Bán Flycam, flycam

DJI Phantom 4 Advanced Chính hãng

DJI Phantom 4 Advanced Chính hãng

DJI Phantom 4 Advanced – Máy bay phantom 4 chính hãng

Phiên bản DJI Phantom 4 Advanced Chính hãng là mẫu flycam rút gọn. Của dòng Phantom 4 Pro nhưng vẫn được DJI trang bị các tính năng quan trọng. Như cụm camera dùng cảm biến 1” độ phân giải 20 MP có khả năng quay video 4K 60fps. Đem lại lợi thế hơn khá nhiều so với Phantom 4 chỉ dùng cảm biến 1/2.3”.

Bạn muốn Flycam nhỏ gọn hơn nữa? Hãy chọn Máy bay điều khiển DJI Spark

Camera với cảm biến 1 inch 20MP trên Máy bay Phantom 4 Advanced

Camera trên phantom 4 Advanced sử dụng cảm biến 1 inch 20MP CMOS lớn gấp 4 lần trên Phantom 4. Một ống kính tùy chỉnh thiết kế gồm tám thấu kính. Được sắp xếp trong bảy nhóm, nó là máy ảnh số DJI đầu tiên sử dụng một khẩu độ cơ học. Nhằm loại bỏ hiện tượng Rolling Shutter có thể xảy ra khi chụp hình ảnh của các đối tượng chuyển động nhanh. Trong thực tế, Camera trên phantom 4 Advanced mạnh mẽ như nhiều máy ảnh cầm tay chúng ta thường xử dụng. Xử lý video mạnh hơn, hỗ trợ video H.264 4K ở 60fps hoặc H.265 4K với tốc độ 30fps. Cảm biến và bộ vi xử lý tiên tiến đảm bảo mọi thứ được chụp. Với nhiều chi tiết hình ảnh và dữ liệu hình ảnh cần thiết cho tiến hậu sản.

Thiết kế đẹp, vật liệu cách mạng

Máy camera DJI Phantom 4 có kiểu dáng đẹp hình thức sắp xếp hợp lý và tích hợp cao. Máy bay Phantom 4 có tính năng giảm thiểu khi bay trong gió mạnh và chống lại cơn gió từ mọi góc độ. Giữ chuyển động của nó có thể dự đoán và chính xác. Gimbal tích hợp chặt chẽ với thân máy, vững chắc, tăng cường sự ổn định khi bay.

DJI Phantom 4 Advanced Chính hãng linh hoạt bay nhiều cách khác nhau

DJI Phantom 4 linh hoạt để đáp ứng nhu cầu bay khác nhau. Các chế độ bay bạn có thể sử dụng vệ tinh, Tap Fly, Active Track và chế độ bay thông minh. Chế độ Sport cho biết thêm sự nhanh nhẹn và tốc độ, đạt 45 mph (72 kph) trong khi duy trì các hệ thống định vị vệ tinh và Vision.

Pin DJI Phantom 4 Advanced lên đến 5350 mAh

Pin DJI Phantom 4 có dung lương tới 5350 mAh, lý tưởng thời gian bay lên đến 30 phút. Tích hợp công nghệ Lightbridge cho phép bạn xem hình ảnh truyền tải sắc nét. Từ camera Phantom 4 Advance đến màn hình với khoảng cách lên tới 5km

DJI Phantom 4 Advanced Chính hãng có đôi mắt nhìn rất rộng, thông minh

Phantom 4 có đôi mắt quyền lực cho phép xem ba chiều. Trong chế độ bình thường nếu nó thấy một trở ngại đến gần nó sẽ dừng lại. Trong Tap Fly, Active Theo dõi và thông minh Return Home. Chế độ nó sẽ tránh được những trở ngại hoặc để tránh va chạm. Nó cũng cung cấp cho bạn những cảnh báo để bạn luôn biết những gì đang xảy ra với Phantom. Các mô-đun Vision chứa camera và cảm biến siêu âm kép. Để cung cấp độ chính xác định vị gấp năm lần so với hệ thống trước đây. Được sử dụng trong nhà, nó cung cấp một trải nghiệm bay GPS-như. Đem lại cho bạn sự tự tin bạn cần để bay trong nhà.

Chế độ bay thông minh, đầy năng động.

Trong chế độ Tap Fly, tất cả bạn chỉ làm là tập trung vào màn hình của điện thoại thông minh. Hoặc máy tính bảng của bạn. Để thay đổi hướng bay, bạn có thể chỉ cần chạm vào màn hình để bay bất cứ nơi nào. Máy bay Phantom 4 sử dụng gậy điều khiển và duy trì độ cao, hướng và tốc độ. Sử dụng Obstacle Sensing System, Phantom 4 có thể bay nơi bạn có thể không đi trước. Để tạo ra cảnh năng động và đầy cảm hứng. Qua DJI GO bạn cũng có thể kích hoạt thông minh Return Home cho phép Phantom để tránh chướng ngại vật như nó trở về.

lẵng hoa giả đẹp, lẵng hoa giả để bàn

Xem thêm Tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Mavic 4 Pro
Flycam
Flycam Phantom 4 giá bảo nhiều
Flycam Phantom 4 Pro Plus V2 0
Mavic Pro mới
Flycam 4K
Flycam hồng ngoại
Flycam bay nhanh