các mẫu flycam, Bán Flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

flycam khổng lồ

Flycam khổng lồ

Flycam máy bay điều khiển từ xa 4 cánh khổng lồ có khe gắn camera wifi S501D

Công nghệ định vị hiện nay đã phát triển đến mức. Có thể theo dõi bất cứ vật thể nào di chuyển dù ở vị trí nào trên Trái Đất. Đây cũng là công nghệ được ứng dụng nhiều trong cuộc sống như chỉ đường, Grap, Uber,…. Và một chiếc chất flycam khổng lồ lượng sẽ không thể thiếu chức năng này. Với những sản phẩm Flycam giá rẻ thông thường sẽ không thể có chức năng này bởi chi phí thực hiện ứng dụng này khá tốn kém.

Lợi ích của công nghệ định vị trên Flycam

Không còn phải bàn cãi khi mà có thể đứng 1 chỗ vẫn có thể đưa. Flycam trở về mà không cần phải điều chỉnh quá nhiều. Tuy nhiên, đây là dòng sản phẩm tầm trung flycam khổng lồ nên việc trở về vị trí mang tính tương đối. Chứ không đạt được tuyệt đối như những dòng sản phẩm. Trị giá lên đến hàng chục triệu đồng. Tiền nào thì chất lượng sản phẩm ở phân khúc đó chứ không thể một chiếc giá chỉ bằng. 1/20 mà đòi hỏi chức năng đạt như những chiếc cao cấp được.

Kích thước máy bay khá lớn so với những chiếc flycam khổng lồ. Nên khi chơi nên chọn không gian rộng rãi thay vì chỉ bay lượn trong nhà. Đặc biệt, bạn có thể thực hiện những thước phim ấn tưởng từ trên cao với dòng sản phẩm Flycam S501D. Hay để có thể quay cảnh chống rung tốt thì nên sử dụng dòng sản phẩm. Flycam X10 sẽ mang lại hình ảnh sắc nét cũng như chất lượng video tốt hơn rất nhiều. Song nếu chỉ sử dụng ở mức cơ bản thì có thể mua kèm thêm. Camera Flycam để quay video ngay cả khi đang học bay.

Hướng dẫn điều khiển flycam khổng lồ

Trên cùng là ăng-ten phát sóng 2.4Ghz
Nút trên cùng bên phải để chuyển chế độ không đầu
Nút trên cùng bên trái để chuyển chế độ 360 độ.
Cần gạt bên trái để kết nối với Flycam khi mới khởi động. Đồng thời đây cũng là cần điều khiển độ cao
Ngay bên cạnh là nút chụp hình và quay video khi được gắn camera
Nút bên dưới tinh chỉnh tiến / lùi flycam khổng lồ
Cần gạt bên phải điều hướng di chuyển
Nút bên cạnh để đưa flycam quay trở lại mà không cần phải điều khiển nhiều
Nút phía dưới để tinh chỉnh trái / phải
Trong qua trình sử dụng, nếu có cần flycam khổng lồ

Tính năng, đặc điểm:

Máy bay 4 cánh quạt, sử dụng hệ thộng điều khiển cảm ứng trọng lực bằng tay. Tránh chưởng ngại vật bằng cảm biển hổng ngoại Sử dụng cảm biến bằng tay để điều khiển Hệ thống thông, chính xác cao Hiệu ứng ánh sáng LED, thích hợp khi chơi vào buổi tối Thao tác đơn giản, dễ học Công nghệ cảm biến hồng ngoại tiên tiến, hệ thốngcảm ứng tránh vật thể Chất liệu nhựa ABS, an toàn với trẻ nhỏ Thông số Thời gian sử dụng từ 20-30 phút

Nguồn: 500mAh Nguồn điện: 3.7V Sạc sử dụng nguồn USB Dễ dàng thay pin Kích thước: 17 * 17 * 3.8cm Mầu sắc: Vàng Phạm vi sử dụng: 50m Thời gian sạc đầy: 60 phút Mẹo nhỏ: Nhấn nút khởi động, rồi nâng tay lên cao nhẹ nhàng. Nên nhớ bạn mới tập, đừng cố lắc cổ tay quá mạnh Di chuyển 2 tay nhẹ nhàng sang 2 bên theo hướng bạn muốn drone di chuyển Hướng dẫn sử dụng: Khởi động: Nhấn nút khởi động và đẩy tay lên trên, nếu bạn muốn bay xuống thì hạ tay xuống Xoay trái, xoáy phải: Di chuyển 2 tay sang phía bạn muốn Nâng cao: Xoay cổ tay để máy bay có thể bay vòng

 

lẵng hoa lay ơn đẹp, lẵng hoa lay ơn

Xem thêm Tại đây