Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Flycam Xiaomi FIMI X8 SE Phiên Bản 2020

Flycam Xiaomi FIMI X8 SE Phiên Bản 2020

 

 

 

Flycam Xiaomi FIMI X8 SE Phiên Bản 2020 Một sản phẩm mới đến từ hãng sản xuất điện tử nổi tiếng Xiaomi, phiên bản nâng cấp hơn so với đời trước đó, chiếc flycam FIMI X8 SE 2020 với nhiều cải tiến đáng đồng tiền bát gạo nhưng với mức giá không đổi. Khoảng cách bay được nâng cấp lên đến 8km. thời gian bay được nâng cấp lên đến 35 phút là thời gian bay lâu nhất trong các flycam hiện tại. Cụm camera và gimbal cũng đã có nhiều cải tiến đáng kể nhờ nâng cấp chipset xử lý hình ảnh. Chúng ta cùng tìm hiểu về phiên bản 2020 này bạn nhé.

Về thiết kế

X8 SE 2020 vẫn giữ nguyên kiểu dáng thiết kế của phiên bản đời trước. Kể cả tay cầm remote, thân máy bay với trọng lượng 765gram. Đảm bảo sự chắc chắn kháng gió tốt và vẫn giữ kiểu dáng thiết kế gập gọn. Đây là xu hướng của flycam hiện tại và tương lai nhắm vào sự tiện lợi. Dễ dàng di chuyển và mang đi lại, các thao tác bay cũng rất dễ dàng, chỉ cần mở cánh ra là có thể bay.

 

 

Flycam Xiaomi FIMI X8 SE Phiên Bản 2020

 

 

Các trục khớp được thiết kế chắc chắn với chốt khóa khớp, lớp vỏ nhựa dày dặn cứng cáp chắc chắn, bên dưới các trục khớp các đường dây điện truyền được bọc bởi lớp vải nilon nâng cao tính thẩm mỹ và giảm rủi ro đứt, mòn dây sau một quá trình dài sử dụng, bên trong lớp vỏ nhựa có kiểu dáng như cũ đó chính là sự cải tiến đáng kể về công nghệ cũng như tính năng rất mạnh mẽ.

Điểm cải tiến vượt trội hơn so với phiên bản cũ đó chính là khoảng cách bay lên tới 8km so với 4km của phiên bản 2019.

FIMI X8 SE

đã được nhà sản xuất trang bị một công nghệ truyền tải sóng và hình ảnh vượt trội hơn. Nhờ công nghệ truyền tải đời mới, giúp kháng được các tín hiệu gây nhiễu xung quanh. Và cho khoảng cách bay rất xa, khoảng cách này tương đương với Mavic 2 của hãng DJI. Trong khi bạn chỉ phải bỏ ra số tiền chỉ bằng 1/3 so với Mavic. Tất nhiên trong thực tế, do các yếu tố về môi trường và địa lý bay. Chúng tôi khuyên bạn không nên bay quá xa như vậy vì sẽ dẫn đến nhiều rủi ro về máy bay, mất máy khó lường trước.

Để đảm bảo khoảng cách bay xa và vượt trội như vậy thì yếu tố về năng lượng bay vô cùng quan trọng. FIMI X8 SE đã được cải tiến về thời gian bay lên đến 35 phút. Là thời gian bay lâu nhất trong số các flycam hiện tại, sử dụng viên pin 4500mAh pin 3S (3 lõi) 11.4V lithium.

Là dòng pin thông minh

có quản lý pin đo trực tiếp điện từng cell pin giúp bạn dễ dàng kiểm tra tuổi thọ. Cũng như là tình trạng pin, có rất nhiều trường hợp rủi ro rơi rụng đến từ pin. Vì pin là bộ phận quan trọng cấp nguồn cho máy bay hoạt động. Vì vậy ngoài yếu tố bảo quản pin tốt. Thì pin trên FIMI X8 SE cũng giúp bạn dễ dàng quản lý tình trạng và tuổi thọ của pin thông qua app (phần mềm quản lý trên điện thoại).

Cụm gimbal và camera trên X8 SE 2020 cũng đã được cải tiến rất nhiều. So với phiên bản cũ, giúp bạn trải nghiệm hình ảnh tốt hơn, êm ái hơn và đẹp hơn rất nhiều. Kể cả so với các flycam trong cùng tầm giá. Thậm chí không thua kém gì với các dòng cao cấp của DJI như Mavic.

Xem thêm: bấm vào đây

 

Flycam Xiaomi FIMI X8 SE Phiên Bản 2020

 

 

Cụm gimbal chống rung 3 trục chắc chắn đảm bảo triệt tiêu rung lắc tới mức tối đa. Thách thức mọi điều kiện gió, khung hình êm hơn, mượt hơn. Với góc độ xoay lên tới 0.005 độ giúp hình ảnh êm ái và mượt hơn nếu bạn di chuyển camera lên xuống.

hoa khai trương giá

 

 

 

 

Máy bay Flycam Xiaomi FIMI X8 SE Phiên Bản 2020

Máy bay Flycam Xiaomi FIMI X8 SE Phiên Bản 2020 là một máy bay không người lái được sản xuất bởi hãng Xiaomi. Đây là phiên bản cập nhật của FIMI X8 SE, với nhiều tính năng mới và cải tiến.

