Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Flycam MJX Bugs 7 B7 Camera 4K

Flycam MJX Bugs 7 B7 Camera 4K

 

 

Flycam MJX Bugs 7 B7 Camera 4K Về tổng quan, đây là sản phẩm có ngôn ngữ thiết kế khá tương đồng với mẫu Bugs 4w PRO trước đây của MJX, sản phẩm vẫn được thiết kế kiểu cánh gấp nhỏ gọn, giúp cho người chơi dễ dàng mang theo bên mình. Do sản phẩm được sản xuất đáp ứng nhu cầu của những người thường xuyên di chuyển nên MJX Bugs 7 sẽ không có phần càng đáp, chỉ có đệm chân cao để đỡ sản phẩm tuy nhiên chúng ta vẫn hoàn toàn có thể khởi động sản phẩm ở nơi trống thoáng và bằng phẳng. Phần vỏ ngoài của MJX Bugs 7 được làm từ nhựa nhám, chống bám vân tay tốt, cho trải nghiệm cầm nắm sản phẩm được tốt hơn.

MJX B7 vẫn được trang bị bộ động cơ không chổi than mạnh mẽ

nhờ sử dụng loại động cơ này, MJX Bugs 7 sẽ khỏe hơn, kháng gió được tốt hơn và theo như thông số của hãng MJX công bố thì sản phẩm có thể bay được với vận tốc tối đa lên tới 32Km/h.

Phần cánh của MJX Bugs 7 vẫn được thiết kế dạng gấp, điều này giúp giảm thiểu rủi ro gãy cánh khi sản phẩm bị va chạm, giúp cho máy bay được an toàn hơn. Ở phía bên dưới, sản phẩm được trang bị bộ cảm biến bụng, cảm biến này sẽ giúp cho máy giữ vị trí được tốt hơn ở độ cao dưới 5m, khi bay lên cao hơn 5m thì chức năng GPS sẽ giữ vị trí sản phẩm được tốt hơn, cho khả năng gần hết pin hoặc mất sóng tự bay về địa điểm xuất phát.

Xem thêm: Bấm vào đây

 

 

Flycam MJX Bugs 7 B7 Camera 4K

 

 

Với camera 4K được nâng cấp gần đây của Flycam MJX Bugs 7 B7 Camera 4K

chúng ta hoàn toàn có thể trải nghiệm tốt hình ảnh từ trên cao. Với ổng kính rộng, chúng ta có thể xem toàn cảnh những khung hình từ trên cao khá dễ dàng. Camera được sử dụng công nghệ truyền hình ảnh với wifi 5GHz giúp cho hình ảnh truyền được xa và ổn định hơn.

Với viên pin 7.4V 1500mAh, chúng ta sẽ có thời gian chơi khá thoải mái là 15 phút. Đủ để bạn có thể trải nghiệm hoặc bạn cũng có thể mua thêm pin để tăng thời gian chơi nhiều hơn.

Nhìn chung, đây là một mẫu sản phẩm có thể được nâng cấp nhẹ. Từ sản phẩm Bugs 5w PRO, giúp cho người chơi tầm trung. Hay di chuyển khá thích hợp với sản phẩm.

 

Flycam MJX Bugs 7 B7 Camera 4K

Hãng sản xuất: MJX

MÃ sản phẩm: MJX Bugs 7 ( MJX B7)

Thiết kế: Cánh Gấp
Kích thước mở ra: 240 x 235 x 55cm

Kích thước gập lại: 140 x 75 x 55cm

Cảm biến bụng: Có

GPS: Có

Camera: 4K

Động cơ: Không chổi than 1306

hoa khai trương ghi gì

 

 

 

 

Pin: 2S 7.4v 1500mAh

Khoảng cách bay: 3000m (thông số nsx trong điều kiện lý tưởng nhưng thực tế có thể đạt 500 – 1000m)
Khoảng cách truyền hình ảnh: 300 – 500m

Thời gian bay: 15 Phút

Thời gian sạc: 150 Phút
Chức năng: Đi theo người (follow me), tự động cất cánh, Bay theo điểm, Đèn Led định vị ban đêm, Camera chống rung quang học.

