hướng dẫn sử dụng flycam, flycam

Mavic Pro Platinum

Mavic Pro Platinum

Mô tả

Mavic Pro Platinum là bản nâng cấp mới của của Mavic Pro. Đây là dòng sản phẩm có những chức năng vô cùng nổi bật. Không chỉ thừa hưởng những tính năng của Mavic Pro. Mavic Pro Platinum còn có thêm nhiều tính năng mới lạ hơn. Hôm nay DJIVNCOM sẽ giới thiệu cho các bạn về dòng sản phẩm Mavic một cách chi tiết nhất. Các bạn cùng theo dõi bài viết nhé!

Cũng thuộc mà dòng Mavic nên Mavic Pro Platinum có những thông số cũng những tính năng tương tư với dòng Mavic Pro cuẩ hãng DJI. Đầu tiên hãy xem xét đến thông số kỹ thuật nhé!

Thông số kỹ thuật của Mavic Pro Platinum :

Nhãn hiệu: DJI
Tên:Mavic Pro Platinum
Thời gian bay tăng 30 phút cùng với mức giảm tiếng ồn 60%
Tích hợp camera 4K và gimbal
Tốc độ bay tối đa lên đến 65km/h
Khoảng cách hoạt động lên đến 13km và có thể bay cao tối đa 5km so với mực nước biển.
Pin có dung lượng 3830 mAh
Cảm biến 12MP, kích thước 1/2.3
Độ phân giải FullHD 1080p
Kích thước: 83x83x198mm khi xếp lại
Tổng trọng lượng tối đa chỉ 743gr
Với những thông số vô cùng ấn tượng như vậy chiếc Mavic Pro Platinum cũng sẽ có những tính năng vô cùng nổi bật, đem lại cảm giác thích thú cho những người dùng dòng sản phẩm này.

Tính năng của Mavic Pro Platinum:

Pro Platinum một kiểu kiểm soát tiếng ồn đầy ấn tượng và các trình điều khiển ESC FOC cung cấp dòng sinusoidal để tăng độ ổn định cho máy bay, giúp cho máy bay bay một cách thoải mái nhất, không làm ảnh hưởng đến quá trình bay của máy bay.


Tích hợp các bộ điều khiển tốc độ điện tử mới (ESC) và những cánh quạt được thiết kế mới, điều này sẽ giúp cho máy bay của bạn bay ổn định nhất, không bị hư cánh, sẽ giúp cho bạn có những bức ảnh đẹp nhất, những video mượt mà nhất.
Công nghệ FlightAutonomy sáng tạo để nhận ra những trở ngại lên đến 49ft 15m giúp chiếc máy bay của bạn tránh được những vật cản, không làm hư đến chiếc máy bay của bạn và một loạt các chế độ bay thông minh khiến nó cực kỳ thú vị và dễ bay.

Thời gian bay lớn sẽ cho bạn những bức ảnh đẹp nhất mà bạn mong muốn, vượt hơn hẳn chiếc Mavic Pro của bạn.
Trên đây là những giới thiệu về Mavic  mà shop muốn đưa ra cho các bạn. Nếu các bạn có những thắc mắc hay muốn sở hữu ngay một chiếc  Pro Platinum tuyệt vời này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn cùng với mức giá ưu đãi nhất nhé!

Các bạn có thể tham khảo thêm các dòng mavic tại đây:

bó hoa hồng 1 bông đơn giản, giấy bó hoa hồng 1 bông

xem thêm tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Mavic Pro Platinum cũ
Firmware mavic pro platinum
Mavic Pro 3
Mavic Air 2
Mavic Platinum
So sánh Mavic Pro và Mavic Pro Platinum
Mavic Pro 2
Mavic Zoom