hướng dẫn sử dụng flycam, flycam

DJI Phantom 4 Pro

DJI Phantom 4 Pro

Tóm tắt sản phẩm:

DJI Phantom 4 Pro
Chụp ảnh : 20 MP với cảm biến 1inch Exmor R CMOS
Quay phim : 4K (60fps) và FullHD 1080P (120fps)
Cảm biến : Chống ngại vật, chống va đập từ 4 hướng
Chức năng : Bay theo chủ thể và bám sát đối tượng trên màn hình
Điều khiển : Không có màn hình
Thời gian bay : 30 phút

DJI Phantom 4 Pro – Máy bay phantom 4 pro chính hãng

Sau một thời gian ra mắt sản phẩm Phantom 4. DJI vừa qua đã có phiên bản nâng cấp khá mạnh mẽ với mẫu sản phẩm này, DJI Phantom 4 Pro. Mang trên mình một bộ chống rung 3 trục, Cảm biến camera 1inch. Độ phân giải 20MP cho khả năng quay video 4K 60fps. Bộ vỏ bên ngoài có hình dáng không khác Phantom 4 nhiều lắm. Nhưng giờ đây với hợp kim Magie, giúp Phantom 4 Pro tăng độ cứng. Và giảm được trọng lượng, từ đó Phantom 4 Pro có thể bay nhanh hơn. Và thực hiện các quãng đường xa hơn. Tích hợp hệ thống FlightAutonomy cùng hệ thống cảm biến hồng ngoại. Giúp Phantom 4 Pro có thể tránh vật cản, các va chạm từ 4 hướng.

Bạn muốn Flycam nhỏ gọn hơn nữa? Hãy chọn Máy bay điều khiển DJI Spark.
Máy Bay Phantom 4 Pro V2.0

Camera với cảm biến 1 inch 20MP trên Máy bay DJI Phantom 4 Pro

Camera trên phantom 4 Pro sử dụng cảm biến 1 inch 20MP CMOS lớn gấp 4 lần trên Phantom 4. Một ống kính tùy chỉnh thiết kế gồm tám thấu kính được sắp xếp trong bảy nhóm. Nó là máy ảnh số DJI đầu tiên sử dụng một khẩu độ cơ học. Nhằm loại bỏ hiện tượng Rolling Shutter có thể xảy ra khi chụp hình ảnh. Của các đối tượng chuyển động nhanh. Trong thực tế, Camera trên phantom 4 Pro mạnh mẽ như nhiều máy ảnh cầm tay chúng ta thường sử dụng. Xử lý video mạnh hơn, hỗ trợ video H.264 4K ở 60fps hoặc H.265 4K với tốc độ 30fps. Cảm biến và bộ vi xử lý tiên tiến đảm bảo mọi thứ được chụp.Với nhiều chi tiết hình ảnh và dữ liệu hình ảnh cần thiết cho tiến hậu sản.

DJI Phanton 4 pro với cảm biến tránh vật cản từ nhiều hướng

Việc lái máy bay điều khiển luôn mà một thách thức với người dùng. Đặc biệt là điều khiển trong môi trường có nhiều vật cản, gây không ít khó khăn. Phantom 4 Pro được trang bị một hệ thống cảm ứng dựa trên cảm biến tầm nhìn Stereo và cảm biến hồng ngoại. Máy bay Phantom 4 Pro có thể phát hiển chướng ngại vật ở khoảng cách 30m ở phái trước. Từ đó nó có thể lập kế hoạch đường bay an toàn, tránh các chướng ngại vật một cách đơn giản. Hệ thống này cũng hoạt động tốt ngay khi không có GPS.

Kết hợp với bộ cảm biến hồng ngoại ở bên phải và bến trái. Máy bay Phantom 4 Pro có thể tránh được vật cản tổng cộng 4 hướng. Nhờ toàn bộ cảm biến trên, tăng khả năng tránh vật thể cho Phantom 4 Pro. Vì vậy Phantom 4 Pro có thể bay lên tới 70km/h mà vẫn an toàn tuyệt đối.

Hệ thống cảm biến hồng ngoại DJI Phantom 4 Pro

Máy bay Phantom 4 Pro là máy bay DJI đầu tiên sử dụng một hệ thống cảm biến hồng ngoại. Được đặt ở bên phải và bên trái máy bay. Chúng đo đạc khoảng cách của máy bay với chướng ngại vật. Bằng cách sử dụng chức năng quét 3D hồng ngoại. Các cảm biến này cho Phantom 4 Pro nhận biết được các vật cản ở phạm vi tối đa lên tới 7m. Trong khi các cảm biến siêu âm trước đây chỉ phát hiện ở phạm vi 3-5m. Hệ thống cảm biến hồng ngoại có khả năng cảm nhận được các khu vực lớn. Và đo khoảng cách giữa máy bay và vật thể, xác định các đối tượng gần nhất một cách chính xác.

lẵng hoa giả khai trương, lẵng hoa giả treo tường

Xem thêm Tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Mavic 2 Pro
Mavic Air
Flycam hồng ngoại
Mavic 4 Pro
Flycam f85 pro
Flycam Mavic Mini
Mavic Air 2S
Flycam giá rẻ