Máy bay này có khả năng quay video 4K ở tốc độ 60 khung hình/giây và chụp ảnh 12MP. Nó có thể bay trong khoảng cách xa lên đến 8km và thời gian bay lên đến 35 phút.

FIMI X8 SE Phiên Bản 2020 còn có hệ thống định vị GPS và GLONASS, giúp cho việc điều khiển và giữ vị trí của máy bay ổn định hơn. Nó cũng được trang bị hệ thống tránh va chạm ở phía trước và phía sau, giúp tránh được các va chạm không mong muốn trong quá trình bay.

Máy bay này cũng có tính năng theo dõi đối tượng và bay quanh đối tượng một cách tự động. Ngoài ra, nó cũng được trang bị các chế độ bay tự động như bay theo đường đi được đặt trước và quay vòng quanh một điểm.

Tổng quan, FIMI X8 SE Phiên Bản 2020 là một máy bay Flycam rất ấn tượng với nhiều tính năng và công nghệ hiện đại giúp cho việc quay phim và chụp ảnh từ không gian trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

 

Máy bay Flycam Xiaomi FIMI X8 SE Phiên Bản 2020

 

 

Phụ kiện Máy bay Flycam Xiaomi FIMI X8 SE Phiên Bản 2020

Phụ kiện kèm theo của Máy bay Flycam Xiaomi FIMI X8 SE Phiên Bản 2020 bao gồm:
 1. Pin: Máy bay đi kèm với một pin lipo 11.4V 4500mAh giúp cho thời gian bay lên đến 35 phút.
 2. Remote Controller: Bộ điều khiển từ xa được thiết kế đặc biệt cho máy bay FIMI X8 SE Phiên Bản 2020 với kết nối ổn định và phạm vi điều khiển xa lên đến 8km.
 3. Sạc pin: Thiết bị sạc pin được sử dụng để sạc pin cho máy bay và có thể sạc đồng thời 2 pin.
 4. Cáp sạc: Cáp sạc được sử dụng để kết nối thiết bị sạc pin với máy bay.
 5. Cáp RC (Remote Controller): Cáp này được sử dụng để kết nối remote controller với điện thoại hoặc máy tính bảng để điều khiển máy bay.
 6. Cáp Micro-USB: Cáp này được sử dụng để kết nối máy bay với máy tính hoặc điện thoại để truyền dữ liệu hoặc cập nhật phần mềm.
 7. Bộ lọc ống kính: Bộ lọc ống kính được sử dụng để giảm ánh sáng mạnh và giảm độ chói của ánh sáng mặt trời.
 8. Thẻ nhớ: Máy bay đi kèm với một thẻ nhớ microSD dung lượng 64GB để lưu trữ video và ảnh.
 9. Cáp Gimbal Protector: Cáp này được sử dụng để bảo vệ Gimbal của máy bay khi không sử dụng.

Tổng quan, các phụ kiện đi kèm với Máy bay Flycam Xiaomi FIMI X8 SE Phiên Bản 2020 đầy đủ và cung cấp đủ những công cụ cần thiết để bạn có thể tận dụng hết tính năng của máy bay.

 

Flycam Xiaomi FIMI X8 SE Phiên Bản 2020

Thông số kỹ thuật Flycam Xiaomi FIMI X8 SE Phiên Bản 2020
Dưới đây là thông số kỹ thuật chi tiết của Flycam Xiaomi FIMI X8 SE Phiên Bản 2020:
 • Kích thước: 204 x 106 x 72,6 mm (khi gập cánh) và 287,5 x 247 x 96 mm (khi mở cánh)
 • Trọng lượng: khoảng 765g (bao gồm pin và gimbal)
 • Độ phân giải camera: 4K (3840 x 2160) 60fps
 • Độ phân giải ảnh: 12MP
 • Cảm biến: 1/2.6 inch CMOS
 • Góc nhìn: 80 độ
 • Thời gian bay: khoảng 35 phút (với pin 11.4V 4500mAh)
 • Tốc độ bay tối đa: 18m/s
 • Khoảng cách điều khiển tối đa: 8km
 • Hệ thống định vị: GPS + GLONASS
 • Hệ thống tránh va chạm: tránh va chạm ở phía trước và phía sau
 • Chế độ bay: bay theo đường đi được đặt trước, bay quay vòng quanh một điểm, theo dõi đối tượng, bay tự động đến điểm được chỉ định
 • Gimbal: 3 trục, có thể xoay lên xuống 90 độ
 • Remote Controller: kết nối WiFi hoặc 5.8GHz, có màn hình hiển thị 4.3 inch
 • Pin: Li-Po 11.4V 4500mAh
 • Thẻ nhớ: microSD dung lượng tối đa 256GB
 • Tương thích với hệ điều hành: iOS và Android

Tóm lại, Flycam Xiaomi FIMI X8 SE Phiên Bản 2020 là một máy bay Flycam với nhiều tính năng và công nghệ hiện đại giúp cho việc quay phim và chụp ảnh từ không gian trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

 

Các tìm kiếm liên quan

Flycam MJX Bugs 4W Pro

Flycam Bugs 4W

Flycam giá sỉ

Flycam MJX Bugs 20 EIS

Flycam MJX Bugs 16 Pro

Flycam 906 pro2