Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Flycam C-Fly Faith chính hãng

Flycam C-Fly Faith chính hãng

Thiết kế tinh tế của máy bay điều khiển từ xa C-Fly Faith

Được ra mắt với diện mạo trông hao hao chiếc Mavic Air đắt tiền. Máy bay C-Fly Faith cũng mang thiết kế với cánh có thể gập lại, tiện gọn, có thể bỏ vào túi xách hoặc balo là mang đến bất cứ đâu.

Với thiết kế cánh gập, nên các khớp cánh được cấu tạo rất chắc chắn. Kích thước khi gập lại của C-Fly Faith là 172 x 90 x 55mm.

Mặc dù có ngoại hình nhỏ gọn, nhưng máy bay không người lái C-Fly Faith khá đầm, cầm rất chắc tay. Phối hợp với động cơ không chổi than có hiệu suất cao giúp kháng gió tốt, vận hành máy bay nhẹ nhàng.

Camera ở dưới cùng của flycam Faith thu thập dữ liệu để đạt được định vị ánh sáng đủ. Và tích hợp hệ thống thu nhận hình ảnh dòng quang tiên tiến. Khóa mục tiêu chính xác để đạt được định vị dòng quang lơ lửng với sóng siêu âm. Có thể bay trong nhà và cả ngoài trời.

Flycam C-Fly Faith

Đặc tính kỹ thuật của flycam C-Fly Faith

Khoảng cách điều khiển 2000m

Đối với chiếc máy bay điều khiển flycam C-Fly Faith. Bạn có được khoảng cách điều khiển lên đến 2000m. Đây thực sự là một bức đột phá trong phân khúc flycam tầm trung. Cho phép bạn bay xa và bay cao hơn để ghi lại được những thước phim kinh điển, bao quát và đặc sắc hơn.

Xem thêm: Bấm vào đây

Các tính năng bay thông minh

Sở hữu các tính năng bay thông minh cơ bản như :

Chế độ Follow me: Faith bay theo bạn đến bất cứ đâu.

Chế độ bay theo quỹ đạo : Kích hoạt chế độ này, điều chỉnh camera theo góc phải. Tạo máy bay không người lái Faith xung quanh bạn.

Bay theo điểm tham chiếu : Faith sẽ bay theo lộ trình mà bạn đã cài đặt trước đó.

Flycam C-Fly Faith

Tính năng tự động bay trở về chỉ với một phím khi pin yếu hoặc tín hiệu yếu.

Gimbal chống rung 3 trục

Trước đây, các dòng flycam C-Fly tầm trung dường như chỉ được trang bị chống rung 2 trục. Nhưng khi C-Fly Faith ra đời với công bố là sử dụng gimbal chống rung 3 trục cùng camera HD 1080P.

Các thông số này hứa hẹn sẽ hỗ trợ các “phi công” ghi được những hình ảnh ổn định. Mượt mà hơn rất nhiều, giảm thiểu hiện tượng giật lắc khung hình hơn các loại gimbal 2 trục trước đây.

25 phút bay

Lại một thông số khiến người dùng phải trầm trồ. Đó là thời gian bay của máy bay flycam C-Fly Faith lên đến 25 phút trong một lần sạc đầy. Điều này thật sự lý tưởng cho những chuyến đi xa, không lo gián đoạn. Tha hồ ghi lại mọi khoảnh khắc.

hoa viếng đám tang hải phòng

Các tìm kiếm liên quan

C-Fly Faith 2 Combo

mua c-fly faith 2

c-fly faith 4k

c-fly faith 2 trả góp

flycam c-fly 2 pro 2021

C-Fly Faith 2 Pro