 

Máy bay Flycam MJX Bugs 7 B7 Camera 4K

Flycam MJX Bugs 7 B7 là một chiếc máy bay không người lái (drone) được trang bị camera 4K, cho phép người dùng chụp hình và quay phim với độ phân giải cao. Đây là một sản phẩm mới nhất của MJX và được cải tiến từ phiên bản MJX Bugs 4W.

Máy bay Flycam MJX Bugs 7 B7 có thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn, với khung gầm được làm bằng chất liệu chịu lực và khả năng chịu va đập tốt. Động cơ của Flycam MJX Bugs 7 B7 cũng được nâng cấp, sử dụng động cơ không chổi than giúp máy bay bay ổn định hơn và kéo được tải nặng hơn.

Máy bay Flycam MJX Bugs 7 B7 được trang bị GPS để giúp máy bay giữ vị trí ổn định trong quá trình bay, cũng như có thể tự động trở về vị trí ban đầu nếu mất kết nối hoặc mất tín hiệu. Ngoài ra, máy bay còn có nhiều tính năng khác như chế độ bay tự động, theo dõi đối tượng, bay theo đường mốc, chế độ bay vòng tròn, và hỗ trợ điều khiển từ xa thông qua ứng dụng trên điện thoại di động.

Với camera 4K, Flycam MJX Bugs 7 B7 cho phép người dùng chụp hình và quay phim với độ phân giải cao và chi tiết hơn, giúp cho các bức ảnh và video của bạn trở nên sống động và chân thực hơn.

 

Flycam MJX Bugs 7 B7 Camera 4K

 

Phụ kiện Flycam MJX Bugs 7 B7 Camera 4K

Flycam MJX Bugs 7 B7 là một chiếc máy bay không người lái (drone) có tính năng camera 4K. Được phát triển bởi hãng MJX, Flycam MJX Bugs 7 B7 là sản phẩm mới nhất trong dòng Flycam MJX Bugs.

Flycam MJX Bugs 7 B7 được trang bị động cơ không chổi than, giúp máy bay bay ổn định và kéo được tải nặng hơn. Máy bay này cũng được trang bị hệ thống định vị GPS, giúp máy bay giữ vị trí ổn định trong quá trình bay, cũng như có thể tự động trở về vị trí ban đầu nếu mất kết nối hoặc mất tín hiệu.

Flycam MJX Bugs 7 B7 có thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn, với khung gầm được làm bằng chất liệu chịu lực và khả năng chịu va đập tốt. Ngoài ra, máy bay này còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác như bay tự động, theo dõi đối tượng, bay theo đường mốc, chế độ bay vòng tròn và hỗ trợ điều khiển từ xa thông qua ứng dụng trên điện thoại di động.

Camera của Flycam MJX Bugs 7 B7 có độ phân giải 4K, cho phép người dùng chụp ảnh và quay video với độ phân giải cao. Bạn có thể chọn giữa chế độ chụp ảnh đơn hoặc chế độ chụp liên tiếp, cũng như thực hiện các thao tác như zoom, xoay và chỉnh độ sáng trực tiếp trên điều khiển từ xa hoặc qua ứng dụng trên điện thoại di động.

 

Flycam MJX Bugs 7 B7

Các tìm kiếm liên quan

Flycam MJX Bugs 4W Pro

Bug 7W

Flycam Bugs 5W Pro

Flycam SG906 PRO2

Flycam MJX Bugs 16 Pro

Đánh giá flycam SG108

 

 

 

Xem thêm >> { hoa sinh nhật đẹp ,| lẵng hoa khai trương ,|  điện hoa chia buồn |, dien hoa  ,| Hoa tươi }