ phân giải full hd 1080. Không những vậy người dùng có thế xem hình ảnh trực tiếp qua điện thoại mà không ảnh hưởng tới. Qua trình bay lượn trên không của flycam UFO AG-01.

Khả năng giữ thăng bằng trên không của Máy bay điều khiển UFO AG- 01 ổn định

Máy bay điều khiển từ xa flycam UFO AG-01 được thiết kế hệ thống 6 trụ giúp flycam có thể giữ thăng bằng trên không ổn định tạo điều kiện thuận lợi trong việc quay phim, chụp ảnh giúp bạn không thể bỏ lỡ những hình ảnh đẹp mà bạn bắt gặp.

Trang bị hệ thống 4 cánh quạt của flycam mini UFO AG-01 giá rẻ

Được làm chất liệu nhựa ABS cao cấp và đầy chắc chắn giúp máy bay flycam mini giá rẻ. Có khả năng hoạt động một cách ổn định hơn trên không cũng như khả năng giữ vị trí thăng bằng ổn định. Hệ thống cánh quạt còn được bao bọc bởi những màng bảo vệ giúp người điều khiển. Có thể an tâm hơn trong quá trình bay lượn trên không cùng với máy bay flycam UFO AG-01.Tích hợp đầy đủ chức năng của flycam UFO AG-01

Máy bay điều khiển 4 cánh UFO AG- 01 được trang bị công nghệ kết nối 2.4G cho flycam bay xa. Với khoảng cách lên đến 150m, tay cầm điều khiền còn được tích hợp đầy đủ các phím. Chức năng thông thường của chiếc flycam mini giá rẻ như bay lên/xuống, tiến/lùi, trái/phải, nghiêng trái/phải,. Xoay hướng 360 độ, đối với người mới tập chơi bạn không phải mất quá nhiều thời gian là có thể sử dụng thành thạo. Chiếc flycam mini UFO AG-01 giá rẻ.

1 bó hoa có năm bông hồng trắng, cách bó hoa sáp 5 bông

xem thêm tại đây

Tìm kiếm có liên quan
Máy bay mini
Flycam mini
Camera cho Drone
Drone mini có camera
Drone Mini
Drone máy bay
Flycam Drone
Mua quadcopter