Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Flycam VISUO XS812

Flycam VISUO XS812

Thiết kế tiện lợi của máy bay điều khiển VISUO XS812

VISUO XS812 mang thiết kế có thể gập lại. Kích thước khi bạn gập nó lại là 18,2 x 14,6 x 6 (cm). Còn khi bạn sải cánh kích thước của nó là 33 x 33 x 6 (cm) . Thật tiện lợi để mà bạn có thể bỏ gọn vào trong balo của mình và mang nó đi khắp nơi. Bên cạnh đó sau khi bạn cài đặt thêm cho nó bộ cánh bảo vệ thì kích thước của nó sẽ lớn hơn, khi mọi thứ đã được trang bị đầy đủ nó sẽ nặng tầm 200g.

Phiên bản mới có sự thay đổi trong thiết kế camera và bộ điều khiển.

flycam-VISUO_XS812

Thiết kế camera có nhiều khác biệt

Tay cầm được nâng cấp so với phiên bản cũ

Với thiết kế màu đen cá tính cùng những chi tiết nổi bật tông màu làm cho sản phẩm trở nên sang trọng, độc đáo hơn. Ngay cả khi chất liệu của nó là nhựa, nó vẫn toát lên sự mạnh mẽ với kết cấu tốt.

Cũng giống như dòng flycam thế hệ đầu tiên của VISUO, XS812 cũng có một đèn LED dưới mỗi động cơ. Đèn LED màu xanh lá cây ở phía trước và màu đỏ ở phía sau. Hai đèn LED đỏ được trang bị ở phía trước sẽ giúp bạn theo dõi hướng của máy bay.

Những ưu điểm của máy bay điều khiển từ xa VISUO XS812

Pin máy bay VISUO XS812 được nạp từ phía sau đuôi. Ngoài công suất cao, nó là loại LiHV, có nghĩa là thậm chí nhiều năng lượng hơn (3.85V so với 3.7V). Theo thông số kỹ thuật của nhà sản xuất, pin 1800mAh có thể cung cấp thời gian bay tối đa 15 phút.

Quadcopter được trang bị công tắc nguồn ON / OFF phần cứng, vì vậy bạn sẽ không cần tháo pin khi bạn không sử dụng trong thời gian dài. Dù sao thì để có tuổi thọ pin tốt nhất, tôi khuyên bạn nên giữ pin ở mức 1 nửa, không nên sạc đầy rồi không sử dụng.\

Thay vì một camera tích hợp, flycam XS812 được trang bị một camera thay đổi. Máy ảnh có hai ăng-ten (một ở mỗi bên). Trước khi cất cánh, bạn có thể điều chỉnh góc của máy ảnh theo ý thích của bạn. Năm phút của video ghi lại (1920 × 1080 @ 25fps) chiếm khoảng 40 MB trên thẻ micro SD của máy ảnh.

Flycam giá rẻ XS812 sở hữu tính năng đồng bộ giữa tầm xa wifi và tầm xa điều khiển, nên không quan trọng là bạn bay bao xa bạn sẽ luôn có video trực tiếp. Không còn bị mất hình ảnh khi bay. Và điều cần lưu ý là phiên bản camera chỉ tương thích với các dòng điện thoại mới sở hữu Wifi 5G.

flycam-VISUO_XS812

Xét về thiết kế của quacopter

thì bạn có các nút chuyên dụng dành cho ảnh, video, dừng khẩn cấp, chế độ không đầu, RTH và hiệu chỉnh la bàn. Trong khi nút bên trái cho phép chuyển đổi giữa tốc độ tốc độ (Cao và Thấp), nút bên phải cho phép di chuyển vòng tròn.
Nhờ tính năng quay về nhà khi không an toàn. Nếu bạn bay ra khỏi phạm vi bộ điều khiển (hoặc bạn vô tình tắt nguồn). Máy bay không người lái XS812 VISUO sẽ tự động quay trở lại điểm cất cánh.

Có thể điều khiển flycam thông qua 2 cần gạt lên xuống của remote. Di chuyển cả 2 cần gạt xuống mức thấp nhất bạn sẽ điều chỉnh được cánh quạt.

flycam điều khiển từ xa có hỗ trợ GPS, XS812 VISUO. Cần hiệu chỉnh la bàn trước chuyến bay đầu tiên của bạn. Khi tất cả đèn LED nhấp nháy có nghĩa là máy bay đang ở trạng thái hiệu chuẩn. Thứ nhất, bạn cần phải xoay drone 3-4 lần chiều kim đồng hồ.  (tới khi đèn Led màu đỏ đứng im). Thứ hai, bạn sẽ cần phải lặp lại bước 1 với mũi flycam hướng xuống đất (cho tới khi đèn Led màu xanh đứng im.

bó hoa tặng đám tang

Theo thông tin nhà sản xuất hứa hẹn máy bay điều khiển flycam XS812 VISUO

có thể thời gian bay lên đến 15 phút trên không cho bạn trải nghiệm chuyến bay thỏa thích. Bên cạnh thì việc sạc pin có thể mất khá nhiều thời gian. Do đó có lẽ bạn nên đầu tư cho nó pin dự phòng.

Ngoài ra thì mặc dù là dòng giá rẻ nhưng flycam VISUO XS812. Được trang bị với khá nhiều tính năng như follow me – di chuyển theo đối tượng. Bay tròn quanh 1 điểm cho bạn những góc quay vòng đẹp nhất. Giữ độ cao ổn định. Bên cạnh đó máy bay điều khiển từ xa VISUO XS812. Được bổ sung chế độ định tuyến, bạn có thể lập trình đường bay bằng các nét vẽ và máy bay điều khiển sẽ tự động bay theo.

Xem thêm: Bấm vào đây

Các tìm kiếm liên quan

Flycam VISUO

Flycam giá sỉ

Flycam giá Lai

Flycam xách tay

Flycam VISUO XS809HW

Chuyên flycam