Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Flycam XT-1 HD 720P

Flycam XT-1 HD 720P

Flycam mini gấp cánh XT-1

Máy bay flycam điều khiển từ xa trong thời gian gần đây đã trở thành một bộ môn có thể nói là hot với cộng đồng. Nhưng không phải ai cũng có thể sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để mua những chiếc flycam cao cấp. Nắm bắt được tâm lý đó, nhà sản xuất đã cho ra dòng flycam giá rẻ XT-1 với những tính năng cơ bản của một chiếc flycam cho bạn ghi lại tất cả những khoảnh khắc mà bạn muốn một cách sắc nét.

Đầu tiên phải nói đến là về ngoại hình

máy bay điều khiển có camera XT-1 với vỏ ABS cao cấp chống sốc nen chịu được lực và chạm tốt, thiết kế cánh gập, không những thế cánh siêu mềm dẻo lại có độ đàn hồi nên bạn hãy yên tâm là cánh sẽ khó bị gãy khi vô tình bị va chạm vào vật, và quan trọng là với thiết kế mini gấp bỏ túi cho bạn tiết kiệm không gian, có thể gấp lại bỏ túi tiện lợi để đem theo đi bất cứ đâu.

Trong phân khúc flycam giá rẻ vốn rất ít sản phẩm được có tính năng tự giữ độ cao. Bằng cảm biến áp suất không khí nhưng flycam mini gấp cánh XT-1. Đã được trang bị chức năng này. Nên nếu bạn là người mới tiếp cận với flycam thì cũng không cần phải lo ngại. Vì với đặc tính này bạn chỉ cần tận hưởng chuyến bay của mình. Mà không cần lo lắng nhiều về mặt kỹ thuật điều khiển máy.

flycam-XT-1-0

Ngoài ra thì tính năng này cũng cho máy bay điều khiển từ xa XT-1. Hoạt động ổn định và khử rung mang đến cho bạn những hình ảnh hay video với chất lượng tốt và sống động.

Flycam XT-1 sở hữu camera wifi 720p

truyền tải trực tiếp về điện thoại smartphone cũng như cho phép bạn điều khiển máy băng bằng điện thoại. Bạn có thể dễ dàng sử dụng bằng cách tải app từ Apps Store (IOS) và Play Store (Android). Cho bạn dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc bay lượn của chính mình.

Bên cạnh đó flycam điều khiển từ xa XT-1 sở hữu cảm biến quang học phía dưới bụng. Nên máy bay sẽ đứng im khi bạn không điều khiển tích hợp. Với chế độ giữ độ cao cho phép flycam giá rẻ XT-1 giữ độ cao nhất định. Ngoài ra thì pin của máy 800mAh cho phép thiết bị bay được đến 7 phút.

Xem thêm: bấm vào đây

flycam-XT-1-0

Không những thế máy bay điều khiển từ xa giá rẻ XT-1. Còn sở hữu chế độ G-cam cho phép bạn có thể bay theo độ nghiêng của điện thoại. Như cái cách mà khi chơi các game đua xe trên điện thoại. Và sản phẩm cũng có chế độ tự động quay về khi sắp hết pin.

Một đặc tính nổi bật nữa chính là máy bay XT-1. Được thiết lập chế độ nhào lộn 360 độ theo ý muốn của bạn. Chỉ cần bạn kích hoạt và trải nghiệm bạn sẽ thấy cực thích mắt.

hoa tại đám tang

Các tìm kiếm liên quan

Máy bay drone flycam

Máy bay live camera điều khiển từ xa

Flycam giá rẻ

Flycam Visuo XS809S

Flycam VISUO XS809HW

Flycam k 99 Max