Bán Flycam, flycam

Mavic Air chính hãng

Mavic Air chính hãng

Mô tả

Một sản phẩm Mavic mới đã được hãng DJI cho ra mắt vào năm 2018 đó là Mavic Air. Mavic Air chính hãng sở hữu những tính năng và thông số vô cùng nổi bật. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về dòng sản phẩm Mavic Air mới này. Tuy mới tung ra thị trường nhưng nhận được những đánh giá vô cùng tốt từ phía khách hàng.

Để tìm hiểu kỹ về dòng Mavic Air này bạn cần tìm hiểu về các thông số. Cũng như những tính năng nổi bật của dòng sản phẩm.

Thông số kỹ thuật của Mavic Air:

Nhãn hiệu : DJI
Tên: Mavic Air
Màu sắc: đen, đỏ, trắng
Tốc độ 4K 30 100 Mbps để chụp mọi thứ với chất lượng tốt nhất. Cho những khung hình đẹp nhất, nổi bật nhất
Camera có cảm biến 1/2.3 CMOS , 24mm F2.8
Độ phân giải 12 Mp
Thời gian bay: 21 phút
Khoảng cách điều khiển tối đa khoảng 4km
Tốc độ bay tối đa của Mavic Air là khoảng 68 km/h
Quay video chậm 1080p 120 fps
Thẻ nhớ Micro SD 8 GB
Kích thước:41x41x99mm khi xếp lại và
tổng trọng lượng tối đa chỉ 304gr

Tính năng của Mavic Air chính hãng

Với những thông số nổi bật như vậy, Mavic Air cũng sở hữu những tính năng vô cùng nổi bật. Tuy nhỏ nhắn nhưng nó lại đem lại cảm giác vô cùng hài lòng cho người dùng.

Với hệ thống cảm biến tránh va chạm 7 camera chia ra 3 hướng trước sau và bên dưới máy bay. Cùng hệ thống bay tự động Flight Autonomy 2.0 giúp máy bay ổn định và an toàn trong khi bay. Nhìn vào thông số ta thấy thời lượng bay của chiếc Mavic Air này là 21 phút. Tuy trọng lượng nhỉ hớn chiếc Mavic Pro nhưng thời gian bay của chiếc máy bay này cũng gần như chiếc Mavic Pro. Nó sẽ giúp cho bạn có những khoảnh khắc đẹp nhất. Đem lại cho bạn cảm giác thích thú nhất. Những khoảnh khắc bên người thân, gia đình của bạn.

Quay Slow Motion 120 khung hình / giây cùng với việc chụp ảnh Panorama 32 MegaPixels. Thẻ nhớ SD 8 GB sẽ giúp cho bạn những video mượt mà nhất, những bức sinh động, đẹp nhất. Lưu giữ nó một cách tốt nhất mà bạn không sợ hết \

lưu lượng thẻ nhớ,..


Tính năng Active track được nâng cấp có thể nhận diện nhiều vật thể cùng lúc giúp chiếc máy bay của bạn. Có thể tránh được các vật thể lạ, không gây hư hỏng đến chiếc máy bay của bạn.
Các chế độ bay Quick Shot như bay vòng tròn quanh vật thể, bay theo quỹ đạo xoáy trôn ốc, lên thẳng,..Giúp cho bạn ghi được nhiều khung hình ở nhiều góc quay khác nhau. Sẽ giúp giảm bớt cảm giác nhàm chán, bạn sẽ có những bức ảnh hay những video mượt mà với tất cả những hình ảnh, những cảnh vật mới lạ.

Mavic Air chính hãng

Với việc thiết kế nhỏ gọn, đem lai cảm giác thích thú cho người dùng. Bởi bạn sẽ không lo khi đi xa mà không mang được nó đi. Với bản Mavic Air này bạn có thể bỏ trong túi quần hay cho vào trong chiếc balô xinh xắn của bạn. Mà không sợ nó chiếm nhiều diện tích. Bạn sẽ thích thú với nó đấy!

Đây là những giới thiệu về dòng sản phẩm Mavic Air của hãng DJI. Nó có những thông số cùng với những tính năng vô cùng tốt, Bạn sẽ thấy rất tiện lợi khi sử dụng nó. Nếu bạn đang muốn mua Mavic Air. Mà chưa tìm được cơ sở uy tín hay chưa có những tư vấn tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn nhiệt tình nhất cùng với mức giá ưu đãi nhất nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng Mavic khác tại đây:

Hoặc tham khảo thêm các dòng sản phẩm tại: Mavic Air chính hãng

giá bó hoa hồng 1 bông, 1 bó hoa có 14 bông hoa

xem thêm tại đây

Tìm kiếm có liên quan
Mavic Air 2
Mavic Air 1
Mavic Pro
Mavic Mini
Mavic Air 2S
Mavic Air 2 Combo
Mavic Air 2 Pro
Mavic Air 2 Combo cũ