Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Flycam SJRC Z5 camera 1080P xoay 90 độ

Flycam SJRC Z5 camera 1080P xoay 90 độ

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi của máy bay flycam SJRC Z5

Được thiết kế có thể cầm tay, máy bay flycam SJRC Z5 có thiết kế cánh có thể gập lại, cho phép bạn mang theo mọi lúc mọi nơi mà không gặp rắc rối. Kích thước khi sải cánh của SJRC Z5 là 30x29x6.5 cm, còn khi gập lại là 14.5x10x6.5 cm, giúp bạn bỏ gọn vào túi, tiết kiệm không gian, dễ dàng vận chuyển.

Máy bay không người lái SJRC Z5 chỉ có màu đen, nó có hình dạng chữ nhật và được làm bằng nhựa mờ. Phía trước máy là một ống kính máy ảnh, trên đầu có 4 đèn led, ngoài ra có đèn led dưới các ốc vít, điều này cung cấp cho SJRC Z5 có tầm nhìn tốt trong các chuyến bay đêm.

Flycam SJRC Z5 camera 1080P xoay 90 độ

Các đặc tính nổi bật của máy bay điều khiển SJRC Z5

Tính năng “ Follow me”

Máy bay điều khiển SJRC Z5 sẽ tự động theo dõi và chụp bạn bất cứ nơi nào bạn di chuyển. Giữa bạn trong khung hình mọi lúc, dễ dàng hơn để có được những bức ảnh phức tạp. Bên cạnh đó flycam SJRC Z5 được trang bị camera 1080P với góc điều chỉnh 90 độ, quay video chất lượng và ảnh trên không tốt

Hỗ trợ GPS

Bạn có thể thưởng thức chế độ “Real-time Viewing” (xem trong thời gian thực) ngay trên thiết bị điều khiển từ xa của bạn. Nắm bắt mọi khoảnh khắc trong kỳ nghỉ của bạn từ góc độ chuẩn như mắt chim, SJRC Z5 cung cấp cho bạn các chi tiết định vị chính xác, và tự trở về chỉ bằng một lần bấm phím.

Ngoài ra, nhấp vào biểu tượng tín hiệu GPS 3 lần, mở giao diện bản đồ, bản đồ hiển thị khoảng cách cuối cùng của máy bay không người lái SJRC Z5, vị trí kinh độ và vĩ độ.

Tính năng tự quay trở về

Chức năng này được tích hợp trong máy bay flycam SJRC Z5 giúp bay an toàn hơn, thiết bị sẽ tự động trở về nhà nếu pin yếu hoặc tín hiệu yếu khi bay ra khỏi pham vi, bạn không còn lo lắng về việc máy bay sẽ bị mất tích nữa.

Chụp ảnh bằng cử chỉ

Bạn sẽ phá vỡ cách thức chụp ảnh cũ và tìm ra điều mới mẻ bằng cách thực hiện mới mẻ bằng cách thực hiện các cử chỉ để ghi lại vẻ đẹp trong từng bức ảnh của bạn.

Xem thêm: Bấm vào đây

Flycam SJRC Z5 camera 1080P xoay 90 độ

Chế độ bay vòng quanh 1 điểm

Chế độ quỹ đạo cho phép máy bay SJRC Z5 bay theo vòng tròn. Xung quanh điểm tham chiếu đã đặt và đảm bảo bạn sẽ có những hình ảnh và video toàn cảnh xuất sắc.

Mở App máy bay điều khiển flycam SJRC Z5. Sử dụng kế hoạch bay trong tầm tay của bạn. Chỉ cần vẽ một tuyến đường trên màn hình. Thiết bị sẽ tự động lái theo đường dẫn đã cho.

Flycam SJRC Z5 2GPS. Camera Full HD 1080P xoay 90 độ
Mua Flycam SJRC Z5 2GPS. Camera Full HD 1080P xoay 90 độ. Cánh gập nhỏ gọn. Khoảng cách bay 600m ( Bugs 5W, JJPRO X5 ) giá tốt. Mua hàng qua mạng uy tín, …

Máy bay flycam SJRC Z5 GPS, Camera 1080P
Mua Máy bay flycam SJRC Z5 GPS, Camera 1080P , xoay góc 90 °. Follow Me, chụp ảnh bằng cử chỉ, gấp nhỏ gọn,bay 600m giá tốt. Mua hàng qua mạng uy tín, …

vòng hoa đám tang in english

Flycam SJRC Z5 camera 1080P xoay 90 độ
Flycam SJRC Z5 camera 1080P xoay 90 độ. Máy bay không người lái SJRC Z5 chỉ có màu đen. Nó có hình dạng chữ nhật và được làm bằng nhựa mờ.

Flycam SJRC Z5 – Camera fullHD 1080p, GPS kép, bay xa ..
Máy ảnh 1080P của Flycam SJRC Z5 được cải tiến. Có thể điều chỉnh xoay góc 90 độ với chống rung quang học đáng kinh ngạc để chụp ảnh và video từ trên trời.

Các tìm kiếm liên quan

Flycam dưới 2 triệu

Flycam dưới 1 triệu

Flycam TA96 Pro

Flycam giá rẻ cho người mới chơi

Flycam giá sỉ