Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Flycam SJRC F11 Pro chính hãng

Flycam SJRC F11 Pro chính hãng

Thiết kế tiện lợi của máy bay điều khiển SJRC F11 Pro

Không có sự thay đổi về ngoại hình, SJRC F11 Pro vẫn sở hữu thiết kế có thể gập lại gọn gàng trong kích thước 19,2x13x8,3 (cm) và mở rộng thoải mái với 45×42,5×8,3 (cm).

Thiết kế mini này cho phép bạn cầm máy bay, bỏ vào túi hay ba lô một cách vội vàng mà không gặp bất cứ vấn đề nào và cũng không tốn diện tích.

Mặc dù sở hữu diện mạo nhỏ gọn nhưng máy bay điều khiển từ xa SJRC F11 Pro không bị chao đảo trong gió mà vẫn ổn định khả năng bay tốt trong tầm 500m.

Năng lượng pin như cũ với sức mạnh 2500mAh cho thời gian bay dài trong 20 phút, tha hồ ghi lại mọi thước phim.

Đặc tính kỹ thuật của flycam giá rẻ SJRC F11 Pro.

Flycam SJRC F11 Pro

Cụm Camera HD 2K

Thay đổi lớn nhất ảnh hưởng đến giá drone SJRC F11 Pro là sự cải tiến của cụm Camera HD 2K cho độ phân giải ảnh và video đạt đến 2592*1520 pixel so với phiên bản flycam SJRC F11 (1920*1080P), giúp cho hình ảnh thu được có độ chi tiết và sắc nét hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, máy ảnh được nâng cấp với ống kính 120° FOV cung cấp một phối cảnh bao quát, giúp bạn ghi lại mọi khoảng khắc khó quên.

Ngoài ra, truyền Wifi 5G đảm bảo video thời gian thực chất lượng cao, lý tưởng cho việc selfie (chụp ảnh tự sướng).

Định vị GPS/GLONASS kép

GPS tích hợp cung cấp vị trí chính xác để giúp các “phi công”. Thoát khỏi nỗi lo bị mất máy bay không người lái SJRC F11 Pro. Hay mất kiểm soát hướng bay với chức năng RTH. Gọi máy quay trở về khi tín hiệu yếu, hết pin hoặc máy bay ra khỏi phạm vi an toàn.

Xem thêm: Bấm vào đây

Động cơ không chổi than

Sử dụng bạc đạn NSK giúp cải thiện tiếng ồn và độ rung. Khiến động cơ hoạt động mạnh mẽ nhưng yên tĩnh. Và tổn hao năng lượng thấp hơn.

Bên cạnh đó, động cơ cho phép máy bay điều khiển có camera SJRC F11 Pro. Tăng tốc lên tới 50-55km/h và giảm tốc trong thời gian ngắn. Cho người dùng trải nghiệm bay thú vị hơn bao giờ hết.

vòng hoa đám ma tại hà đông

Tính năng “Follow me”

Với tính năng này bạn không phải cầm SJRC F11 Pro trên tay. Mà máy bay sẽ chủ động bay phía sau bạn. Giữ cho bạn ở giữa khung hình và ghi lại mọi cử chỉ chuyển động của bạn mọi lúc mọi nơi. Cho ra các cảnh quay tự nhiên và sống động nhất.

Các tính năng thông minh khác

Cũng giống như phiên bản flycam drone SJRC F11 tiền nhiệm. F11 Pro cũng sở hữu những chế độ bay thông minh khác. Để giúp bạn ghi lại những thước phim ở nhiều góc độ thú vị khác nhau. Như bay quanh một điểm, bay theo tuyến đường mà bạn đã vẽ sẵn trên ứng dụng. Và chụp ảnh bằng cử chỉ, chế độ không đầu,…

Flycam SJRC F11 Pro

Các tìm kiếm liên quan

Flycam SJRC F11 pro cũ

Flycam SJRC F11S Pro

Hướng dẫn sử dụng flycam SJRC F11

Flycam SJRC F11 PRO

Flycam F11 Pro 2K