Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam

flycam pin trâu

Flycam pin trâu

Top 5 flycam pin “trâu” nhất 2020

DJI Mavic Air
Siêu phẩm flycam của năm 2020 – DJI Mavic Air 2 được trang bị pin lớn hơn và tốt hơn nhiều. So với người anh Mavic Air trước đó. Chiếc flycam này được trang bị pin 3500mAh. Cho thời gian bay 34 phút. Con số này thực sự sẽ thách thức toàn bộ. Top những flycam pin trâu nhất từ trước tới nay, được dự đoán có thể giữ vị trí chiếc flycam có pin khủng nhất trong một thời gian dài nữa. Mavic Air 2 đạt tốc độ tối đa 68,4km/h. Camera có độ phân giải 48 megapixel, có khả năng quay video 4K. Mavic Air 2 được trang bị hai cảm biến ở mặt sau giúp nó có khả năng tránh chướng ngại vật 360 độ. So với Mavic Air, Mavic Air 2 thực sự là một sự cải tiến và nâng cấp vượt trội. Có thể khiến những người làm phim và chụp ảnh chuyên nghiệp phải chú ý và cân nhắc.

DJI Mavic 2 (Mavic 2 Pro / Mavic 2 Zoom)
Tiếp nối thành công của Mavic Pro, vào tháng 8/2018. DJI đã cho ra mắt cùng lúc 2 sản phẩm của dòng Mavic 2 là Mavic 2 Pro và Mavic 2 Zoom. Cả hai đều được coi là một trong những flycam pin trâu nhất với dung lượng khủng 3850mAh. Cho thời gian bay cực kì ấn tượng lên tới 31 phút – gần như là không có đối thủ trong số các mẫu. Flycam thương mại hiện nay. Đồng thời, cả hai đều có hiệu suất bay giống nhau, với vận tốc tối đa đạt 72km/h.

DJI Mavic Mini

Chiếc flycam gọn nhẹ và linh hoạt nhất từ trước tới nay của nhà DJI – Mavic. Mini cũng được đánh giá là chiếc flycam pin trâu thuộc hàng top. Mavic Mini được trang bị viên pin lion dung lượng 2600mAh, điện áp 7,6V. Theo những kết quả thử nghiệm ban đầu của nhà sản xuất. Mavic Mini có thể bay với khoảng cách tối đa 4km, cùng thời lượng bay lên tới 30 phút. Quá ấn tượng so với một chiếc flycam chỉ nặng 249g.

DJI Inspire 2

DJI Inspire 2 là cái tên tiếp theo mà người dùng có thể nghĩ đến khi tìm kiếm một chiếc flycam pin trâu. Inspire 2 được ra mắt tháng 1/ 2017 là bản nâng cấp của. Inspire 1 với trang bị pin kép cho thời gian bay lên đến 27 phút. Pin kép được hiểu là , khi một pin xảy ra sự cố bất ngờ. Thì pin còn lại sẽ vẫn có thể tiếp tục bay trong một khoảng thời gian đủ dài để có thể hạ cánh an toàn. Thời gian sạc đầy 2 pin của Inspire 2 là 90 phút.

Khả năng bay của Inspire 2 cũng được cải tiến một cách ấn tượng. Chiếc flycam này đạt tốc độ tốc độ tối đa 108km/h, đồng thời có thể tăng tốc từ. 0 đến 80km/h trong 4 giây và bay cao với tốc độ 7m/s. DJI trang bị cho Inspire 2 hai cụm camera là Zenmuse X5S và X4S. Điều này cho phép DJI Inspire 2 quay video độ phân giải 5,2K. Bộ xử lý hình ảnh Cinecore 2.0 có khả năng xử lý hình ảnh 5,2K từ camera, sở hữu băng thông 4.2Gbps cho phép ghi video trực tiếp vào SSD tích hợp trong bộ xử lý. Inspire 2 có thể quay video RAW CinemaDNG và một số định dạng video khác như ProRes 422 HQ, ProRes 4444 XQ, H.264, và H.265.

DJI Mavic Pro

Mavic Pro được trang bị camera cảm biến 12MP, kích thước 1/2.3″. Có thể chụp ảnh tĩnh 12MP ở định dạng RAW DNG, có thể quay video 4K 30fps, 2.7K 30fps hay fullHD 96fps,… Tích hợp với gimbal 3 trục giúp chống rung và đem lại những hình ảnh mượt mà. Ứng dụng DJI Go giúp bạn có thể điều khiển Mavic bay theo ý muốn. Bay tự động theo quỹ đạo hoặc bay bám theo một đối tượng nào đó. Công nghệ OcuSync Transmission cũng khá thú vị khi hình ảnh từ DJI Mavic sẽ truyền thẳng về. Goggles – bộ kính phát hình ảnh đeo trước mắt mang lại góc nhìn thứ nhất cho người lái – thay vì trung gian qua bộ tay cầm.

 

lẵng hoa viếng đám ma, lẵng hoa viếng tang

Xem thêm Tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Flycam giá rẻ pin trâu
Flycam bay cao nhất bao nhiều mét
Flycam bay xa 3km
Flycam dưới 2 triệu
Flycam bay cao 1000m
Flycam tầm trung tốt nhất 2021
Flycam giá rẻ cho người mới chơi
Flycam L5 Pro cử