Bán Flycam, các tính năng flycam

Mavic Pro

Mavic Pro

Mô tả

Mavic Pro là chiếc máy bay do hãng DJI sản xuất với các thông số kỹ thuật cũng như tính năng vô cùng ấn tượng. Hôm nay DJIVNCOM sẽ giới thiệu cho các bạn về dòng sản phẩm mới này. Các bạn sẽ thấy những điều bất ngờ về chiếc Mavic Pro tuyệt vời này. Các bạn cùng đón xem nhé!

Thông số kỹ thuật của Mavic Pro:

Thương hiệu: DJI
Tên: Mavic Pro
Tích hợp 5 camera, GPS và Glonass
Tích hợp camera 4K và gimbal
Tốc độ bay tối đa lên đến 65km/h
Thời gian bay liên tục 27 phút
Khoảng cách hoạt động lên đến 13km và có thể bay cao tối đa 5km so với mực nước biển.
Pin có dung lượng 3830 mAh
Cảm biến 12MP, kích thước 1/2.3
Độ phân giải FullHD 1080p
Kích thước: 83x83x198mm khi xếp lại
Tổng trọng lượng tối đa chỉ 743gr


Tính năng nổi bật :

Với việc tích hợp 5 camera, có GPS, Mavic pro sẽ xử lý được những tình huống va chạm hay tránh được những va chạm không đáng có giúp bạn có những bức ảnh đẹp nhất, thỏa mãn sự mong chờ của bạn nhất.
So sánh với nhiều chiếc Drone cùng phân khúc như DJI Phantom 4 hay GoPro Karma, thời lượng pin của Mavic rất ấn tượng. Với việc thời gian bay liên tục trong 27 phút sẽ giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc bạn muốn, bạn sẽ thoải mái ghi lại hay quay những video mượt mà nhất.
Với cảm biến thị giác chuyển tiếp và hướng xuống, Mavic có thể di chuyển chính xác trong nhà hoặc ở những nơi không có GPS.

Mavic Pro

Với sự kết hợp của ứng dụng DJI Go, bạn có thể điều khiển Mavic bay theo ý muốn, bay tự động theo quỹ đạo hoặc bay bám theo một đối tượng nào đó. Nhờ đó chúng ta sẽ có những đoạn video mượt mà, ấn tượng.
Nhờ có tích hợp công nghệ OcuSync Transmission nên hình ảnh từ DJI Mavic Pro sẽ truyền thẳng về. Goggles mà không cần trung gian qua bộ tay cầm. Nhờ đó tín hiệu hình ảnh sẽ tốt hơn.
Đây là những giới thiệu của chúng tôi đến các bạn về dòng sản phẩm Mavic Pro này. Chiếc máy bay Mavic Pro thật đáng khen đúng không các bạn. Tuy có kích thước nhỏ hơn những chiếc Flycam khác nhưng chiếc Mavic Pro này lại có những tính năng thật tuyệt vời. Cho bạn những khoảnh khắc đẹp cùng những video mượt mà nhất.

Tham khảo thêm các dòng sản phẩm Mavic khác tại đây

Hoặc các dòng Flycam khác tại đây:

Mavic pro

Kích thước của DJI Mavic rất nhỏ gọn, chỉ 83x83x198mm khi xếp lại và tổng trọng lượng tối đa chỉ 743gr. Đây là mức trọng lượng rất nhẹ cho một hệ thống. Drone tích hợp camera 4K và gimbal. Nhờ trọng lượng nhẹ, Mavic có thể bay với tốc độ tối đa lên đến xấp xỉ 65km/h. Trong điều kiện lý tưởng không có gió và có thể bay một cách ổn định trong gió ở tốc độ 38km/h. Khoảng cách hoạt động của Mavic rất xa, lên đến 7km và có thể bay cao tối đa 5km so với mực nước biển.

Mavic Pro được trang bị viên pin có dung lượng 3830 mAh, giúp chiếc máy bay này bay liên tục. 27 phút (thử nghiệm trong điều kiện không gió, tốc độ 25km/h). So sánh với nhiều chiếc Drone cùng phân khúc như DJI Phantom 4 hay GoPro Karma, thời lượng pin của Mavic rất ấn tượng.

Hệ thống camera và cảm biến va chạm trên Mavic

Về khả năng giữ an toàn khi nay, Mavic được tích hợp 5 camera, GPS và Glonass. 2 máy thu phát sóng siêu âm. Toàn bộ dữ liệu từ những bộ phận này sẽ được một CPU 24. Nhân bên trong Mavic xử lý, tránh các tình huống va chạm khi đang bay.

bó hoa 1 bông đẹp, bó hoa hồng 1 bông đỏ

xem thêm tại đây

Tìm kiếm có liên quan
Mavic Pro cũ
Mavic Mini
Mavic Pro Combo
Mavic Pro 2 Combo
Mavic Pro 2
Mavic Pro giá
Mavic Pro 3
Mavic Pro 1