Bán Flycam, các tính năng flycam

Phantom 4 Pro Plus

Phantom 4 Pro Plus

Mô tả

Hãng DJI sau một thời gian ra mắt dòng sản phẩm Phantom 4 đã có nhiều bản nâng cấp khác nhau. Một trong những bản nâng cấp vượt trội phải kể đến là sản phẩm Phantom 4 Pro Plus. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết về những thông số và tính năng vượt trội của dòng sản phẩm Phantom.

Phantom 4 Pro Plus:

Với màn hình cảm biến camera 1 inch, độ phân giải 20 MP, khả năng quay video 4K 60fps và bộ chống rung 3 trục bạn sẽ ghi được toàn cảnh và sắc nét ở mọi góc giúp bạn lưu được những khoảnh khắc tuyệt vời bên cạnh những người thân yêu của mình.Được làm bằng chất liệu hợp kim Magie giúp 4 Pro Plus cứng hơn, nhẹ hơn và bay nhanh hơn.Ngoài ra Phantom Pro còn được trang bị thêm 1 màn hình tích hợp sẵn trên tay điều khiển,1 cổng xuất HDMI ra màn hình lớn và 1 màn hình 5.5inch 1080p tích hợp với điều khiển cung cấp độ sáng 1.000 cd / m2 , sáng gấp hai lần thiết bị điền thoại hay ipad thông thường.

Với những địa điểm bay có nhiều vật cản thì việc điều khiển chiếc máy bay không người lái này là rất khó khăn bởi rất dễ đâm vào những vật cản, tuy nhiên 4 Pro Plus đã được trang bị thêm hệ thống cảm biến hồng ngoại được lắp đặt ở cả bên trái và bên phải máy giúp máy có thể phát hiện được vật cản và tránh vật cản. Chúng có thể nhận biết được vật cản cách đó khoảng 7m.

Phantom 4 Pro Plus

Chế độ bay ActiveTracking: Phantom Pro Plus tự động nhận ra các đối tượng sau đó bay theo đối tượng. Khi họ di chuyển, làm cho nó dễ dàng thu được bức ảnh phức tạp. Để bạn có thể lưu lại được những khoảnh khắc đáng nhớ.Với tốc độ bay có thể đạt tới 70km/h.

Thời gian sạc pin cho bộ điều khiển là 5 tiếng và thời gian Phantom 4 Pro bay được khoảng 30 phút. Một hệ thống quản lý pin tiên tiến cũng được đặt ra để ngăn ngừa nóng quá mức. Và thất thoát năng lượng. Khi được đặt vào lưu trữ lâu dài, pin sẽ xả điện để duy trì tuổi thọ.

Chúng tôi tin chắc rằng với bản nâng cấp mới này của dòng Phantom 4 sẽ khiến cho bạn thực sự hài lòng. Và thích thú với những tính năng vượt trội của  Pro Plus.Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu ngay sản phẩm Phantom  để bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc thật tuyệt vời

Các bạn có thể tham khảo thêm các dòng Mavic tại đây

Flycam chính hãng DJI …
Phantom 4 Pro Plus là máy bay DJI đầu tiên sử dụng một hệ thống cảm biến hồng ngoại. Được đặt ở bên phải và bên trái máy bay. Chúng đo đạc khoảng cách của máy …

Phantom 4  v2.0 – Đặt hàng chính hãng tại …
Phantom 4 v2.0 · Giá: 45,000,000 đ · .
Flycam DJI Phantom 4 Pro Version 2.0 Chính Hãng –
DJI Phantom 4 Pro V2.0 (plus) được cải tiến thêm nhiều chức năng mới bao gồm cảm biến. CMOS 20MP 1-inch có khả năng quay video 4K 60fps.

bó hoa hướng dương 1 bông đẹp, hướng dẫn bó hoa hồng 1 bông

xem thêm tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Flycam Mavic
Flycam hồng ngoại
Flycam giá rẻ
Mua Phantom 4 Pro V2
Flycam 4K 60fps
Flycam cao cấp
Drone flycam
Mavic 2 Pro cũ