Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

khung flycam

Khung flycam

Bộ khung frame quadcopter flycam F450 / HJ450 nhựa siêu bền tích hợp board nguồn chung (MU049)

Thương hiệu mới và chất lượng cao khung flycam

• Được làm bằng vật liệu kỹ thuật tiên tiến, Kit siêu mạnh & mịn (tự lắp ráp)

• Bảng mạch PCB thiết kế mới cho bảng điều khiển 50mm tiêu chuẩn như MK, KK, FF, MWC

• Cấu hình đề xuất (Không bao gồm). Động cơ không chổi than A2208 HOẶC A2212 800KV ~ 1100kv x4

ESC 15 ~ 25A x4  Pin LiPo 1800mAh ~ 3600mAh x1 .1045 HOẶC 8045 Cánh quạt chuyển tiếp & đảo ngược x4

• Thông số kỹ thuật:

Chiều dài cơ sở: 17,7in / 450mm  Màu: trắng, đen, đỏ

Trọng lượng: 200 g

Trọng lượng gói hàng: 350g  Nội dung gói:

1 x F450 MultiCopter Bộ kit

• Loại sản phẩm: Phụ tùng & Phụ kiện

 Thế nào là khung flycam được trang bị trên drone?

Hãy bắt đầu với những điều cơ bản! Gimbals là giải pháp phổ biến nhất. Để ổn định hình ảnh với các nhiều loại khác nhau trên thị trường hiện này. Bạn có thể thấy hệ thống tương tự được kết hợp với các máy quay phimChuyên nghiệp đến nghiệp dư đều có thể sử dụng. Thậm chí là có cả khung flycam cho điện thoại thông minh. Vì vậy một gimbal chống rung là điều không thể thiếu. Trong việc tạo ra các thước phim đẹp trên của các chiếc drone.

Về cơ bản nó chính là bí mật đằng sau những cảnh quay, những đoạn video mà bạn xem một cách mượt mà. Hoành tráng và không bị rung động trên không.

Chống rung cho khung hình động có quan trọng cho camera của drone?

Khi bạn quyết định mua một chiếc drone thì việc lựa chọn các mẫu drone đều khó khăn. Có quá nhiều thứ để ưu tiên lựa chọn như các thông số kỹ thuật. Các tính năng bay hay các bộ phận có dễ thay thế không. Đa số người dùng đều tin vào các mánh khoé. Trong quảng cáo và tự cho mình biết các ưu tiên cho những tính năng nào. Đó là lý do tại sao, hôm nay, chúng tôi sẽ tập trung vào một trong những đặc điểm. Mua máy bay không người lái ít người quan tâm hơn là chỉ mua theo phong trào số đông người chơi.

Như tiêu đề ở mục này thì đó chính là Hệ thống chống rung điện tử GIMBAL. Đặc biệt chú tâm vào: gimbal 2 trục và gimbal 3 trục. Nhưng đầu tiên hãy định nghĩa một chiếc gimbal chống rung. được trang bị trên drone là như thế nào ?

Khi bạn mua một chiếc drone có mục đích sử dụng làm camera ghi hình từ trên không. Thì phần lớn người dùng đều chú tâm vào các thông số kỹ thuật như thời gian bay. Phạm vi hoạt động và thường bỏ qua các yếu tố như là quyết định vào loại gimbal nào là hợp lý nhất.

Hiện nay thị trường máy bay không người lái đã có những bước tiến về camera và chất lượng video cũng có nhiều cải tiến. Những phần lớn phổ biến nhất vẫn là camera có khả năng quay video có định dạng FHD và .UHD hay còn gọi là 1080p và 4K ở cả drone giá rẻ và drone cao cấp. Như vậy ta sẽ loại bỏ 2 hạng mục đó là 8K và Retina. 5K để tiếp tục chủ đề này và tiếp tục có những phân tích ở hạng mục 1080p và 4K.

 

lẵng hoa phúng điếu, lẵng hoa phăng đẹp

Xem thêm tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Flycam
Máy bay Flycam
Flycam mini
Flycam điều khiển bằng sóng gì
Flycam có bị cấm không
Nên mua flycam nào cho người mới chơi
Flycam bay cao 1000m
Flycam Mavic Mini