Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Flycam SJRC S70W Combo 2 Pin

Flycam SJRC S70W Combo 2 Pin

Flycam SJRC S70W Combo – SJRC S70W phiên bản 1080P
Được trang bị 4 đèn LED sáng giúp flycam SJRC S70W. Bay vào ban đêm cũng dễ dàng như bay vào ban ngày.

Hỗ trợ GPS nâng cao cho phép định vị chính xác và ngăn ngừa mất máy bay. Máy bay flycam SJRC S70W sẽ thực hiện tính năng. Tự động trở lại khi pin yếu hoặc nếu mất tín hiệu. Với chức năng này, bạn có thể có nhiều niềm vui và tận hưởng chuyến bay an toàn.

Nhấn nút RTH khi SJRC S70W ở chế độ GPS. Sẽ khiến máy bay trở lại chính điểm mà bạn đặt là cất cánh. Điều này giúp ích cho việc tìm lại máy của bạn khi nó đã bay khỏi tầm nhìn.

S70W sở hữu máy ảnh FPV Wifi độ phân giải cao đầy đủ độ phân giải hoạt động hoàn hảo. Cho phép bạn xem những gì máy bay của bạn nhìn thấy. Lý tưởng để quay một vị trí được chỉ định hoặc chỉ đơn giản là nhìn xung quanh.

Flycam SJRC S70W Combo

Tính năng Follow me (tự bay theo chủ chỉ với 1 nút nhấn) đảm bảo flycam luôn bay theo bạn với độ chính xác ở mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra thì máy bay không người lái SJRC S70W. Còn có những tính năng hoàn hảo cho người mới bắt đầu bay như Giữ độ cao, Chế độ không đầu. Cất cánh/hạ cánh 1 phím và Dừng khẩn cấp. Flycam SJRC S70W Combo 2 Pin.

Xem thêm: Bấm vào đây

Flycam SJRC S70W Combo Pin

Pin SJRC S70W 7.4V 2500mAh có thể tháo rời. Pin sạc dung lượng cao với hệ thống tối ưu hóa năng lượng mang đến cho bạn. Trải nghiệm bay được cải thiện rất nhiều, khoảng 13 đến 15 phút. Flycam SJRC S70W Combo 2 Pin

Flycam SJRC S70W Combo

Thông số kỹ thuật của Flycam SJRC S70W Combo 2 Pin

Tần số sóng : 2.4G

Camera wifi : 1080P ( camera có thể chỉnh góc xoay từ bộ điều khiển từ xa)

Khoảng cách điều khiển: 400 mét

Dung lượng pin: 7.4V 2500mAh Li-ion

Thời gian sạc: khoảng 150 phút

Pin điều khiển: Sạc trực tiếp

Thời gian bay: khoảng 13 đến 15 phút

Tính năng: Định vị GPS, Follow Me, Headless Mode, Tự quay về.

hoa đám tang màu tím